in , , ,

รวมแอปและเกมต้อนรับปีเสือ จัดให้ปัง! ที่ App Store

ต้อนรับปีเสือที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง และความมั่นใจที่พุ่งทะยานไปข้างหน้าเฉกเช่นเสือผู้สง่างามด้วยพลังและความหวังสำหรับปีใหม่ จะมีแอปและเกมอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกัน

รวมแอปและเกมสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ รับตรุษจีน! ที่ App Store

เพิ่มพลังให้เต็มเปี่ยม

เติบโตแข็งแกร่งทั้งกายและใจด้วยหลากแอปเพื่อสุขภาพและสุขภาวะ

 

Asana Rebel: Get in Shape : โหลดที่นี่

เป็นแอปที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและฟิตเนสตามที่ตั้งเป้าไว้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง โดย Asana Rebel จะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้น รู้สึกดีขึ้น และได้รับแรงบันดาลใจในทุก ๆ วัน

Headspace: Mindful Meditation : โหลดที่นี่

Headspace เป็นแอปช่วยนั่งสมาธิ และแนะนำแนวทางในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีสติ โดยสามารถเรียนรู้ทักษะการทำสมาธิและการฝึกสติได้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก และเลือกระดับการทำสมาธิได้ตั้งแต่การจัดการความเครียดและความวิตกกังวล ไปจนถึงการนอนหลับ

Noom : โหลดที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยการลดน้ำหนักและการมีสุขภาพที่ดี แต่เมื่อลองไปหาวิธีอื่น ๆ แล้วก็จะพบแต่การบอกว่าให้ทานอาหารน้อยลงและเคลื่อนไหวให้มากขึ้น แต่สำหรับแอป Noom จะมีความแตกต่าง เพราะเชื่อว่าการลดน้ำหนักที่ยั่งยืนเริ่มต้นที่สมอง ดังนั้นหลักสูตรการลดน้ำหนักจะอิงตามหลักจิตวิทยา ซึ่งเป็นชุดหลักสูตรย่อย 10 คอร์สที่สามารถทำให้เป้าหมายสำเร็จได้ตามที่ต้องการ

เปลี่ยนความตั้งใจให้เป็นจริง 

ไล่ตามความฝันด้วยแอปเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงได้ง่ายยิ่งขึ้น

Notion – notes, docs, tasks : โหลดที่นี่

แอป Notion เป็นแอปสำหรับการเขียน วางแผน และจัดระเบียบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น notes, docs, tasks ก็สามารถลากและวางอะไรก็ได้ จัดระเบียบ และทำงานร่วมกันได้แบบเรียลไทม์ สามารถแบ่งปันหน้า เพิ่มความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมทีมได้

Productive – รายการที่ต้องทำ : โหลดท่ีนี่

Productive เป็นแอปที่จะช่วยสร้างนิสัยเชิงบวกที่สามารถช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราได้ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเป้าหมายส่วนตัว ติดตามความก้าวหน้า เพื่อผลักดันตัวเองขึ้นไป!

Udemy Online Video Courses : โหลดที่นี่

เป็นแอปพัฒนาทักษะเพื่อความสำเร็จ เป็นหลักสูตรออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณเติบโตอย่างมืออาชีพในแบบของคุณ สามารถดาวน์โหลดแอปพร้อมหลักสูตรวิดีโอออนไลน์ที่ทันสมัย ในด้านการเขียนโค้ด, การพัฒนา, Python, Java, ธุรกิจ, การตลาด, SEO, SEM, การออกแบบ, การวาดภาพ, การถ่ายภาพ และอีกมากมาย

เปิดมุมมองให้กว้างขึ้น

ขยายขอบเขตจินตนาการ และได้เห็นโลกในมุมมองใหม่ด้วยแอปสำหรับสร้างสรรค์

VSCO: ตัดต่อรูปภาพและวิดีโอ : โหลดที่นี่

VSCO เป็นแอปแต่งรูปที่มีเครื่องมือแก้ไข/ตกแต่งรูปภาพและวีดีโอได้อย่างสร้างสรรค์ สามารถแชร์รูปภาพและวีดีโอพร้อมติดแฮชแท็ก #VSCO เพื่อให้มีโอกาสได้รับเลือกผลงานที่สร้างสรรค์จาก VSCO ได้

Procreate Pocket : โหลดที่นี่

เป็นแอปที่ทรงพลังมากพอให้มืออาชีพได้แสดงความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ และเป็นแอปท่ีง่ายพอสำหรับให้ทุกคนได้สร้างสรรค์ผลงาน โดยแอป Procreate Pocket ได้รับรางวัลแอปศิลปะที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์และหลากหลายที่สุดเท่าที่เคยออกแบบมาสำหรับ iPhone

Tasty: Recipes, Cooking Videos : โหลดที่นี่

แอปสอนทำอาหารที่มีโค้ชสอนทำอาหารให้โดยเฉพาะมากกว่า 4,000 สูตร มีโหมดการสอนทำอาหารแบบทีละขั้นตอน และมีนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเพิ่มหน้า ‘สูตรอาหารของฉัน’ ได้ซึ่งจะเป็นสูตรอาหารเฉพาะบนมือถือของคุณเอง รวมถึงเครื่องมือค้นหาที่สามารถกรองส่วนผสม อาหาร ตามที่ต้องการ

ความสุขคูณสอง

แม้แต่เสือก็ยังมีเวลาเล่นสนุกนะ ดังนั้นก็มาสนุกให้เต็มที่ไปกับการเล่นเกมเหล่านี้กัน

Pokémon UNITE : โหลดที่นี่

ครั้งแรกของโปเกมอน กับเกมแนว action ที่วางแผนเป็นทีม แบบ 5 ต่อ 5 ทีมที่คว้าคะแนนได้เยอะที่สุดภายในเวลาที่กำหนดจะเป็นฝ่ายชนะ

Genshin Impact : โหลดท่ีนี่

“Genshin Impact” คือเกมผจญภัยแนว RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ใหม่ ซึ่งผลิตโดยบริษัท miHoYo ทำให้คุณได้สัมผัสการผจญภัยบนโลกแห่งจิตนาการที่มีชื่อว่า “โลกแห่ง Teyvat”

Project Makeover : โหลดที่นี่

Project Makeover เป็นเกมมือถือที่จะทำให้ความฝันของสาวๆ หลายคนเป็นจริง ด้วยการจำลองให้คุณรับบทเป็น “ช่างแปลงโฉม” ที่จะต้องมาแต่งหน้า ทำผม เลือกเสื้อผ้า และเครื่องประดับตกแต่งดีไซน์ตามที่ลูกค้าต้องการ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University