in ,

Belkin เปิดตัว SOUNDFORM™ True Wireless ประสบการณ์เสียงระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงสมจริงทุกสถานการณ์

Belkin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก โดยเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนลและบริษัท ฟอกส์คอน อินเตอร์คอนเน็ค เทคโนโลยี ที่ได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกัน ล่าสุดขยายธุรกิจลุยตลาดกลุ่มหูฟังไร้สาย เปิดตัว SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds หูฟังไร้สายคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงสมจริงทุกสถานการณ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง

Belkin ขยายธุรกิจลุยตลาดหูฟังไร้สาย เปิดตัว SOUNDFORM™ True Wireless ประสบการณ์เสียงระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงสมจริงทุกสถานการณ์

SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds หูฟังไร้สายระบบเสียงที่สมจริงและให้ความสบายหู ด้วยรูปทรงที่รับกับใบหู สวมใส่ได้พอดี ให้การเชื่อมต่อที่สะดวกด้วยการเชื่อมต่อผ่านบูลทูธ (Bluetooth®) ควบคุมการทำงานแบบสัมผัส ใช้งานง่าย และป้องกันความเสียหายจากความชื้นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากร่างกายหรือละอองน้ำ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้กับทุกไลฟ์สไตล์ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใช้พูดคุย สนทนาสื่อสารทางวิดีโอ หรือเพลิดเพลินไปกับเพลงหรือชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมเคสซึ่งเป็นที่ชาร์จในตัว ขนาดกะทัดรัด ช่วยเพิ่มการใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติหลัก

  • ยางครอบจุกหูฟังมีให้เลือก 3 ขนาดเพื่อให้ความพอดีรับกับใบหูได้ทุกสรีระ สวมใส่สบายตลอดวันและกันเสียงรบกวน
  • การเชื่อมต่อด้วยบลูทูธในขั้นตอนเดียวเพื่อความง่ายและสะดวก
  • ป้องกันเหงื่อและละอองน้ำบนมาตรฐาน IPX5 เพื่อการใช้งานโดยไม่ต้องกังวล
  • ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายเพื่อประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ที่แท้จริง
  • ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 ชั่วโมง และมีแบตเตอรี่ที่ตัวเคสสามารถชาร์จหูฟังให้ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

นอกจาก SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ยังมี SOUNDFORM™ Elite Hi-Fi Smart Speaker + Wireless Charger และ BOOST↑CHARGE™ Wireless Charging Stand + Speaker ที่นับเป็นนวัตกรรมด้านเสียงที่ปฏิวัติวงการใหม่ล่าสุด โดย SOUNDFORM ถือเป็นผลงานชั้นเลิศในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของเบลคินที่โดดเด่นด้วยเสียงที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม มาตรฐานระดับโลก ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

SOUNDFORM™ True Wireless Earbuds พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ iStudio by Copperwired, Dotlife, PowerMall, Jaymart, Studio 7, Banana, PowerBuy ในราคาโปรโมชั่นเปิดตัวเพียง 1,490 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

Black; SAP115

เกี่ยวกับ Belkin

Belkin (เบลคิน) เป็นผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์เสริมที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานและโซลูชั่นการเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคและองค์กรที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเบลคิน ได้รับการออกแบบในแคลิฟอร์เนียตอนใต้

รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล อาทิ กลุ่ม Business Solution Store and Charge Go, กลุ่มผลิตภัณฑ์เสียง SOUNDFORM™, กลุ่มพลังงานมือถือ BOOST ↑ CHARGE ™ และฟิล์มกันรอย SCREENFORCE ™ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเบลคิน มีจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เพื่อเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีที่ชื่นชอบและตอบโจทย์ความต้องการไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือระหว่างการเดินทาง

เกี่ยวกับ เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล

ในปี 2018 บริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ อินเตอร์คอนเนค เทคโนโลยี ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin®, Linksys®, Wemo®, Phyn®) เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภคระดับโลก ปัจจุบัน กลุ่มบริษัทเชื่อมโยงกับผู้คนผ่านการนำเสนอกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีสำหรับบ้าน สำนักงาน และอุปกรณ์เคลื่อนที่ในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงระดับพรีเมียม (แบรนด์เบลคิน ภายใต้แนวคิด “Connected Things”) และตลาดสมาร์ทโฮม (แบรนด์ลิงค์ซิส, วีโม, และฟิน ภายใต้แนวคิด “Connected Home”)

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University