in

รู้ยัง! จองเราเที่ยวด้วยกันผ่าน Ascend Travel คุ้มกว่าที่อื่นเป็นไหน ๆ

ตอนนี้รัฐบาลมีโครงการเราเที่ยวด้วยกันเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยรัฐบาลจะสนับสนุนค่าโรงแรม 40% (สูงสุด 3,000 บาท/คืน) และออกค่าอาหารให้อีก 40% (สูงสุด 900 บาท/วัน) เท่ากับว่าเราสามารถเที่ยวได้ถูกมากขึ้นเหมือนลดราคาไปเกือบครึ่ง จากเดิมที่โรงแรมเหล่านี้ก็ได้ทำการลดราคาอยู่แล้ว นับว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ๆ

รู้ยัง! จองเราเที่ยวด้วยกันผ่าน Ascend Travel คุ้มกว่าที่อื่นเป็นไหน ๆ

Ascend Travel คืออะไร ?

ปกติการจองสิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” มีสองวิธีคือจองตรงกับโรงแรม หรือจองผ่านเว็บไซต์เอเจนซี่ (ช่องทางหลังมักจะถูกกว่าเพราะเขามีอำนาจต่อรองมากกว่า) ซึ่งรัฐบาลก็เปิดให้กับหลายเว็บไซต์ โดยหนึ่งในนั้นก็คือ Ascend Travel ที่เป็นผู้ให้บริการโดยคนไทย สามารถติดต่อสื่อสารให้บริการหลังการขายได้ง่ายกว่าเว็บจากต่างชาติ

ข้อดีของ Ascend Travel ดียังไง ?

  • บริษัทเป็นของคนไทย เข้าใจง่ายกว่า ติดต่อกับคนไทยได้เร็วกว่า
  • มีความน่าเชื่อถือสูง เพราะเป็นบริษัทในเครือซีพี ภายใต้ “แอสเซนด์ กรุ๊ป”
  • ราคาจริงใจ เห็นราคาไหน จ่ายราคานั้น ไม่มีบวกราคา ไม่มีหมกเม็ดภายหลัง
  • ลูกค้าทรู รับสูงสุด 100 ทรูพอยท์ เมื่อชำระค่าที่พักโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ตั้งแต่ วันนี้ – 27 ต.ค. 2563
  • ออกใบกำกับภาษีได้ถูกต้องตามกฎหมายไทย

วิธีจองห้องพัก

ขั้นตอนก็ง่ายมากเพียงแค่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันตามระบบปกติ จากนั้นพอเข้าเว็บไซต์ https://traveltogether.ascendtravel.com/ ก็จะมีการให้กรอกเลขบัตรประชาชน และเบอร์มือถือเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ (อันนี้ปลอดภัยวางใจได้) ถ้าหากคุณมีสิทธิ์ก็จะสามารถเลือกห้องพักได้เลย ราคาที่เห็นจะเป็นราคาเต็ม ส่วนราคาที่จ่ายจริงอยู่ด้านล่าง

อย่างของผมเลือกจองโรงแรมเดอะรับเบอร์ (ภูเก็ต) ก็จะมีราคาเริ่มต้นเพียงห้องละ 370.22 บาท เท่านั้น! นอกจากนี้เราก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาห้องไหน พักกี่คน รวมอาหารเช้าหรือไม่รวม ห้องพักแบบคืนเงินได้หรือคืนเงินไม่ได้ ตามปกติของรูปแบบเว็บไซต์จองโรงแรมทั่วไป ใช้งานง่าย ๆ ไม่ต้องปวดหัวไปกับเมนูรก ๆ

จองที่พักโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ยังไงให้คุ้ม?

  1. จองผ่านเว็บไซต์ Ascend Travel รัฐบาลออกให้ 40% สูงสุดคืนละ 3,000 บาท (ได้คนละ 10 คืน) อันนี้ไม่ต้องสำรองจ่าย เพราะทางเว็บไซต์หักส่วนลดให้เลย
  2. เข้าพักวันจันทร์-พฤหัสบดี ได้ส่วนลดค่าอาหาร 40% วันละ 900 บาท (ถ้าวันอื่นได้แค่ 600 บาท) นอกจากนี้โรงแรมส่วนใหญ่ วันธรรมดามักมีราคาที่ถูกและคนน้อยกว่าวันหยุด
  3. จ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet ได้ทรูพอยท์สูงสุด 100 คะแนน (25 บาท = 1 คะแนน) ตั้งแต่วันนี้ – 27 ต.ต. 2563

ทั้งหมดนี้อย่าลืมเช็ควันพักร้อนให้พร้อม แล้วออกไปเที่ยวกันตั้งแต่วันนี้ – 27 ตุลาคม 2563 โปรโมชั่นเที่ยวถูกและดีขนาดนี้ไม่ได้มาบ่อย ๆ อย่าลืมออกไปขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เที่ยวเมืองไทย-กินของไทย เพื่อให้คนอีกมากมายได้ต่อลมหายใจกันต่อไปครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500