ผุดอุปกรณ์เสริม ปุ่ม Home และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. สำหรับ iPhone X [CES 2018 poster="https://www.iphonemod.net/wp-content/uploads/2018/02/home-button-iphone-x-accessories-preview.jpg"]
in , ,

ชมพรีวิวอะแดปเตอร์ปุ่ม Home และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. สำหรับ iPhone X ราคา 818 บาทใช้งานได้จริง!

หลังจากการเปิดตัวในงาน CES 2018 ก็ได้มีการเปิดขายอะแดปเตอร์ปุ่ม Home และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. สำหรับ iPhone X โดยสื่อต่างประเทศได้ซื้อมาทดสอบพบว่าใช้งานได้จริง

อะแดปเตอร์ปุ่ม Home และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. สำหรับ iPhone X

EverythingApplePro Youtuber ชื่อดังได้สั่งซื้ออะแดปเตอร์ปุ่ม Home และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. สำหรับ iPhone X จาก ebay ราคา 25.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 818 บาท) มาพรีวิวทดสอบใช้งานให้ชมกัน

Home Button Iphone X Accessories Preview 0

ผลปรากฏว่าหลังจากเสียบอะแดปเตอร์กับ iPhone X แล้วสามารถกดปุ่ม Home ที่อะแดปเตอร์เพื่อใช้งาน iPhone X ได้ เช่น กด 1 ครั้งเพื่อกลับมาหน้า Home ได้, กดปุ่ม Home สองครั้งเพื่อเรียก Multitasking แต่ไม่มีฟีเจอร์สแกนนิ้ว (Touch ID)

Home Button Iphone X Accessories Preview 1 Home Button Iphone X Accessories Preview 2

นอกจากนั้นสื่อต่างประเทศได้ทดสอบเสียบหูฟัง 3.5 มม. ที่อะแดปเตอร์พบว่าสามารถฟังเพลงผ่านหูฟังได้ และเมื่อเสียบทั้งหูฟังในช่องเสียบ 3.5 มม. และเสียบสายชาร์จก็พบว่าสามารถใช้งานได้พร้อมกัน

Home Button Iphone X Accessories Preview 3 Home Button Iphone X Accessories Preview 4

อะแดปเตอร์ตัวนี้สามารถเสียบใช้งานใน iPhone รุ่นเก่าอย่าง iPhone 8 ได้เช่นกัน สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ iPhone 5 ที่มี iOS 11.2.1 ขึ้นไป หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยที่ ebay

Home Button Iphone X Accessories Preview 5 Home Button Iphone X Accessories Preview 6

ชมวิดีโอ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy