, ,

แนะนำแอปใหม่ Flighty สำหรับติดตามเที่ยวบินครบวงจรบน iPhone, iPad


Flighty New App For Tracking Airplan Flight

Flighty แอปใหม่ได้เปิดตัวปล่อยให้ดาวน์โหลดใน App Store สำหรับ iOS มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นสุดยอดแอปติดตามเที่ยวบินได้รับการพัฒนาเป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดตามเที่ยวบินได้ง่ายและมีข้อมูลครบถ้วน

แนะนำแอปใหม่ Flighty สำหรับติดตามเที่ยวบินครบวงจรบน iPhone, iPad

Flighty เป็นแอปติดตามเที่ยวบินน้องใหม่ ที่ให้ผู้ใช้สามารถกรอกชื่อเที่ยวบินเพื่อเช็คข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเที่ยวบินทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์และแจ้งเตือนเที่ยวบินดีเลย์ แจ้งสถานะเที่ยวบิน แจ้งการเปลี่ยนแปลง รวมถึงตรวจสอบจราจรการบิน และอื่นๆ อีกมากมาย

Flighty New App For Tracking Airplan Flight 1

Flighty มีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้การเดินทางโดยสารด้วยเครื่องบินของผู้ใช้ง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมด้านข้อมูลเที่ยวบินทั้งหมด เช่น Check In Assistant ที่ช่วยเช็คอิน100 สายการบินแรก,   Connection Assistant ที่ช่วยให้ข้อมูลช่วยเหลือในการเดินทาง มีการซิงค์อีเมล ปฏิทิน และมีการแจ้งเตือนที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดกับเที่ยวบินสำคัญ

Flighty New App For Tracking Airplan Flight 2

สำหรับใครที่เดินทางโดยสารด้วยเครื่องบินบ่อยๆ แนะนำว่าแอป Flighty ควรเป็นแอปที่มีติดเครื่องไว้ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store [ดาวน์โหลดได้ที่นี่] รองรับ iPhone, iPad ที่อัปเดตเป็น iOS 12 ขึ้นไป ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน หลังจากนั้นจะมีค่าบริการให้เลือกแบบรายเดือนหรือรายปี แล้วแต่ความถี่ในการเดินทางของแต่ละบุคคล

Flighty New App For Tracking Airplan Flight 3

ขอบคุณ 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University