in ,

ECOVACS ROBOTICS เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT N8 Family ในประเทศไทย

ECOVACS ROBOTICS เปิดตัว DEEBOT N8 Family ในประเทศไทย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT N8 Family ที่ทรงพลัง มอบประสบการณ์การทำความสะอาดอัตโนมัติที่ทรงพลังยิ่งขึ้น  ไร้กังวลด้วยระบบอัตโนมัติให้กับผู้บริโภค

ECOVACS ROBOTICS เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT N8 Family ในประเทศไทย

ECOVACS ROBOTICS ผู้ผลิตหุ่นยนต์บริการภายในบ้านชั้นนำของโลก วันนี้ประกาศเปิดตัว DEEBOT N8 Family ในประเทศไทย มอบประสบการณ์การทำความสะอาดแบบแฮนด์ฟรีและมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าให้กับลูกค้า DEEBOT N8 PROขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีตรวจจับและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางแบบ TrueDetect 3D ระดับแนวหน้าของ ECOVACS ในขณะที่ N8 Family ทั้งหมดมาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำแผนที่และการนำทางด้วยเลเซอร์ TrueMapping ร่วมกับความเข้ากันได้ของ Auto-Empty Station นวัตกรรม DEEBOT N8 Family มอบประสบการณ์การทำความสะอาดที่สะดวกสบายมากขึ้น จัดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและไม่ยุ่งยาก สำหรับครอบครัว DEEBOT N8 Family มีสามรุ่น: N8 PRO, N8 และ N8+

เทคโนโลยี TrueDetect 3D ช่วยให้ตรวจจับวัตถุได้อย่างแม่นยำเพื่อการทำความสะอาดอย่างไม่สะดุด

DEEBOT N8 PRO เป็นโมเดลหลักของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี TrueDetect 3D ของ ECOVACS โดยใช้เทคโนโลยีแสงที่มีโครงสร้าง 3 มิติ และอัลกอริธึมการสแกน 3 มิติ ทำให้หุ่นยนต์สามารถสแกนสภาพแวดล้อมในห้องด้วยความแม่นยำสูง และตรวจจับแม้กระทั่งสิ่งกีดขวางที่เล็กที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงการชนกันการติดหรือการพัน DEEBOT N8 PRO สามารถทำความสะอาดและหลบหลีกรอบเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของ เช่น รองเท้า สายไฟ และของเล่นขนาดเล็ก สามารถสแกนหาความลึกและระยะทางได้อย่างแม่นยำ เพื่อสร้างภาพ 3 มิติ ของพื้นที่และวัตถุที่รวดเร็วและแม่นยำในระดับมิลลิเมตร ความสามารถในการตรวจจับวัตถุมีความแม่นยำมากกว่าเทคโนโลยีอินฟราเรดแบบเดิม 10 เท่า ความสามารถในการสแกนพื้นผิวที่มืดได้รับการปรับปรุงเช่นกัน เพิ่มความสามารถของหุ่นยนต์ในการจดจำเฟอร์นิเจอร์และวัตถุที่มีสีเข้ม เพื่อหลีกเลี่ยงการชนกัน และหลีกเลี่ยงไม่ให้พลาดการมองเห็นพรมสีเข้มด้วย

การทำแผนที่บ้านด้วยความครอบคลุ2x และความแม่นยำ 4x  ด้วยเทคโนโลยี TrueMapping

ด้วยเทคโนโลยีการทำแผนที่และการนำทางด้วยเลเซอร์ TrueMapping แผนที่พื้นจะถูกสร้างขึ้นในไม่กี่วินาที DEEBOT N8 Familyสามารถนำทางไปยังบ้านของผู้ใช้ได้อย่างชาญฉลาด ด้วยการเลือกห้องและชั้นที่จะทำความสะอาด และปรับแต่งเส้นทางการทำความสะอาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละแผนผังชั้น การตรวจจับด้วยเลเซอร์ dToF ของ DEEBOT N8 Family ได้เพิ่มความสามารถในการจดจำระยะทางถึงสองเท่าด้วยการปรับปรุงการจดจำวัตถุถึงสี่เท่า ระยะการตรวจจับเพิ่มขึ้นเป็น 10 เมตร พร้อมความสามารถในการตรวจจับวัตถุที่มีขนาดเล็กถึงสองมิลลิเมตร เมื่อรวมกับอัลกอริทึมชั้นนำของอุตสาหกรรม N8 Family สามารถสแกน ทำแผนที่ และวางแผนเส้นทางการทำความสะอาด ที่มีประสิทธิภาพได้เร็วขึ้นและแม่นยำ ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับบ้านขนาดใหญ่ ฟังก์ชั่น  Virtual Boundary™ สามารถควบคุมผ่านแอป ECOVACS Home อนุญาตให้ผู้ใช้จำกัดบริเวณ ไม่ให้หุ่นยนต์เข้าไปทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะหากต้องการความเป็นส่วนตัว

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยพลังดูด 2600 Pa ที่อัพเกรดแล้ว

Revolutionary Pressure-Retention System ให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานและแรงดันสุญญากาศสูงพร้อมระดับเสียงที่ต่ำอย่างน่าตกใจ ด้วยโหมด Max + พลังดูดของ DEEBOT N8 PRO จะเพิ่มขึ้นถึง 2,600 Pa (ในขณะที่ N8, N8 + สูงถึง 2300 Pa) ให้ผลลัพธ์การทำความสะอาดที่ดีขึ้นด้วยพลังดูดพิเศษ

 

OZMO ™ดูดฝุ่นและถูได้ในครั้งเดียว

DEEBOT N8 Family สร้างด้วยปั๊มน้ำและแท้งค์น้ำที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้สามารถถูและดูดฝุ่นได้ในครั้งเดียวECOVACS signature OZMO™️ Mopping System สามารถทำความสะอาดบ้านทั้งหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องหยุดเพื่อเติมถังน้ำ เซนเซอร์ของ DEEBOT N8 Family จะสลับระหว่างโหมดการถู หรือหยุดการใช้งานผ้าหมาดโดยอัตโนมัติ เพื่อรับประกันกระบวนการทำความสะอาดที่ปลอดภัยและล้ำลึกยิ่งขึ้น หากไม่มีตัวยึดผ้า ถังน้ำจะไม่รั่วแม้ว่าจะเต็มแล้วก็ตาม ผู้ใช้สามารถจัดการน้ำได้ด้วยตนเองผ่านแอป ECOVACS HOME

นอกจากนี้ DEEBOT N8 Family ยังมาพร้อมกับแผ่นเช็ดทำความสะอาดแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับการอัพเกรดซึ่งช่วยขจัดคราบสกปรก และทำความสะอาดพื้น สามารถกำจัดแบคทีเรียได้มากกว่า 99% ร่วมกับการใช้ เทคโนโลยี OZMO™️ Mopping

การควบคุมอัจฉริยะสำหรับการจัดการการทำความสะอาดระยะไกล

DEEBOT N8 Family ยกระดับการทำความสะอาดบ้านอัตโนมัติไปอีกขั้นด้วยแอป ECOVACS HOME ทั้งบนสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์สมาร์ทโฮม เช่น Amazon Echo/Dot และ Google Home ผู้ใช้สามารถเลือกตารางการทำความสะอาดที่เหมาะสมสำหรับบ้านของตน ฟังก์ชั่นการทำแผนที่ขั้นสูงที่ได้รับการอัพเกรดช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแผนการทำความสะอาดสำหรับแต่ละห้อง เปลี่ยนเป็นโหมดการทำความสะอาดได้หลายโหมด และบันทึกแผนที่ได้หลายชั้น สามารถควบคุมหุ่นยนต์ กำหนดเวลาแผนการทำความสะอาด และตรวจสอบสถานะจากระยะไกล

เพลิดเพลินไปกับการทำความสะอาดแบบแฮนด์ฟรีกับ Auto-Empty Station

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ทั่วไปส่วนใหญ่ตามท้องตลาดในปัจจุบัน ต้องมีการทำความสะอาดถังขยะด้วยมือซึ่งเป็นงานที่น่าเบื่อและไม่ถูกสุขลักษณะในบางครั้ง อุปกรณ์เสริม Auto-Empty Station มาพร้อมกับถุงเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 2.5 ลิตรแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ทำด้วยที่จับกระดาษธรรมชาติทั้งหมด ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการล้างถังขยะด้วยมือบ่อยๆ ได้ถึง 30 วัน

Auto-Empty Station สามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้โดยแอป ECOVACS HOME ตามความต้องการของผู้ใช้ มาพร้อมกับDEEBOT N8 + และเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ N8 PRO และ N8

ราคาและการจัดจำหน่าย

ราคาเปิดตัวจัดจำหน่ายของ DEEBOT N8 PRO คือ 25,900 บาท และจะมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Shopee โดยในช่วงวันที่ 17-18 เม.ย. นี้จะมีการเปิดตัวพิเศษกับ Ecovacs x Shopee Brand Day ด้วยราคาพิเศษก่อนใครเพียง 14,900 บาท พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มเติม 1,200 บาท พร้อมของสมมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ecovacs.com หรือเชื่อมต่อกับเราได้ที่ Facebook และ Instagram

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน