Big Bonus Day Summer Splash Cover
in , , , , ,

พาเดินงาน Big Bonus Day “Summer Splash” ลดสูงสุด 90% ผ่อน 0% ทุกชิ้น

ช่วงนี้วันสงกรานต์หลายคนอาจมีแผนต้องใช้เงินจำนวนมาก หรือแม้กระทั่งบางคนที่อยู่ กทม. ไม่มีแผนเดินทางไปไหนก็จะเดินทางสะดวกหน่อยเพราะรถไม่ติด ในวันนี้เราจะขอแนะนำ พาเดินงาน Big Bonus Day “Summer Splash” ลดสูงสุด 90% ผ่อน 0% ทุกชิ้น ตั้งแต่วันที่ 10 -23 เมษายน 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. 14 วันเท่านั้น! รับรองว่าไม่ได้ลดน้อยไปกว่า Mobile Expo หรือ Commart Next Gen เลยทีเดียว

Big Bonus Day “Summer Splash”
Big Bonus Day “Summer Splash”

Big Bonus Day “Summer Splash”

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับงาน Big Bonus Day “Summer Splash” กันก่อนว่ามันคืองาน “ลดราคา” ดังนั้นหากคุณไม่ชอบของถูก (มีด้วยหรอ ?) ก็แนะนำให้ไปซื้อตามหน้าร้านปกติ แต่สำหรับคนชอบของถูกในงานนี้ก็มีทั้งของใหม่แกะกล่องและของลดราคา ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

  1. สินค้าใหม่ลดราคา (แบบไม่มีเหตุผล)
  2. สินค้าตัวทดสอบ
  3. สินค้าตกรุ่น

สำหรับคนที่ชอบความคุ้มค่า ในงานนี้ถือว่าตอบโจทย์เพราะลดราคาไปสูงสุดถึง 90% ประหยัดตังค์ได้หลายพันไปจนถึงหลักหมื่นก็มี โดยเป็นที่รู้กันว่าสินค้า Apple ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยลดราคากันเท่าไหร่ (ยกเว้นสาเหตุตามข้างต้น) ซึ่งก็มีหลายชิ้นมากตามสต๊อกของ Banana เพียงแต่เข้าเอามาจัดในห้างให้เดินทางสะดวกกัน

สินค้าก็มีเยอะแยะมากมายตั้งแต่เคสหรืออุปกรณ์เสริม ตั้งแต่รุ่นเก่าไปจนถึงรุ่นปัจจุบัน iPhone, iPad, Mac หรือแม้กระทั่ง Smartphone และ Notebook ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Apple เลยก็มีเช่นเดียวกัน แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าสินค้าจะหมดเพราะมันเยอะมากกกก ชนิดที่ว่าผู้จัดงานต้องจองสถานที่แล้วจัดงานถึง 14 วันกันเลยทีเดียว

Apc 0045

Apc 0046

เริ่มต้นที่ iPhone ก็มีตั้งแต่รุ่นเก่าไปจนถึงรุ่นใหม่ งานนี้มีเอามาทุกสีเพราะว่าร้าน Banana ค่อนข้างใหญ่และมีสาขาทั่วประเทศ ตัวโชว์เลยมีค่อนข้างเยอะ (ถึงจะเป็นตัวโชว์แต่บางชิ้นยังใหม่กริ๊บ Accessories ยังไม่ได้แกะใช้เลยด้วย) ไปจนถึงของใหม่ที่ค้างสต๊อกเก็บไว้อามาลดราคากัน

Apc 0050

Apc 0051

Apc 0052

iPad Pro 10.5″ รุ่นใหม่ก็มากับเขาด้วย งานนี้มีทั้งรุ่น Wi-Fi และ Wi-Fi + Cellular มีหลากหลายความจุและหลากสีมาก ชนิดที่ว่าอธิบายให้หมดก็คงไม่ไหว (ขี้เกียจพิมพ์) ยังไงลองมาดูและจับตัวจริงดีที่สุดครับ

Apc 0055

Apc 0057

Apc 0058

Apc 0059

Apc 0060

ลองมาดู Apple Watch กันบ้างอันนี้ค่อนข้างเห็นใจคนขาย เพราะมันแตกย่อยออกหลายรุ่นและหลายโมเดลเหลือเกิน ทำให้ของค้างสต๊อกก็มีเหลือเยอะเหมือนกัน และเพราะมีรุ่นใหม่เปิดตัวทุกปีเลยต้องเคลียร์ของเก่ากัน แต่สำหรับผู้บริโภคอย่างเราคือข่าวดี เพราะว่า Apple Watch เป็นเรื่องยากที่จะตกรุ่น (ต่างจากสมาร์ทโฟน) ส่วนคุณสมบัติรุ่นใหม่อาจแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น

Apc 0061

Apc 0062

Apc 0063

Apc 0065

มาถึงขวัญใจคนทำงานกันบ้างอย่าง MacBook ก็มีเอามาลดราคาเหมือนกัน มีตั้งแต่รุ่นเก่าไปจนถึงตัวโชว์ที่ตั้งภายในร้าน ดูเหมือนจะน่ากลัวแต่ความจริงคือสภาพดีมาก พนักงานรักษาและดูแลกันอย่างดีแทบไม่เคยย้ายเครื่องออกจากร้าน เผลอ ๆ ราคาถูกกว่าเครื่องมือสองที่ขายกันในเน็ตอีก

Apc 0071

Apc 0072

Apc 0073

Apc 0074

Apc 0076

Apc 0077

นอกนั้นก็จะเป็นพวกอุปกรณ์เสริมรุ่นเก่าที่ลดกันเยอะมากกกกก (กอไก่หลายตัว) ลดชนิดที่ว่าคนที่ซื้อราคาเต็มมาเห็นเข้าอาจเคืองได้ และที่สำคัญคือหลายอุปกรณ์สามารถใช้กับรุ่นใหม่ได้อีกต่างหาก (อ่าว … ยังไง) แล้วก็ไม่ต้องกลัวของปลอมเพราะในงานนี้มีแต่ของแท้เท่านั้นครับ

สินค้าอื่น

ก็ไม่เพียงแค่สินค้าและอุปกรณ์ Apple แต่ไหน ๆ ก็จัดงานแล้วดังนั้นจึงมาพร้อมกับ Smartphone และ Notebook อีกหลากหลายแบรนด์ให้เลือกกัน งานนี้โปร่งใส่สุด ๆ มีการแจ้งชัดเจนว่ารุ่นไหนประกันเหลือกี่เดือน และเงื่อนไขสินค้าเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองมาเดินดูกันนะครับ

มือถือเก่าหรือโน้ตบุ๊คเก่าก็รับซื้อ เอามาที่งาน แล้วแลกเป็นส่วนลดใช้ในงานได้เลย!

นอกจากนี้ยังมีทางผู้จัดงานอย่าง Banana ยังได้เข้าใจคนไทยเป็นอย่างดี มีการดีลร่วมกับสถาบันทางการเงินและบัตรเครดิต ผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งงาน นานสูงสุด 24 เดือน* ก็ไม่ต้องคิดมากแล้วครับสำหรับงานนี้ เสียแค่ค่ารถเดินทางมาเลือกซื้อรับชมกัน สรุปงานนี้มีกิจกรรมทั้งหมดดังนี้

  • สินค้า Clearance ลดสูงสุด 90%
  • สินค้าใหม่ ลดสูงสุด 60%
  • สินค้า Apple ประหยัดสูงสุด 50%
  • Notebook ลดสูงสุด 60%
  • Smartphone & Tablet ลดสูงสุด 60%
  • Buy Back โน๊ตบุ๊ค, สมาร์ทโฟนเก่า… เรารับซื้อแล้วใช้เป็นส่วนลดภายในงานได้เลย

หากใครสนใจลองไปดูกันได้ที่ เมกา บางนา ชั้น 1 ลาน Fashion Galleria ห้างนี้ของกินเยอะ และที่จอดรถกว้างขว้าง โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 10 -23 เมษายน 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. รวมทั้งหมด 14 วัน

*เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ติดตามโปรโมชั่นอัพเดททุกวันได้ที่ http://bit.ly/BBDiPhonemod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500