Apple Acquire Texture Cover
in

Apple เข้าซื้อกิจการบริการนิตยสารดิจิตอล Texture อย่างเป็นทางการแล้ว

Apple ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์ Apple.com ว่าได้เข้าซื้อกิจการบริการนิตยสารดิจิตอล Texture อย่างเป็นทางการแล้ว

Apple ซื้อกิจการ Texture

สำหรับ Texture นั้น เป็นผู้ให้บริการนิตยสารดิจิตอล ที่มีให้เลือกอ่านมากกว่า 200 ฉบับ ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนจะเสียค่าบริการรายเดือน เดือนละ 9.99 ดอลลาร์ ให้บริการผ่านแอปทั้ง iOS, Android, Amazon Kindle Fire และ Windows 8, 10

Apple Acquire Texture 1

[ข้อความจาก Apple]

Apple เข้าซื้อกิจการบริการนิตยสารดิจิตอล Texture

Apple Acquires Texture 03122018

วันนี้ Apple ประกาศว่าทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อเข้าซื้อกิจการ Texture บริการสมัครรับนิตยสารดิจิตอลโดย Next Issue Media LLC ที่ให้ผู้ใช้เข้าอ่านนิตยสารดิจิตอลเล่มโปรดได้ไม่จำกัดโดยจ่ายค่าธรรมเนียมรับสมัครรายเดือนแค่รายการเดียว

Texture ทำให้นิตยสารที่ดีที่สุดของโลกกว่า 200 รายการมาโลดแล่นในแบบดิจิตอล โดยทำให้ผู้ใช้ได้อ่านเรื่องราวคุณภาพสูงและนิตยสารทั้งฉบับได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับนิตยสารที่พวกเขารักและคุ้นเคยกับ Texture รวมถึงพบกับเนื้อหาใหม่ๆ ที่ตรงกับความหลงใหลและความสนใจของตนอีกด้วย

“เราตื่นเต้นที่ Texture จะมาเข้าร่วมกับ Apple พร้อมแค็ตตาล็อกนิตยสารอันน่าทึ่งจากสำนักพิมพ์ชั้นนำมากมายระดับโลก” Eddy Cue รองประธานอาวุโสฝ่ายซอฟต์แวร์และบริการอินเทอร์เน็ตของ Apple กล่าว “เรามุ่งมั่นในการนำเสนอข่าวสารที่มีคุณภาพจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ และยังช่วยให้นิตยสารผลิตเรื่องราวที่น่าสนใจและออกแบบมาอย่างสวยงามสำหรับผู้ใช้ได้ต่อไป”

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ Apple กำลังเข้าซื้อกิจการ Next Issue Media และแอพ Texture ที่ได้รับรางวัล” John Loughlin CEO ของ Next Issue Media / Texture กล่าว “ทีม Texture รวมถึง Condé Nast, Hearst, Meredith, Rogers Media และ KKR ที่เป็นเจ้าของปัจจุบันรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ เราเชื่อว่า Apple จะเป็นบ้านที่ดีที่สุดสำหรับบริการนี้”

ตั้งแต่เปิดตัวไปในปี 2010 แอพ Texture ได้กลายเป็นบริการชั้นนำด้านการรับสมัครนิตยสารแบบหลายเล่ม ที่ให้ผู้ใช้เข้าอ่านนิตยสารยอดนิยมบางส่วนได้ในทันทีขณะที่เดินทาง ในปี 2016 ทีมบรรณาธิการของ App Store เลือกให้ Texture อยู่ในรายชื่อแอพที่ดีที่สุดประจำปี ที่ยกย่องแอพและเกมที่สร้างสรรค์ที่สุดสำหรับผู้ใช้ iOS

การซื้อกิจการครั้งนี้ชี้ให้เห็นว่า Apple เริ่มให้ความสนใจกับการให้บริการด้านนิตยสารดิจิตอลมากขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Apple จะปรับปรุง iBooks ใหม่ แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลถึงแผนการระยะยาวว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไรในธุรกิจนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม – Newsroom

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy