in , ,

Apple Music Live นำเสนอการแสดงพิเศษจาก Billie Eilish สดจาก O2 Arena ในลอนดอน!

Apple นำเสนอการแสดงสุดพิเศษจาก Billie Eilish สดจาก O2 Arena ในลอนดอนผ่านทาง Apple Music Live ชมพร้อมกันวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 9.00 น. ทาง Apple Music เท่านั้น!

Apple Music Live นำเสนอการแสดงพิเศษจาก Billie Eilish สดจาก O2 Arena ในลอนดอน!

Billie Eilish เฉลิมฉลองจุดสิ้นสดของทัวร์สุดฮิต Happier Than Ever, The World Tour ด้วยการไลฟ์สตรีมคอนเสิร์ตจาก O2 Arena แบบสดๆ ทาง Apple Music ที่เดียวเท่านั้นในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 9 โมงเช้า ถือเป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ ที่ไม่สามารถมาเจอกับเธอได้ในทัวร์นี้และสำหรับคนที่อยากจะชมการแสดงสุดมหัศจรรย์นี้อีกครั้ง

Billie คือศิลปินคนล่าสุดที่จะมาขึ้นแสดงของ Apple Music Live ซีรีส์การแสดงสดของ Apple Music ที่มอบแพลตฟอร์มระดับโลกให้กับศิลปินชื่อดังระดับโลกในการเชื่อมต่อกับแฟนๆ ทั่วทุกมุมโลก โดย Apple Music ได้นำเสนอการแสดงสดสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินระดับโลกอย่าง Harry Styles, Lil Durk, Mary J. Blige และ Luke Combs

นอกจากนี้ Billie ยังได้กล่าวในโพสต์ของเธอกับแฟนๆ ว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้นำทัวร์ Happier Than Ever มาสู่ Apple Music Live นี่คือทัวร์ที่ฉันชอบที่สุดนับตั้งแต่ทำมาและคุณจะได้ดูพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ทาง Apple Music ที่เดียวเท่านั้น ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ชมกัน”

“โชว์นี้คือของขวัญสำหรับแฟนๆ Billie ทั่วโลกที่ไม่สามารถมาดูหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของปี 2022 ได้ และนับว่าเป็นโอกาสที่ดีในการกลับมาดื่มด่ำความตื่นเต้นนี้อีกครั้งสำหรับคนที่ได้ไปดูก่อนหน้า” Zane Lowe ประธานร่วมของฝ่ายศิลปินสัมพันธ์ของ Apple Music และพิธีกร Apple Music 1

การแสดงบน Apple Music Live ของ Billie จะมีเพลงจากอัลบั้มสุดฮิต ‘Happier Than Ever’ และเพลงโปรดของแฟนๆ อย่าง “bad guy”, “bury a friend”, “ocean eyes” และอื่นๆ อีกมากมาย และหลังจากการไลฟ์สตรีมในวันเสาร์นี้ แฟนๆ จะสามารถดูโชว์แบบเต็มๆ ได้ทุกเมื่อทาง Apple Music ในรูปแบบ Spatial Audio

และเนื่องในโอกาสการแสดงนี้ Billie ได้พูดคุยกับ Zane Lowe เกี่ยวกับการกลับมาทัวร์อีกครั้ง แรงบันดาลใจเบื้องหลังเซ็ตลิสต์ของเธอ ความหมายของการแสดง และสิ่งที่แฟนๆ จะคาดหวังได้จากโชว์นี้ ชมการสัมภาษณ์นี้ได้ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน ตอนเที่ยงคืนที่ apple.co/_Zane

Billie คือหนึ่งในศิลปินที่มียอดสตรีมสูงสุดบน Apple Music และได้สร้างประวัติศาสตร์กับอัลบั้มเดบิวต์ของเธอ WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO? ซึ่งเป็นหนึ่งในอัลบั้มเดบิวต์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดจากยอดสตรีมทั่วโลกในวันแรกและกลายเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมสูงสุดแห่งปี

นอกจากนี้ Billie ยังเป็นศิลปินอันดับหนึ่งในแนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟของ Apple Music ทั่วโลก และยังเป็นศิลปินหญิงที่มียอดสตรีมสูงสุดอันดับสามตลอดกาลด้วย หลังจากปล่อยอัลบั้มที่สอง Happier Than Ever ทำลายสถิติด้วยการเป็นอัลบั้มที่มียอดเพิ่มเข้าคลังล่วงหน้าสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ Apple Music

และ Billie ยังได้รับรางวัลเป็น Global Artist of The Year ในงาน Apple Music Awards ครั้งแรกปี 2019 และได้รับรางวัล Top Album of the Year เช่นเดียวกันกับ Songwriter of the Year ร่วมกันกับ FINNEAS พี่ชายของเธอ นอกจากนี้ Billie ยังได้รับการเสนอชื่อเป็นศิลปิน Apple Music Up Next ในเดือนกันยายน 2017 และเป็นพิธีกรรายการบน Apple Music Radio สองรายการ ‘me & dad Radio’ และ ‘groupies have feelings too’

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University