in ,

6 แอปแนะนำบน iOS 16 โดย App Store

6 แอปแนะนำบน iOS 16 โดย App Store ติดเครื่องไว้ ได้ใช้แน่นอน! ไม่ว่าจะเป็นสายออกกำลังกาย สายตกแต่ง หรือ สายเล่นเกม ก็มีมาแนะนำกันมากมาย ถ้าพร้อมแล้ว ลุย!!

แอปแนะนำ iOS 16 โดย App Store

หลังการเปิดให้ใช้งาน iOS 16 ไปเป็นที่เรียบร้อย ทาง App Store ก็ได้แนะนำแอปสำหรับ iOS 16 มาเพิ่มเติมอีกหลากหลายแอป หลายหมวดหมู่ เช่น แอปปรับแต่งหน้าจอล็อค, แอปโฟกัสการทำงาน, แอปเกม และอีกมากมาย

วันนี้ทีมงานจึงขอหยิบยกออกมาให้ทั้งหมด 6 แอปแนะนำสำหรับ iOS 16 ฝากให้ทุกคนได้ลองไปใช้งานกัน จะมีแอปอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

1. Zones for Training :

แอปสุขภาพ การออกกำลังกาย สามารถระบุประเภทของการออกกำลังกายได้หลากหลายชนิด และ สามารถแจ้งเตือน Zone อัตราการเต้นของหัวใจเป็นระดับช่วงได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมโซนอัตราการเต้นของหัวใจ ในการฝึกวิ่ง และยังสามารถเพิ่มวิตเจ็ตลงในหน้าจอล็อคได้อีกด้วย

ขนาดแอป : 36.8 MB

รองรับภาษาไทย : ไม่รองรับภาษาไทย

ดาวโหลด : Zones for Training

 

2. Air Matters :

แอปสำหรับตรวจสอบคุณภาพอากาศอ้างอิงข้อมูลแบบเรียลไทม์รวมแล้วมากกว่า 180 ประเทศ สามารถตรวจสอบโอกาสที่จะเกิดฝนตกได้ สามารถใช้งานได้บน iPhone (รอบรับวิดเจ็ตบนหน้าจอล็อค), iPad และ Apple Watch

ขนาดแอป : 242.1 MB

รองรับภาษาไทย : รองรับภาษาไทย

ดาวน์โหลด : Air Matters

 

3. MD Clock :

MD Clock คือแอปพลิเคชันนาฬิกาที่ได้เข้ารอบในการประกวด 2022 Apple Design Award เป็นแอปนาฬิกาที่มีธีมหลากหลาย เหมาะสำหรับสายแตกแต่ง สามารถเพิ่มได้ทั้งวิดเจ็ตบนหน้าจอโฮม หรือ หน้าจอล็อค มีรูปแบบการใช้งานที่เป็นนาฬิกาแบบปกติ, นาฬิกาปลุก และ ตัวจับเวลาแบบโฟกัส

ขนาดแอป : 105.4 MB

รองรับภาษาไทย : ไม่รองรับภาษาไทย

ดาวน์โหลด : MD Clock

 

 

4. OffScreen – Less Screen Time :

แอปพลิเคชันสำหรับใครที่มองหาการพักสายตา หรือ ตัวช่วยลดอาการติดโทรศัพท์ แอปพลิเคชันนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เราสามารถกำหนดการตั้งค่าโฟกัสได้หลายแบบ มีข้อมูลการโฟกัสให้เลือกมากมาย และหน้าตาของแอปนั้นน่าใช้งาน

ขนาดแอป : 172 MB

รองรับภาษาไทย : ไม่รองรับภาษาไทย

ดาวน์โหลด : OffScreen – Less Screen Time

 

5. Burrito Bison: Launcha Libre :

มาที่แอปพลิเคชันฝั่งเกมกันบ้าง Burrito Bison คือเกม Casual ที่เล่นได้ง่าย ใช้เวลาไม่นานนาน สวมบทเป็นนักมวยปล้ำ ตะลุยด่าน และอัปเกรดความสามารถให้ตัวเราเก่งขึ้นไปเรื่อยๆ รับรองเลยว่า เป็นเกมที่สามารถฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเกมนี้เล่นฟรี!

ขนาดแอป : 551.8 MB

รองรับภาษาไทย : ไม่รองรับภาษาไทย

ดาวน์โหลด : OffScreen – Less Screen Time

 

 

6. BetterSleep: Relax and Sleep

แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ง่าย และ ลึกมากขึ้น เพราะการนอนคือสิ่งสำคัญในการพักผ่อนของร่างกาย ในแอปมีเสียงต่าง ๆ ที่ช่วยกล่อมนอน และสามารถบันทึก วิเคราะห์การนอนหลับ, แนะนำการทำสมาธิ, มีเรื่องเล่าก่อนนอน และสามารถผสมผสานเสียง เช่น ลม ฝน ได้อีกด้วย

ขนาดแอป : 303.8 MB

รองรับภาษาไทย : ไม่รองรับภาษาไทย

ดาวน์โหลด : BetterSleep: Relax and Sleep

 

และยังมีแอปอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ มีอะไรใหม่ใน iOS 16

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Keattisak Moonrin