in , ,

เตรียมพบกับ Wonderbox เกมสร้างบล็อกใหม่ล่าสุด จากสตูดิโอเกมมือรางวัล Aquiris บน Apple Arcade เร็ว ๆ นี้

แฟน ๆ Apple Arcade เตรียมพบกับเกม Wonderbox เกมใหม่ เกมสร้างบล็อกที่จะพาไปผจญภัยสุดท้าทาย สร้างโดยผู้สร้างเกมฝีมือรางวัลสัญชาติบราซิลอย่าง Aquiris Games Studio

เตรียมพบกับ Wonderbox เกมสร้างบล็อกใหม่ล่าสุด จากสตูดิโอเกมมือรางวัล Aquiris บน Apple Arcade เร็ว ๆ นี้

เริ่มจากเกม Minecraft ตามด้วยเกม Roblox เกมสร้างบล็อกได้กลายเป็นเกมสุดฮิตที่มีผู้เล่นกว่าหลายล้านคนทั่วโลกและได้สร้างประสบการณ์มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน และเร็ว ๆ นี้ที่ Apple Arcade เกมเมอร์ทุกวัยจะได้สนุกกับเกมสร้างบล็อกรูปแบบพิเศษใหม่จากผู้สร้างเกมฝีมือรางวัลสัญชาติบราซิลอย่าง Aquiris Games Studio

เกม Wonderbox จะพาผู้เล่นเดินทางเข้าสู่การผจญภัยแอ็กชันสุดเร้าใจ พบกับฐานแพลตฟอร์มที่ขยายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ให้ผู้เล่นสามารถสร้างและแชร์การผจญภัยกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้ เกม Wonderbox จะพาผู้เล่นไปปลดล็อกความสร้างสรรค์และความช่างสำรวจของตนในอาณาจักรแห่งจินตนาการอันไม่มีสิ้นสุด เกมนี้มีให้เล่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Apple Arcade เท่านั้น

รายละเอียดเกี่ยวกับเกม:

ในเกม Wonderbox ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกจำลองสามมิติที่สวยงามน่าหลงใหล แต่ละบ็อกซ์ของโลกจำลองสามมิติที่สรรค์สร้างอย่างปราณีตคือพื้นที่แแห่งการผจญภัย ซึ่งผู้เล่นจะได้เผชิญกับเส้นทางที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ศัตรู ปริศนา และฐานแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทุกครั้งที่เปิดเกม

ผู้เล่นจะได้พบกับเส้นทางใหม่ที่มาพร้อมกับความท้าทาย และในบางบ็อกซ์ ผู้เล่นจะต้องใช้เหรียญในการซื้อดาบแล้วนำไปต่อสู้กับก็อบลินเพื่อที่จะได้รับกุญแจไขประตูสำหรับการหลบหนี นอกจากนั้นยังมีขุมทรัพย์ที่อาจซ่อนอยู่ด้านใต้ ด้านบน ด้านหน้า หรือด้านหลังของต้นไม้ บอกเลยว่าความท้าทายในเกมนี้ไม่มีที่สิ้นสุด

ในโหมดผู้สร้าง (Creator Mode) ผู้เล่นจะได้รับเครื่องมือในการสร้างการผจญภัยของตัวเองไม่ว่าจะเป็น บล็อก ตัวละคร และไอเท็มต่าง ๆ เช่น ดาบและตะขอเกี่ยว โดยแต่ละไอเท็มจะมาพร้อมกับลักษณะพิเศษที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างคอนเทนต์ของเกมในแบบของตนเองเหมือนกับที่นักพัฒนาใช้อย่างไรอย่างนั้น ผู้เล่นจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับบล็อกต่าง ๆ ที่ก่อตัวเข้าด้วยกันจนกลายเป็นสิ่งก่อสร้างสวยงามน่าทึ่งและสภาพแวดล้อมที่ถูกสร้างขึ้นมาได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ปลุกชีวิตให้กับตัวละครแบบกำหนดเอง ซ่อนขุมทรัพย์ วางตำแหน่งศัตรู และออกแบบการปะทะ

นอกจากนั้นผู้เล่นสามารถเผยแพร่และแชร์การผจญภัยใหม่ที่สร้างขึ้นมาให้กับเพื่อน ๆ และผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย เกมนี้มีผู้เล่นได้สูงสุดสี่คน ชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาสร้างปาร์ตี้แล้วออกผจญภัยร่วมกันในเกมนี้

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University