in

โฆษณาชุด "ความเชื่อมั่น" จาก AIS สื่อความหมายได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ais trusted network

วันนี้ AIS ออกแคมเปญใหม่ เพื่อยืนยันว่า AIS คือเครือข่ายคุณภาพที่คนไทยมั่นใจได้ ภายใต้ 4 ข้อโดยนำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในชื่อว่า “ความเชื่อมั่น”

1. มั่นใจพื้นที่การให้บริการที่ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย

เอไอเอสให้ความสำคัญกับการวางเครือข่ายคุณภาพที่ครอบคลุมมากที่สุดทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 40,000 ล้านบาทในปี 2557 ที่ผ่านมา รวมถึงการพัฒนาเทคนิคในการส่ง-รับสัญญาณแบบหลายจุด และ mobile broadband coverage ในทะเลและเกาะต่างๆ ทำให้ได้สัญญาณคุณภาพและความเร็วที่สูงกว่า ปัจจุบัน มีจำนวนสถานีฐานครอบคลุมพื้นที่มากถึง 97% ของจำนวนประชากรไทย ที่ครอบคลุมพื้นที่และสถานที่สำคัญในภายในและนอกอาคาร ทั้งตัวเมือง ที่อยู่อาศัย ถนนสายหลัก, ทางด่วน, มอเตอร์เวย์ ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศ เช่น น้ำตกทีลอซู ผาชนะได อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ภูชี้ฟ้า ดอยขุนตาล หรือทะเลทั้งฝั่งอ่าวไทย และอันดามัน เช่น หมู่เกาะสิมิลัน เกาะเต่า หรือหมู่เกาะสุรินทร์ เป็นต้น

2. มั่นใจใช้ได้ดีแม้ในพื้นที่ ที่มีการใช้งานหนาแน่น

นอกเหนือจากการวางเครือข่ายที่ครอบคลุมแล้ว เอไอเอสยังมีการติดตั้ง small cell ในพื้นที่ต่างๆที่มีการใช้งานอย่างหนาแน่น ไม่ว่าจะเป็น แหล่งชุมชน เช่นเมืองทองธานี ตลาด เช่น สำเพ็ง ตลาดนัดรถไฟ ตลาดนัดสวนจตุจักร สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น เกาะสมุย หาดป่าตอง หรือสนามกีฬาต่างๆ เช่น ราชมังคลากีฬาสถาน สนามศุภชลาศัย บางกอกกลาส เมืองทองยูไนเต็ด เป็นต้น และเอไอเอสยังมีแผนงานที่จะติดตั้งเพิ่มเติมอีกกว่า 7500 จุดทั่วประเทศอีกด้วย

3. มั่นใจในสเถียรภาพของเครือข่าย

เอไอเอสมีการใช้สายอากาศแบบ Dual Beam antenna ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับการใช้งานของเครือข่ายขึ้นทันทีถึง 70% เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่มากขึ้น ลูกค้าจึงจะได้รับประสบการณ์การใช้งานทั้ง voice และ data ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด

4. มั่นใจการใช้งานที่เข้าถึงในพื้นที่ที่อยู่อาศัย และอาคารสูง

ด้วยเทคนิค และการวางแผนการติดตั้งสัญญาณ small cell พร้อมโครงข่ายประสิทธิภาพสูงของอินเตอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง (AIS Fibre: เน็ตบ้านความเร็วสูงผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออฟติก) ในหมู่บ้าน คอนโด และตึกสูง ทำให้การใช้งานในอาคารสูง และคอนโดต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ใช้งานได้เหนือกว่า

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.ais.co.th/bestnetwork

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน