in , ,

รวมแอปโหลดฟรีสำหรับคู่รัก จดจำวันดีๆ ช่วงเวลาพิเศษร่วมกัน

หากใครที่กำลังมองหาแอปที่เป็นส่วนตัวสำหรับคนรักหรือแฟน เช่น คุยกันแบบส่วนตั๊วส่วนตัว เตือนครบรอบ 1 ปี เตือนวันเกิดแฟน หรือเก็บรูปภาพความทรงจำดี ๆ วันนี้แอดมินได้รวบ รวมแอปสำหรับคู่รัก แบบฟรี มาฝากชาว iPhoneMod.net กันครับ จะถูกใจแค่ไหนมาติดตามกันได้เลยครับ

รวมแอปสำหรับคู่รัก

Loving U (Date Diary / Anniversary)

แอปสำหรับจดจำความทรงจำดี ๆ และแจ้งเตือนวันที่สำคัญของคนรัก เช่น วันครบรอบการแต่งงาน วันที่พบกัน วันเกิดคนรัก และเหตุการณ์สำคัญ เป็นต้น สามารถเขียนไดอารี่เรื่องราวหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่สำคัญพร้อมกับแสดงรูปได้อย่างสวยงามผ่านปฏิทินได้อย่างง่าย แสดงระยะเวลาที่คบกันพร้อมกับแจ้งตัวเลขจำนวนวันที่คบกันผ่าน Icon แอป (Icon Badge) และสามารถตั้ง Passcode และ Backup ข้อมูลผ่าน Dropbox ได้อีกด้วย

ขนาด: 13.4 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Loving U (Date Diary / Anniversary) on App Store

Golden Days – Remember important dates with Event Countdowns

รีบโหลดก่อนหมดเวลานะครับ สำหรับแอป Golden Days แอปที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกวันสำคัญและวันพิเศษของคนรัก ทั้งแจ้งเตือนและเก็บความทรงจำอันมีค่าผ่าน Wallpaper สไลด์รูปภาพที่ถูกเลือกอัตโนมัติผ่านวันสำคัญ เปิดใช้ตั้งโต๊ะภายในห้องและที่ทำงานได้อย่างสวยงาม รองรับทั้ง iPad และ iPhone มี 3 ฟีเจอร์ที่สำคัญ ได้แก่

  • D-Day Countdown
  • Count from Day 1
  • Yearly Repeating Events

Sync ข้อมูลผ่าน iCloud, มี Widget ประจำวัน และรองรับระบบ 3D Touch แบบ Peek and Pop ด้วยครับ เป็นแอปที่สวยและดีมากครับ

ขนาด: 34.8 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ร่วมกับ Apple Watch ได้)
ดาวน์โหลดฟรี: Golden Days – Remember important dates with Event Countdowns on App Store

Between – Relationship App for Couples

แนะนำเลยครับสำหรับแอปนี้ Between แอปที่ให้พื้นที่ส่วนตัวระหว่างคุณและคนรัก เพียงโหลดแอปติดตั้งลงทั้ง 2 เครื่อง ก็สามารถแชร์รูปถ่ายที่สำคัญผ่านมือถือคุณและคนรัก จำนวนวันที่คบกัน และยังสามารถแชท 1 ต่อ 1 แบบเรียลไทม์กับคนรักได้อีกด้วย มีสติกเกอร์น่ารักมากมาย สามารถสร้างเรื่องราวอันแสนพิเศษและอัลบั้มรูปภาพ กำหนดการแจ้งเตือนถึงวันสำคัญและเหตุการณ์สำคัญผ่านแอปได้ สามารถตั้งค่าล็อกและ Sync ข้อมูลผ่าน iCloud เพื่อบันทึกข้อมูลที่สำคัญของคุณไว้ได้อีกด้วย สุดยอดไปเลยครับ

ขนาด: 131 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ร่วมกับ Apple Watch ได้)
ดาวน์โหลดฟรี: Between – Relationship App for Couples on App Store

Couple – Relationship App for Two

กว่า 2 ล้านคู่ที่ดาวน์โหลด แอปดีกรีรางวัล Apple Editors Choice แอปสำหรับคู่รักที่มีกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ให้เล่นมากมายภายในแอป ทั้งสร้าง Timeline เรื่องราวความทรงจำที่แสนพิเศษ แจ้งเตือนวันสำคัญ แชท วีดีโอคอล ส่งเสียงลับ มีสติกเกอร์น่ารักมากมาย และยังสามารถวาดภาพหรือปั้มลายนิ้วมือหมั้นหมายกับคู่รักได้อีกด้วย (ลักษณะคล้ายแอป Between แต่มีฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาบางส่วน) ยังมีฟีเจอร์ที่เจ๋ง ๆ อีกมากภายในแอปครับ เช่น แชร์ตำแหน่งที่ตั้งแบบเรียลไทม์ผ่าน Live Beacon ค้นหาร้านอาหารวิวบรรยากาศสวย ๆ สำหรับนัดดินเนอร์กันได้อีกด้วยครับ

ขนาด: 19.7 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Couple – Relationship App for Two on App Store

Me Sex

เห็นชื่อแล้วอย่าพึ่งตกใจ นึกว่าแอดมินสนับสนุนให้คู่รักมี Sex กันนะครับ Me Sex แอปเก่าที่ยังใช้ได้ดีและมีประโยชน์มากครับสำหรับคู่รักวัยรุ่นหนุ่มสาว แอปคู่มือเรียนรู้เรื่องสุขภาวะทางเพศเข้าใจง่ายสำหรับวัยรุ่น มาในรูปแบบข้อความเชิง Infographic อ่านง่าย น่าสนใจมากครับ มีเว็บบอร์ดที่สามารถเข้าไปโพสถามตอบเกี่ยวกับปัญหาเรื่องเพศศึกษา โรคที่มากับการมีเพศสัมพันธ์ การใช้ยาคุมที่ถูกต้อง หรือให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาของชีวิตคู่ได้ แอปดีมีประโยชน์ เหมาะสำหรับให้ผู้ปกครองเปิดใจแนะนำให้กับเด็ก ๆ ในครอบครัวได้เรียนรู้และป้องกันได้อย่างถูกต้องถูกวิธีครับ (แอดมินต้องยกนิ้วให้สำหรับแอปดีฝีมือคนไทยครับ)

ขนาด: 37.9 MB รองรับ iOS 5.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Me Sex on App Store

Appy Couple Wedding App and Website

สำหรับแอปสุดท้าย เหมาะสำหรับคู่รักที่มี Plan กำลังจะแต่งงานครับ^^ แอปศูนย์จัดงานแต่งงาน เป็นแอปที่ให้คู่รักสร้างข้อมูล รูปภาพ และปรับแต่ง ผ่านแอป Appy Couple โดยแอปจะสร้างรูปแบบงานแต่งงานสวย ๆ ผ่านแอปและเว็บไซต์ให้โดยอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้อง Coding หรือสร้างเองครับ เช่น การ์ดงานแต่งงาน ตารางนัด การแจ้งเตือน จำนวนการลงทะเบียนเข้าร่วมของแขก การแสดงรูปภาพสวย ๆ เป็นต้น (แอปนี้แอดมินแนะนำให้เป็นตัวอย่างสำหรับดูการ์ดและรูปแบบภาพงานแต่งงานสวย ๆ อาจใช้เป็นแนวทางทำการ์ดและรูปภาพ Pre Wedding ในงานของตัวเองได้ครับ)

ขนาด: 42.9 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Appy Couple Wedding App and Website on App Store

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับ รวมแอปสำหรับคู่รัก ที่แอดมินได้รวบรวมมาให้หลายแบบหลายสไตล์ที่อาจช่วยให้ความรักของทุกท่านราบรื่นไปได้ด้วยดีมากยิ่งขึ้น และแอดมินต้องขอแสดงความยินดีกับคู่รักทุกคู่นะครับที่ได้เจอคู่แท้หรือกำลังจะแต่งงาน และหากบทความนี้ถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ