,

พบข้อมูลอะแดปเตอร์ 3.5 มม. ของ Samsung ชี้ Galaxy Note 10 จะไม่มีช่องหูฟัง


Galaxy Note 10 May Drop 3 5 Mm Headphonejack

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 10 และมีข้อมูลชี้ว่าจะไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มม. หลังจากมีการพบข้อมูลอะแดปเตอร์ 3.5 มม. to USB-C ของ Galaxy Note 10+

Galaxy Note 10 อาจไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มม.

SamMobile รายงานข้อมูลพร้อมทั้งภาพเรนเดอร์อะแอปเตอร์แปลง 3.5 มม. to USB-C ของ Galaxy Note 10+ ชี้ว่า Galaxy Note 10 รุ่นใหม่จะไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มม. อีกต่อไป

Galaxy Note 10 May Drop 3 5 Mm Headphonejack Img 1

Samsung นั้นได้นำช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไปจากสมาร์ทโฟนมาก่อนหน้านี้แล้ว และการที่ Samsung เริ่มขายหูฟังไร้สายก็ชี้ให้เห็นว่าจะเริ่มทำให้สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อแบบไร้สายมากกว่าเดิม

Samsung ไม่ได้ใส่อะแดปเตอร์ดังกล่าวมาใน Galaxy Tab S6 ที่เพิ่งเผยโฉมไป และคาดว่า Samsung จะใส่อะแอปเตอร์แปลง 3.5 มม. to USB-C มาในกล่องของ Galaxy Note 10, Note 10+ ด้วย (ส่วน Apple ต้องซื้อแยก)

เมื่อปี 2016, Apple ได้ถอดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกจาก iPhone 7 เป็นรุ่นแรก และหลังจากนั้นก็ได้มีการแซะ Apple ในประเด็นนี้อยู่ แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป หูฟังไร้สายมีคุณสมบัติมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Samsung จะเปลี่ยนมาใช้แนวทางนี้บ้าง

Samsung 3 New Ad Attacking Iphone X Fast Charger Dongle Camera Cover

ที่มา – iclarified

Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note 10, Note 10+ วันที่ 7 ส.ค. 2019 นี้ สามารถชมช้อมูลน่าสนใจได้ที่ iModToy.com ทั้งที่เว็บและ Facebook เพจ iModToy.com

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy