in , , ,

Apple เปิดตัวคู่มือของขวัญ สำหรับเทศกาลวันหยุดปี 2021 ให้เราซื้อของและสร้างการ์ดอวยพรมอบให้คนที่รัก

Apple เปิดตัวคู่มือของขวัญประจำเทศกาลวันหยุดของปี 2021 เพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้ลูกค้าเลือกซื้อของให้คนที่รัก และเตรียมเปิดร้าน Apple แห่งใหม่ในลอสแองเจลิส ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้

Apple เปิดตัวคู่มือของขวัญของปีนี้ พร้อมไอเดียสร้างการ์ดอวยพร และเตรียมเปิดหน้าร้านสาขาใหม่ในลอสแองเจลิส

Apple เริ่มต้นฉลองเทศกาลวันหยุดตั้งแต่วันนี้ที่ร้าน Apple Store และเว็บไซต์ apple.com/th ด้วยการเปิดตัวคู่มือการซื้อของขวัญและการ์ดอวยพรสำหรับเทศกาลที่เราสามารถปรับแต่งได้ในแบบของตัวเอง

ด้วยคู่มือการซื้อของขวัญ เราจะสามารถค้นหาและเลือกซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Apple ทั้ง iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, AirPods และอื่น ๆ เพื่อเป็นของขวัญได้ง่ายขึ้น

ช้อปปิ้งช่วงเทศกาลวันหยุดที่ Apple ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

ร้าน Apple Store เปิดต้อนรับลูกค้า พร้อมการให้คำแนะนำโดย Apple Specialist ให้ความช่วยเหลือลูกค้าทั้งทางออนไลน์หรือหน้าร้าน ในการหาของขวัญสำหรับทุกคนในเทศกาลวันหยุดนี้ พร้อมมีบริการสุดพิเศษ ดังนี้

  • การสั่งซื้อแบบกำหนดวัน – สั่งซื้อล่วงหน้า ส่งฟรีถึงบ้านทุกออเดอร์ เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะมาถึงทันเวลาจะได้มอบของขวัญได้ตามเวลาที่ต้องการ
  • สลักข้อความบนสินค้าฟรี – สลักอิโมจิ ชื่อ หรือตัวเลขลงไปบน iPad, AirTag, AirPods และ Apple Pencil เพื่อเพิ่มความพิเศษและความทรงจำให้กับของขวัญที่จะมอบให้คนที่รัก ให้บริการฟรีเฉพาะที่ apple.com/th/
  • เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมจาก Apple เพื่อเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก – ของขวัญชิ้นเดียวอาจจะไม่พอ ลองเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมให้เจ้ากับของขวัญชิ้นใหญ่ อาจจะเป็นเคส iPhone หรือสาย Apple Watch สีสันต่าง ๆ
  • บริการจัดส่งภายใน 2 ชั่วโมง – Apple มีบริการจัดส่งไวภายในเวลา 2 ชั่วโมงในหลาย ๆ ประเทศ หรือจะเลือกรับสินค้าด้วยตัวเองที่ร้าน Apple Store ใกล้บ้านก็ได้

คู่มือของขวัญประจำเทศกาล

ปีนี้ Apple ก็มี “คู่มือของขวัญประจำเทศกาล” ที่เป็นคำแนะนำสำหรับสำหรับคนที่ไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญ เป็นแรงบันดาลใจเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มเติมจาก Apple ที่จะช่วยให้เราเลือกซื้อของขวัญได้ง่ายขึ้น โดยแบ่งหมวดหมู่ไปตามโอกาสในการใช้งาน ดังนี้

  • คำแนะนำสำหรับการถ่ายภาพและวิดีโอ

  • คำแนะนำสำหรับช่างภาพ ครีเอทีฟ ที่เน้นการสร้างสรรค์

  • คำแนะนำสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพและการออกกำลังกาย

  • คำแนะนำสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง

  • หรือจะเลือกซื้อสินค้าใหม่ ๆ สำหรับคนที่อยากตามเทรนด์ อย่าง iPhone 13, MacBook Pro ชิป M1 Pro และ M1 Max หรือจะเลือกซื้อ Apple Watch รุ่นใหม่ อย่าง Apple Watch Series 7 ก็ได้

  • หรือถ้านึกไม่ออก ก็ให้ผู้รับไปเลือกซื้อสิ่งที่ชอบด้วยตัวเองก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ มอบ “บัตรของขวัญ” เพื่อไปแลกซื้อของขวัญใน Apple Store โดยผู้ให้สามารถใส่จำนวนเงินในบัตรของขวัญได้แต่ตั้ง 500 – 65,000 บาท

การ์ดอวยพรสำหรับเทศกาลจาก Today at Apple

ให้ของขวัญเปล่า ๆ อาจจะไม่พอ หากอยากสร้างความทรงจำและความประทับใจ Today at Apple จึงได้แนะนำเท็มเพลตของ Keynote ที่ดาวน์โหลดได้ เป็นการ์ดอวยพรที่ออกแบบโดยศิลปินระดับโลกอย่าง Jocelyn Tsaih, Antti Kalevi และ Hvass&Hannibal

สร้างสรรค์การ์ดอวยพรในแบบของตัวเองเพื่อมอบให้ทุกคนที่เรารัก โดยเราสามารถใช้ iPad หรือ Mac เพื่อเลือกรูปทรงพิเศษสำหรับเทศกาล สติกเกอร์สีสันสดใส และพื้นหลัง และยังสามารถปรับแต่งการ์ดด้วยการเพิ่มรูปภาพ วิดีโอ และข้อความอันน่าประทับใจของตัวเองลงไปในการ์ดอวยพรได้

เข้าไปชมผลงานของศิลปินแต่ละคน และสร้างสรรค์การ์ดอวยพรสำหรับเทศกาลของตัวเองได้ ที่นี่

Apple The Grove ลอสแองเจลิส

ในวันที่ 19 พฤศจิกายน Apple ยังเตรียมเปิดร้านใหม่ที่ The Grove ในลอสแองเจลิส ร้านใหม่เอี่ยมแถมมีขนาดใหญ่กว่าร้านเดิมเป็นสองเท่า และจะให้บริการในฐานะพื้นที่สร้างสรรค์ใหม่สำหรับชุมชนใน LA ในการทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์และบริการ Apple เลือกซื้อ ขอรับบริการช่วยเหลือ และเข้าร่วมเซสชั่น Today at Apple ได้ฟรี

เทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามาแล้ว อย่าลืมเตรียมของขวัญ และการ์ดอวยพรเพื่อมอบให้กับเพื่อน ครอบครัว หรือคนที่คุณรักนะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University