in

เปิดตัว HTC HD7 Blogger Day ครั้งแรกในประเทศไทย

          สำหรับการเปิดตัว Windows Phone 7 ครั้งแรกในประเทศไทย จัดขึ้นที่ตึก จามจุรี SQ ในวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่องานว่า HTC HD7 Blogger Day ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ ดีแทค เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้ออกแบบสมาร์ทโฟนระดับโลก และไมโครซอฟท์ ผู้นำด้านระบบปฏิบัติการและเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ซึ่งเป็นพาร์ตเนอร์ระดับโลกที่มีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมายาวนาน พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน รุ่น HTC HD7 ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์และผสมผสานกับดีไซน์อันโดดเด่นและนวัตกรรมล่าสุดของเอชทีซี… 

          สำหรับงาน HTC HD7 Blogger Day จัดขึ้น 2 รอบ โดยรอบแรก เวลา 10.00 – 12.00 น. จัดขึ้นเพื่อสื่อมวลชนโดยเฉพาะ ซึ่งบรรยากาศในรอบสื่อมวลชน จะเป็นการแนะนำ HTC HD7 จาก 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ และรอบบ่าย เวลา 13.30 – 15.30 น. เป็นรอบของ Blogger และสำหรับสมาทร์โฟน HTC HD7 ตัวนี้ ไทยเราเปิดขายเป็นประเทศที่ 5 ของโลกเชียวแหละ *0*

นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวถึง การปรับปรุงระบบเน็ตเวิกให้ทำงานได้ดียิ่งขี้น โดยดีแทคได้ลงทุนเพิ่ม 1000 ล้านบาท เพื่อไปปรับปรุงในจุดนี้ และกล่าวถึงการร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น HTC HD7 ที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 7 เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่จะได้ครอบครองก่อนใคร ในราคา 22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน0% นาน 10 เดือน และรับส่วนลดค่าบริการรายเดือนรวม 4,000 บาท (เดือนละ 500 บาท X 8 เดือน) เมื่อสมัครแพ็กเกจ smart phone 799 บาท พร้อมใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ต 3GB ต่อเดือน นอกจากนั้นยังมีบริการแจ้งเตือนค่าใช้อินเทอร์เน็ต โดยแจ้งเตือนผ่าน SMS ตั้งแต่เริ่มใช้งานเกินที่ 10 บาท และดีแทคยังมีบริการควบคุมค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือน จ่ายไม่เกินเดือนละ 1,500 บาท หรือ ไม่เกินวันละ 49 บาทสำหรับลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงิน เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างสบายใจเพื่อลูกค้าดีแทคโดยเฉพาะ

 นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ความคุ้มค่าที่ไมโครซอฟท์ได้มอบให้แก่ลูกค้าในเอเชียถือเป็นมาตรฐานใหม่ในตลาด ดังนั้น เอชทีซีจึงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน 7 ใหม่ล่าสุดเพื่อมอบทางเลือกที่น่าสนใจให้แก่ลูกค้าของเรา นอกจากนี้ทางเอชทีซีได้ทำการติดตั้งบริการพิเศษที่ชื่อว่า MyHTC Thai Hub มากับตัวเครื่อง HTC HD7 ซึ่งจะรวบรวมแอพพลิเคชันในการใช้งานภาษาไทยสำหรับส่งเอสเอ็มเอส อีเมล์ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ โฟร์สแควร์ และเสิร์ช โดยเมื่อเข้าใช้งานก็จะแสดงคีย์บอร์ดภาษาไทยที่ผู้ใช้งานคุ้นเคย และพิมพ์ได้อย่างถนัดมือ และในกรณีที่ผู้ใช้งานรีเซ็ตเครื่องใหม่ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดใน Microsoft Marketplace ในชื่อ “Quick Post

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไมโครซอฟท์ เป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมด้านระบบปฏิบัติการยุคใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ Work & Play ซึ่งรองรับการดำเนินชีวิตและการทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ วินโดวส์ โฟน 7 เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถรองรับการทำงานในระบบ 3 จอ ได้แก่ สมาร์ทโฟน เครื่องพีซี และเว็บเบราเซอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถเชื่อมต่อผู้ใช้งานกับผู้คนและข้อมูลที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา และยังกล่าวด้วยว่า การกลับมาครั้งนี้ จะเป็นการกลับมาทวงบังลังค์คืนของไมโครซอฟท์

          นอกจากนี้ภายในงาน มีขนมอร่อย ๆ จาก After You มาให้ได้ทานกันด้วย อร่อยมาก ๆ ทีเดียว …

          สำหรับรอบบ่ายที่เป็นรอบของ Blogger นั้น บรรยากาศแตกต่างกันอย่างลิบลับ .. เพราะเป็นบรรยากาศสบาย ๆ อยากรู้ว่าสบายขนาดไหนต้องติมตามชมในภาพนะคะ ส่วนการเปิดตัว HTC HD7 นั้นก็เหมือนกับในรอบเช้า แต่จะเป็นการแนะนำเรื่อง Hub ซะส่วนใหญ่ ซึ่งมีด้วยกันทั้ง 6 Hub ไม่ว่าจะเป็น People Hub Pictures Hub Game Hub Music & Video Hub Office Hub และ Market Place Hub ซึ่งเป็นตัวช่วยในการเข้าถึงข้อมูลและความเคลื่อนไหวล่าสุดของเพื่อนๆ และผู้ที่ติดต่อบ่อย ๆ ได้สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น …

         


          ตบท้ายด้วย ปาร์ตี้ HTC HD7 ที่จัดขึ้นในเวลา 18.00 น. เป็นการเชิญกลุ่มดาราผู้ใช้งาน มาพูดถึงความประทับใจ ของ HTC HD7  …

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน