in

เปิดตัว HTC HD7 Blogger Day ครั้งแรกในประเทศไทย

          สำหรับการเปิดตัว Windows Phone 7 ครั้งแรกในประเทศไทย จัดขึ้นที่ตึก จามจุรี SQ ในวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่องานว่า HTC HD7 Blogger Day ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ ดีแทค เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก และไมโครซอฟท์ ผู้นำด้านระบบปฏิบัติการและเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ซึ่งเป็นพาร์ตเนอร์ระดับโลกที่มีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมายาวนาน พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน รุ่น HTC HD7 ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์และผสมผสานกับดีไซน์อันโดดเด่นและนวัตกรรมล่าสุดของเอชทีซี… 

          สำหรับงาน HTC HD7 Blogger Day จัดขึ้น 2 รอบ โดยรอบแรก เวลา 10.00 – 12.00 น. จัดขึ้นเพื่อสื่อมวลชนโดยเฉพาะ ซึ่งบรรยากาศในรอบสื่อมวลชน จะเป็นการแนะนำ HTC HD7 จาก 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ และรอบบ่าย เวลา 13.30 – 15.30 น. เป็นรอบของ Blogger และสำหรับสมาทร์โฟน HTC HD7 ตัวนี้ ไทยเราเปิดขายเป็นประเทศที่ 5 ของโลกเชียวแหละ *0*

นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวถึง การปรับปรุงระบบเน็ตเวิกให้ทำงานได้ดียิ่งขี้น โดยดีแทคได้ลงทุนเพิ่ม 1000 ล้านบาท เพื่อไปปรับปรุงในจุดนี้ และกล่าวถึงการร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น HTC HD7 ที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 7 เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่จะได้ครอบครองก่อนใคร ในราคา 22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน0% นาน 10 เดือน และรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนรวม 4,000 บาท (เดือนละ 500 บาท X 8 เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจ smart phone 799 บาท พร้อมใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ต 3GB ต่อเดือน นอกจากนั้นยังมีบริการแจ้งเตือนค่าใช้อินเทอร์เน็ต โดยแจ้งเตือนผ่าน SMS ตั้งแต่เริ่มใช้งานเกินที่ 10 บาท และดีแทคยังมีบริการควบคุมค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือน จ่ายไม่เกินเดือนละ 1,500 บาท หรือ ไม่เกินวันละ 49 บาทสำหรับลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงิน เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างสบายใจเพื่อลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ

 นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ความคุ้มค่าที่ไมโครซอฟท์ได้มอบให้แก่ลูกค้าในเอเชียถือเป็นมาตรฐานใหม่ในตลาด ดังนั้น เอชทีซีจึงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ใหม่ล่าสุดเพื่อมอบทางเลือกที่น่าสนใจให้แก่ลูกค้าของเรา นอกจากนี้ทางเอชทีซีได้ทำการติดตั้งบริการพิเศษที่ชื่อว่า MyHTC Thai Hub มากับตัวเครื่อง HTC HD7 ซึ่งจะรวบรวมแอพพลิเคชันในการใช้งานภาษาไทยสำหรับส่งเอสเอ็มเอส อีเมล์ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ โฟร์สแควร์ และเสิร์ช โดยเมื่อเข้าใช้งานก็จะแสดงคีย์บอร์ดภาษาไทยที่ผู้ใช้งานคุ้นเคย และพิมพ์ได้อย่างถนัดมือ และในกรณีที่ผู้ใช้งานรีเซ็ตเครื่องใหม่ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดใน Microsoft Marketplace ในชื่อ “Quick Post

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไมโครซอฟท์ เป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมด้านระบบปฏิบัติการยุคใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ Work & Play ซึ่งรองรับการดำเนินชีวิตและการทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ วินโดวส์ โฟน 7 เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถรองรับการทำงานในระบบ 3 จอ ได้แก่ สมาร์ทโฟน เครื่องพีซี และเว็บเบราเซอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถเชื่อมต่อผู้ใช้งานกับผู้คนและข้อมูลที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา และยังกล่าวด้วยว่า การกลับมาครั้งนี้ จะเป็นการกลับมาทวงบังลังค์คืนของไมโครซอฟท์

          นอกจากนี้ภายในงาน มีขนมอร่อย ๆ จาก After You มาให้ได้ทานกันด้วย อร่อยมาก ๆ ทีเดียว …

          สำหรับรอบบ่ายที่เป็นรอบของ Blogger นั้น บรรยากาศแตกต่างกันอย่างลิบลับ .. เพราะเป็นบรรยากาศสบาย ๆ อยากรู้ว่าสบายขนาดไหนต้องติมตามชมในภาพนะคะ ส่วนการเปิดตัว HTC HD7 นั้นก็เหมือนกับในรอบเช้า แต่จะเป็นการแนะนำเรื่อง Hub ซะส่วนใหญ่ ซึ่งมีด้วยกันทั้ง 6 Hub ไม่ว่าจะเป็น People Hub Pictures Hub Game Hub Music & Video Hub Office Hub และ Market Place Hub ซึ่งเป็นตัวช่วยในการเข้าถึงข้อมูลและความเคลื่อนไหวล่าสุดของเพื่อนๆ และผู้ที่ติดต่อบ่อย ๆ ได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น …

         


          ตบท้ายด้วย ปาร์ตี้ HTC HD7 ที่จัดขึ้นในเวลา 18.00 น. เป็นการเชิญกลุ่มดาราผู้ใช้งาน มาพูดถึงความประทับใจ ของ HTC HD7  …

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

14 Comments

    • รายงานได้ละเอียดจนอยากไปด้วยเลย รอบต่อไปรอของ iPhone Blogger Day นะ ^^

  1. One in all many ideas and instruments to combat comment spam is Add Captcha Verfication. You should utilize a plugin called SI CAPTCHA for WordPress to show randomly generated pictures before the submit button on comments. Your users must enter the correct value on the image, to submit the remark which can remove SPAM significantly. But it can annoy your regular commentators as effectively as a result of that is something that they have to enter every and everytime they comment. This technique will significantly cut back your SPAM comments.

  2. ขอบคุณมากครับ ขอรับความรู้ไปนะครับ มีประโยชน์มาก

  3. This with its much vaunted with all of the it over and deliver who is an authorised particularly insightful on exchange ascan by no means if you are selling long gone.

  4. เปิดตัว HTC HD7 Blogger Day ครั้งแรกในประเทศไทย | iPhonemod – you have right!

  5. Older Moncler jackets did have a blue tag instead of the white one you see these days. Check out Monclerworld.ch for a lot of info on these jackets. The guy who created that website knows a lot about them.

  6. This very blog is definitely interesting additionally factual. I have picked up a bunch of handy things out of this source. I’d love to go back every once in a while. Cheers!