in ,

แนะนำ 6 แอปตัดต่อ บน iPhone เทมเพลตเยอะ โหลดฟรี!

แอปตัดต่อบน iPhone โหลดให้ใช้ฟรี ฟังก์ชันเยอะ เทมเพลตหลากหลาย ให้เลือกใช้ตามความชอบ มีอะไรน่าสนใจไปชมกัน!

แนะนำแอปตัดต่อวิดีโอสำหรับ iPhone

สำหรับใครที่อยากจะบันทึกความทรงจำลงโซเชียล หรืออยากตัดต่อคลิปวิดีโอ เริ่มต้นเป็นครีเอเตอร์ ยังไม่มีงบไปจ้างคนตัดต่อ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง มี iPhone อยู่เครื่องเดียวก็สามารถตัดคลิปง่ายๆ ได้แล้ว ทีมงานไอมดได้รวบรวมแอปตัดต่อที่น่าสนใจ และยังโหลดฟรีทุกแอป! ฟังก์ชันใช้งานง่าย สำหรับเริ่มต้นทำใหม่ ๆ ก็ทำได้เลย จะมีแอปอะไรบ้าง ไปชมกัน

แอป iMovie

แอปตัดต่อพื้นฐาน ที่ติดมากับ iPhone ทุกเครื่อง ไม่ต้องไปโหลดแอปเสริม ไม่ต้องเสียเงิน อยากเริ่มต้นตัดคลิปง่าย ๆ แนะนำแอปนี้เลย มือใหม่ก็ทำได้ เครื่องมือน้อยไม่ซับซ้อน แต่จะไม่มีลูกเล่นเยอะ จะทำได้แค่ตัดต่อ ใส่เพลง ข้อความ และ transition พื้นฐานง่าย ๆ เท่านั้น

แอป Clips

อีกแอปที่ติดมากับ iPhone ทุกเครื่องคือแอป Clips ที่เป็นแอปสำหรับตัดคลิปสั้น เราสามารถเลือกเอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ ใส่สติกเกอร์ให้หน้าเรา และกดถ่ายเป็นคลิปสั้น ๆ ได้ ใส่เพลงประกอบได้ด้วย เหมาะสำหรับถ่ายลงแพลตฟอร์มสั้น ๆ อย่างเช่น TikTok, Instagram Reels, Story IG

แอป CapCut

แอปตัดต่อยอดนิยม ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกันอยู่แล้ว เป็นแอปให้โหลดฟรี ไม่ติดลายน้ำ สามารถนำออกไปใช้ได้เลยง่าย ๆ รวมถึงมีฟังก์ชันให้เลือกใช้เยอะ หรือจะเลือกจากเทมเพลตที่คนอื่นสร้างแล้วแชร์ไว้ก็ได้ เพลงก็มีให้เลือกเยอะ รวมถึงสามารถเลือกใช้เพลงจาก Apple Music ก็ได้ เป็นอีกแอปที่น่าสนใจเลย

แอป InShot

แอปนี้นอกจากจะตัดต่อคลิปได้แล้ว ยังมีตัวเลือกให้แต่งภาพ หรือจะตัดแปะภาพหลาย ๆ ภาพให้อยู่ในเฟรมเดียวกัน และยังใช้งานง่าย หน้าตาแอปดูสวยน่าใช้ มีเอฟเฟกต์เสริมเยอะ แต่จะต้องดูโฆษณา ถึงจะสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้

แอป VLLO

แอปตัดต่อที่น่าใช้อีกแอปหนึ่ง ใช้งานง่าย หน้าตาของแอปไม่ซับซ้อน โดยจะทำงานเป็นเลเยอร์ไล่ลงมา ให้เราเลือกใส่ตามหัวข้อด้านซ้ายมือ โดยจะแบ่งหมวดหมู่เป็นระเบียบ และเครื่องมือพื้นฐานก็ยังทำได้ดี สามารถสร้างวิดีโอ หรือจะทำเป็นไฟล์ GIF ก็ได้

แอป Adobe Premiere Rush

แอปตัดต่อจาก Adobe เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วสำหรับ Adobe ที่มีแอปตัดต่ออย่าง Adobe Premiere Pro บน Mac หรือ PC ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ด้วยความสามารถตัดต่อที่เหนือกว่าแอปอื่น ๆ แอปนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลย หน้าตาของแอปจะมีความคล้ายคลึงกับบน Mac โดยจะเป็นการทำงานแบบเลเยอร์ สามารถเลือกเปิดปิด เลเยอร์ที่ไม่ต้องการได้ง่าย ๆ รวมถึงเลือกใช้ฟังก์ชันได้หลากหลาย

สามารถโหลดไปใช้กันได้ เลือกแอปที่เหมาะกับความต้องการของตัวเองได้เลยค่ะ ถ้ามีใครใช้แอปไหนแล้วดี ก็มาแนะนำกันได้นะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Crew