, ,

ลือ Apple Watch รุ่นใหม่อาจเปิดตัวไตรมาสที่ 3 ปี 2017 เน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพและแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น


ล่าสุดมีรายงานเกี่ยวกับ Apple Watch ปี 2017 มาให้ติดตามกัน เมื่อมีข่าวลือว่าเราอาจจะได้เห็น Apple Watch รุ่นใหม่ เปิดตัวไตรมาสที่ 3 ปี 2017 เน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพและแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

Apple Watch 2017

DigiTimes สื่อต่างประเทศ รายงานข้อมูลที่ได้จาก Quanta ผู้ผลิตของ Apple ประเทศจีนว่า Apple Watch รุ่นใหม่ปี 2017 จะมีการปรับปรุงคุณสมบัติหลักๆ จะเน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพและแบตเตอรี่ให้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้า

Apple-Watch-Series-3

โดยในรายงานเผยว่า ปี 2016 Apple จำหน่าย Apple Watch ประมาณ 7.5 ล้านเครื่อง น้อยกว่าที่พยากรณ์ไว้ว่าจะจำหน่ายได้ถึง 12 ล้านเครื่อง โดยใน Apple Watch รุ่นใหม่ที่กำลังผลิตอยู่จะ เน้นการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิม ปรับปรุงประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ โดยยังคงรูปแบบตัวเครื่องแบบเดิมไว้

ad9-border

Apple Watch รุ่นใหม่ อาจเปิดตัวช่วงท้ายปี 2017

Apple Watch รุ่นใหม่ปี 2017 ตามรายงานของ Quanta เผยว่า อาจเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2017 นั่นหมายถึงช่วงท้ายปีเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้ในปี 2016 Apple ได้เปิดตัว Apple Watch Series 2 ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องกันน้ำ ปรับปรุง GPS และหน้าจอสว่างขึ้น ในเดือนกันยายนพร้อมกับ iPhone 7 / 7 Plus และคาดว่าปีนี้ก็น่าจะมีทิศทางเดียวกัน

Apple-Watch-CNY

สำหรับความคาดหวังของสื่อต่างประเทศที่อยากเห็นใน Apple Watch รุ่นใหม่ปี 2017 นั่นคือ ตัวเครื่องบางลง, รองรับ 3G/4G, ใช้หน้าจอ Micro LED และก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Apple อาจขยับการสัมผัสให้สามารถใช้งานกับสายรัดข้อมือได้ ต้องติดตามกันต่อไปว่า Apple จะออก Apple Watch รุ่นอัปเดตในปี 2017 นี้อย่างไร

ขอบคุณ – iclarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net
ad9-border

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple