vivo ประสบความสำเร็จในการเปิดตัว X200 FE เมื่อต้นปีนี้ และตอนนี้บริษัทกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวรุ่นต่อไปคือ X300 FE ซึ่งได้ผ่านการรับรองแล้วในบางภูมิภาค
vivo X300 FE ได้รับการรับรอง เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว
vivo ได้เปิดตัว X200 FE ในเดือนมิ.ย. และดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จ พิจารณาจากบริษัทที่กำลังยุ่งวุ่นวายกับการทำงานเพื่อสืบทอดรุ่นต่อไป
X300 FE ถูกพบในฐานข้อมูล IMEI ด้วยหมายเลขรุ่น V2537 ในช่วงหนึ่งก่อนหน้านี้ และสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ได้รับการรับรอง EEC แล้ว การรับรองนี้บ่งชี้ว่ามันจะเปิดตัวในยุโรป เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า
น่าเสียดายที่สเปกของ X300 FE ยังไม่มีข้อมูลใด ๆ ที่ทราบในขณะนี้ ดังนั้นยังไม่ชัดเจนว่าจะมีอะไรน่าสนใจเมื่อเปิดตัว นอกจากนี้ ยังไม่ชัดเจนว่ามันจะเปิดตัวเมื่อไร
X200 FE เปิดตัวหลังจาก X200 และ X200 Pro หลายเดือน ดังนั้น ครั้งนี้ vivo อาจเลือกลดความล่าช้าระหว่าง X300, X300 Pro และ X300 FE ก็เป็นได้ แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดการณ์ หากมีความคืบหน้า จะรีบแจ้งให้เพื่อน ๆ ทราบครับ
ที่มา: gsmarena