, ,

ผู้บริหาร Apple เผย iPhone XR เป็น iPhone ที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดขายมา


Iphone Xr

Greg Joswiak ผู้บริหารฝ่ายตลาดของ Apple ให้สัมภาษณ์กับ CNET ว่า iPhone XR เป็น iPhone ที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดขายมา ปฏิเสธข่าวลือ iPhone XR ขายไม่ดีก่อนหน้านี้

ผู้บริหาร Apple เผย iPhone XR เป็น iPhone ที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดขายมา

iPhone XR มีข่าวลือมาตลอดว่าขายไม่ค่อยดีและ Apple ก็สั่งปรับลดการผลิตถึงสองครั้งเนื่องจากความต้องการไม่ได้สูงเท่ากับที่คาดการณ์ไว้ รวมไปถึงมีการจัดโปรโมชันลดราคาของเครือข่ายมือถือในญี่ปุ่นด้วย

Iphone Xr Review 6

Greg Joswiak ผู้บริหารฝ่ายตลาดของ Apple ได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวและเผยกับ CNET ว่า iPhone XR เป็น iPhone ที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดขายมา นั่นหมายความว่า iPhone XR อาจขายดีกว่า iPhone XS, iPhone XS Max ด้วยก็เป็นได้

Greg Joswiak ไม่ได้เผยตัวเลขว่า iPhone XR มียอดขายประมาณเท่าไหร่ โดย iPhone XR เปิดขายครั้งแรกช่วงปลายเดือน ต.ค. 2018 ซึ่งในผลประกอบการไตรมาสก่อนหน้านี้ไม่มีตัวเลขของ iPhone XR รวมเข้าไปด้วย

นอกจากนั้น Greg Joswiak ก็ได้พูดถึงโครงการวันเอดส์โลกที่จะมีในวันที่ 1 ธ.ค. 2018 โดย Apple จะบริจาคเงินทุกๆ 1 ดอลลาร์ ในการจ่ายเงินผ่าน Apple Pay, App Store, Apple Store Online และแอป Apple Store รวมไปถึงจะมีการเปลี่ยนโลโก้ที่หน้าร้าน Apple Store ช่วงวันที่ 1-7 ธ.ค. 2018 นี้ด้วย

ที่มา – 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy