, , ,

เช็คให้เป๊ะ แอป INKHUNTER ดีไซน์ทุกลายสักบนร่างกายด้วย AR เสมือนจริงก่อนลงมือทำ


App Inkhunter Cover

ผู้ที่ชื่นชอบลายสักหรือศิลปะบนร่างกายต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว สำหรับแอป INKHUNTER ที่ใช้เทคโนโลยี AR เสมือนจริงมาใช้ในการออกแบบลายสักให้ชัวร์ก่อนการลงมือทำจริง

INKHUNTER try tattoo designs in augmented reality

INKHUNTER แอปที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบลายสักหรือศิลปะบนร่างกายโดยเฉพาะ โดยใช้เทคโนโลยี AR เข้ามาช่วยในการทดลองนำรอยสักมาวางบนเรือนร่างจริงได้ในทุกส่วนที่ต้องการ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการสักสามารถเปรียบเทียบลอยสักได้ ว่าเหมาะสมกับเรือนร่างตามที่ต้องการหรือไม่

วิธีใช้งานแอป INKHUNTER

แอป INKHUNTER มีวิธีที่ใช้งานง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

1. CHOOSE

App Inkhunter Content1

เลือกลอยสักที่มีมากมายกว่า 1,000 แบบ ผ่านแกลเลอรีใน INKHUNTER พร้อมอัปเดตเพิ่มเติมในทุก ๆ วัน หรือจะค้นหาแบบลายจากบนเว็บหรือในอัลบั้มรูปภาพส่วนตัวในมือถือก็ยังได้อีกเช่นเดียวกัน

392x696bb

2. TRY

App Inkhunter Content2

ทดลองนำลายสักที่ได้มาวางบนเรือนร่างจริงผ่านกล้องบนมือถือที่ใช้เทคโนโลยี AR ในการจำลองภาพลอยสักเสมือนจริงได้ในทุกส่วนที่ต้องการบนร่างกาย เพียงเขียนสัญลักษณ์ I_I ตามจุดที่ต้องการและใช้กล้องส่องเพื่อให้ลายสักแสดง

App Inkhunter Content4

3. EDIT

App Inkhunter Content3

สามารถปรับโทนหรือรูปแบบของลายสักให้จางลงได้เพียงปัดภาพไปทางด้านซ้ายหรือด้านขวาเพื่อเลือกรูปแบบที่ต้องการ ใช้ 2 นิ้วในการปรับขนาดของลายสัก ปรับให้เอียงรับตามมุมร่างกายที่ต้องการ หรือจะใส่ฟิลเตอร์เพิ่มเติม เช่น ความสว่าง, ความเข้ม, ความเลือนลาง, ความเบลอของลอยสักก็ได้อีกเช่นกัน

392x696bb (2)

4. SHARE

เมื่อได้ลอยสักตรงตามที่ต้องการแล้ว ก็สามารถแชร์ผลงานผ่านสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Instragram, Facebook, Messenger, Twitter หรือบันทึกลงในอัลบั้มส่วนตัวได้

ติดตามผลงานหรือลายสักสวย ๆ ได้ที่ IG: inkhunterapp หรือ Facebook: inkHunter

392x696bb (3)

ดาวน์โหลดแอป INKHUNTER

เนื้อที่: 68.6 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
สามารถดาวน์โหลดแอป INKHUNTER try tattoo designs in augmented reality ได้ฟรีที่ App Store

App Inkhunter Footer

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ