, , ,

[ลือ] Dark Mode อาจเปิดให้ใช้ใน iOS 13.1 หรือหลังจากนั้น


Ios 13 Dark Mode

สื่อต่างประเทศรายงานอีกว่า Dark Mode ที่จะมาพร้อม iOS 13 นั้นอาจจะเปิดใช้งานใน iOS 13.1 หรือเวอร์ชันหลังจากนั้น ยังไม่เปิดใช้ใน iOS 13 ทันที

Dark Mode ใน iOS 13

iOS 13 ที่จะปล่อยอัปเดตในปี 2019 นี้คาดว่าจะมาพร้อม Dark Mode ใน iPhone, iPad เหมือนกับที่ Apple ได้เปิดใช้ใน macOS Mojave ไปแล้ว โดย Dark Mode นี้จะช่วยให้ iPhone, iPad ใช้งานในโหมดโทนสีเข้มได้

Phonearena Iphone Xi Ios 13 Darkmode Render Img 1 7

Max Weinbach รายงานผ่าน Twitter อีกว่า Dark Mode ใน iOS 13 น่าจะพร้อมให้ใช้งานใน iOS 13.1 หรือเวอร์ชันหลังจากนั้น โดยรายงานบอกว่า “ยังพบปัญหาการใช้งานอยู่” แต่ก็ไม่ได้มีการอธิบายเพิ่มเติมว่าปัญหาที่พบคืออะไร

ถึง ณ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า iOS 13 จะมาพร้อม Dark Mode จริงแต่ก็เป็นไปได้เหมือนกันเพราะหน้าจอ iPhone รุ่นใหม่ๆ เป็น OLED เกือบทั้งหมดแล้วและ Dark Mode มีประโยชน์หลายอย่างเช่นการถนอมสายตา ประหยัดพลังงานสำหรับหน้าจอ OLED

iOS 13 คาดว่าจะเปิดตัวในงาน WWDC ที่อาจจัดขึ้นช่วงวันที่ 3-7 มิ.ย. 2019 นี้ ส่วนข่าวที่บอกว่า Dark Mode จะมาใน iOS 13.1 หรือมากกว่านั้นก็เป็นไปได้เหมือนกัน เพราะปีที่แล้ว FaceTime แบบกลุ่มใน iOS 12 ก็ไม่ได้มาใน iOS 12 ตัวแรกเพราะ Apple อยากพัฒนาให้สมบูรณ์ก่อนเปิดใช้งานนั่นเอง

ที่มา – 9to5mac, EverythingApplePro

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy