in , ,

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ Game of Thrones: Tale of Crows พร้อมอัปเดตเกมอีกมากมาย

Apple เปิดตัวเกมใหม่ Game of Thrones: Tale of Crows บน Apple Arcade พร้อมให้แฟน ๆ GOT ได้เล่นกันแล้ว นอกจากนี้ยังมีเกมที่อัปเดตใหม่และเกมที่เปิดเตัวเร็ว ๆ นี้อีกมากมาย ไปชมกัน

Game of Thrones: Tale of Crows เปิดตัวบน Apple Arcade แล้ว

อายุคนที่ได้รับมอบหมายให้พิทักษ์ The Wall และปกป้องพรมแดนที่ช่วยให้ทั้งเจ็ดอาณาจักรรอดพ้นจากภัยพิบัติจากแดนเหนือ และทุกสิ่งที่อยู่นอกกำแพง ด้วยตัวเลือกการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนและงานศิลปะแบบมินิมอลที่โดดเด่น

ผู้เล่นจะต้องออกคำสั่งเพื่อทำภารกิจที่สำคัญของหน่วย Night’s Watch พร้อมรับมือกับเรื่องการเมืองภายในของกองพลที่อยู่ต่างแดน ทุกการตัดสินใจในแต่ละครั้งของผู้เล่นจะเป็นการเปิดเส้นทางใหม่พร้อมเรื่องราวที่แตกต่างกัน ให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจและมีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วย Night’s Watch จาก Game of Thrones ในแบบของตนเอง

เกมที่ได้รับการอัปเดตใหม่

Butter Royale

เกมที่ใช้อาหารต่อสู้กันในสไตล์แบทเทิลรอแยลที่เล่นได้ทั้งครอบครัวจากค่าย Mighty Bear Games กำลังเปิดตัวซีซั่น Ice Pop ใหม่พร้อมผู้เข้าแข่งขัน สกิน ธง และเส้นทางใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้แข่งขันคว้าชัยชนะกันใน Butterfield ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพลังและ NOM (เครื่องจักรที่ทำงานด้วยอาหาร) ใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงแพนเค้กทะลุทะลวงและเครื่องยิงทุเรียนในการอัปเดตเกมวันนี้

Outlanders จากค่าย Pomelo Games

เป็นเกมจำลองการสร้างเมืองที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา เมื่อฤดูเก็บเกี่ยวกำลังจะมาเยือนดินแดนที่ห่างไกลออกไป ดอกไม้ผลิบาน และพืชผลก็ออกดอกออกผล

ผู้ตั้งถิ่นฐานกลุ่มใหม่ไฟแรงจึงเข้ามาสร้างเมืองของตัวเอง ท่ามกลางสายลมอันสดชื่นของดินแดนไม่เคยมีใครเหยียบย่างมาก่อน ทุกหยาดเหงื่อนำไปสู่เทศกาลเก็บเกี่ยวที่แสดงถึงวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งเฉลิมฉลองการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืนและวิถีชีวิตของคนในชนบท

Cat Quest II จากค่าย The Gentlebros

เปิดตัวการอัปเดต The Mew World ในวันนี้ที่อัดแน่นไปด้วยโหมดใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรางวัลใหม่ๆ และท้าทายตัวเองด้วย “Meowdifiers” ที่น่าสนใจซึ่งจะเปลี่ยนเกมจากหน้ามือเป็นหลังมือ การอัปเดตยังมาพร้อมความสามารถ ท่า ไอเทม และศัตรูใหม่ๆ รวมถึงระบบการป้องกันแบบใหม่ด้วย

Scrappers จากค่าย Q-Games

เปิดตัวตัวละครใหม่ๆ ในโลกการจัดการขยะล้ำยุคล้ำสไตล์นี้ รวมถึง S.C.R.A.P. ซึ่งเป็นคู่หูใหม่ที่สามารถเก็บรวบรวมและส่งขยะไปให้ผู้เล่นได้ การอัปเดตนี้ยังมาพร้อมโหมดเก็บอัตโนมัติใหม่เพื่อการจัดเรียงที่ง่ายขึ้น และระบบระดับถังขยะแบบใหม่ที่มีการระบุสิ่งของที่มีค่าได้ดีขึ้น

King’s League II จาก Kurechii

เพิ่มแคมเปญเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุดที่แฟนเกม RPG จะต้องหลงรัก ร่วมเดินทางไปกับ Sella the Aegle Bard ในขณะที่เธอไต่เต้าและเติบโตเป็นแชมป์เปี้ยน เริ่มผจญภัยไปใน King’s League II จากมุมมองของตัวเอกหญิงเผ่าพันธุ์อื่นกันเลย

Patterned โดย BorderLeap

เพิ่มลวดลายใหม่ 75 แบบที่สวยงามให้ผู้เล่นได้ประกอบขึ้นใหม่แบบเดียวกับจิ๊กซอว์ในเกมไขปริศนาที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของลวดลายและความสุขจากการต่อลวดลายซ้ำ ๆ อย่างลงตัว

เกมเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade

Samurai Jack: Battle Through Time

เกมจากค่าย Adult Swim Games ร่วมมือกับ Genndy Tartakovsky ผู้สร้างสรรค์ผลงาน Samurai Jack และผู้พัฒนา Soleil Games ปิดฉากการผจญภัยครั้งสุดท้ายของฮีโร่สุดถึกทน ถูกกักขังในห้วงเวลาโดย Aku ศัตรูตัวฉกาจในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย Samurai Jack จึงต้องร่วมมือกับพันธมิตรที่ไว้ใจที่สุดเพื่อต่อสู้กับศัตรูสุดเหี้ยมโหดและหาทางกลับบ้าน

ด้วยบทจาก Darrick Bachman ผู้เขียนกุมบังเหียนซีรีส์ และพากย์เสียงโดยทีมนักพากย์เดิม เกมนี้จึงมาในแพลตฟอร์มแอ็คชั่นที่รวมการต่อสู้แบบคลาสสิกในเกมและภาพ 3 มิติที่มีสไตล์เข้ากับการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและดราม่าที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์การ์ตูนสุดดังนี้

Next Stop Nowhere

เกมจากค่าย Night School เป็นเรื่องราวการเดินทางนอกโลกแนวไซไฟที่ดำเนินเรื่องในฉากอวกาศแบบหยาบๆ ที่วาดด้วยสีสันสดใส คุณจะได้เล่นเป็น Beckett พนักงานส่งของที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายจนมีโอกาสได้พบกับ Serra อดีตนักล่าเงินรางวัล ซึ่งพาเขาเข้าสู่การผจญภัยที่เขาไม่เคยคาดคิด… และอาจไม่มีชีวิตรอดกลับมา

พันธมิตรจำเป็นคู่นี้จะต้องบินข้ามกาแล็กซีที่เต็มไปด้วยฝุ่นผงและภัยอันตรายเพื่อรีบไปช่วย Eddy ลูกชายของ Serra โดยทั้งคู่จะต้องหลบหนีแก๊งอันธพาล นักล่าเงินรางวัล และเอาตัวรอดจากอันตรายในห้วงอวกาศระหว่างการเดินทาง Beckett ก้าวพลาดถลำตัวไปแล้ว มีแต่คุณเท่านั้นจะกำหนดได้ว่าเขาจะรอดหรือไม่รอด จะตัดสินใจอย่างไร มีความสัมพันธ์กับใคร หรือจะกลายเป็นคนแบบไหน

The Last Campfire

เกมจากค่าย Hello Games เป็นเกมผจญภัยที่เกี่ยวกับการเห็นอกเห็นใจและความหวังในโลกที่สิ้นหวัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับถ่าน (Ember) ที่หลงทางและติดอยู่ในสถานที่ที่น่าพิศวง พยายามค้นหาความหมายและหาทางกลับบ้าน ผู้เล่นจะได้เดินทางลึกเข้าไปในดินแดนในป่าที่มืดมิด

เพื่อค้นพบธรรมชาติแสนสวยงามซึ่งเต็มไปด้วยชนเผ่าในตำนาน สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด และซากปรักหักพังลึกลับ ท้ายที่สุดผู้จะได้พบกับความหวัง (Hope) และร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อจุด The Last Campfire

World’s End Club

เกมจากค่าย IzanagiGames เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยโดยผู้สร้าง Kotaro Uchikoshi และ Kazutaka Kodaka เกม 2D ที่เลื่อนได้ 2 ด้านนี้ติดตามชีวิตการเดินทางกลับบ้านที่โตเกียว ของเด็กนักเรียนชั้นประถม 12 คน ในระหว่างทัศนศึกษา เหล่านักเรียนได้สลบไปหลังจากรถบัสประสบอุบัติเหตุ

เมื่อตื่นขึ้นมา เด็กๆ พบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่แปลกประหลาดและถูกทิ้งร้าง ซึ่งพวกเขาได้พบกับตัวตลกลึกลับที่สั่งให้พวกเขาเล่นเกมที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เด็ก ๆ จะรอดไปได้ไหม ทุกคนจะได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยหรือไม่ ไปลุ้นกันได้เลย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University