in , ,

10 เกม Puzzle ยอดนิยม แนะนำโดย Apple

หากใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นการไขปริศนา หรือเกมที่เล่นเพลินเพื่อฆ่าเวลา วันนี้เรามี 10 เกม Puzzle ยอดนิยม แนะนำโดย Apple มาฝากกัน

10 เกม Puzzle ยอดนิยม แนะนำโดย Apple

วันนี้ทีมงาน iMoD มีเกม Puzzle ยอดนิยม ที่แนะนำโดย Apple มาฝากกัน สายไขปริศนา หรือเล่นเกม Puzzle ต้องมีติดไว้ในเครื่องเพื่อผ่อนคลาย หรือฆ่าเวลาก็คุ้มค่า จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูเลย

 

1. Angry Birds Journey

ราคา : ฟรี | ขนาด : 235.3 MB

เกมและตัวละครคลาสสิคอย่าง Angry Birds ที่สามารถหยิบมาเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ เพลิดเพลินไปกับการตะลุยด่านด้วยตัวละคร Angry Birds รุ่นเก่าครบทุกตัว รวมถึงตัวละครใหม่อีกมากมาย และด่านที่พร้อมให้เราเพลิดเพลินอีกร้อยกว่าด่าน

 

 

2. Cut the Rope

ราคา : ฟรี | ขนาด : 272.8 MB

เกมที่ให้เราวางแผนการตัดลูกผมให้เจ้ากบน้อย ภาพสวยเล่นเพลิน ถึงแม้ว่าจะเห็นภาพสวยน่ารักแบบนี้ แต่ก็ถือว่าท้าทายและปวดสมองไปหลายทีเลยทีเดียว สำหรับสาย Puzzle เล่นฟรี เล่นเพลิน โหลดติดไว้ในเครื่องคุ้มค่าแน่นอน

 

3. Candy Crush Saga

ราคา : ฟรี | ขนาด : 411.5 MB

เกมสุดคลาสสิค ที่ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็สามารถเล่นได้ เรียกได้ว่าเป็นเกม Puzzle ในตำนาน สามารถจบแต่ละด่านได้หลากหลายวิธีการ และสนุกไปกับการแข่งขันด่านและคะแนนกับเพื่อนของเราได้

 

4. green (game)

ราคา : ฟรี | ขนาด : 22.5 MB

เกม Puzzle ที่มีขนาดเล็กมาก แต่ความสนุกนั้นไม่เล็กเหมือนขนาดเกม ท้าทายสาย Puzzle โดยเราต้องใช้แนวคิดโดยมีเป้าหมายเดียวนั่นก็คือทำอย่างไรให้หน้าจอเป็นสีเขียวให้ได้!

 

5. Where’s My Water? 2

ราคา : ฟรี | ขนาด : 187.6 MB

เกม Puzzle หาวิธีการอย่างไรก็ได้ ให้น้องจระเข้นั้นอาบน้ำให้ได้ ตัวเกมมีภาพที่น่ารัก เล่นได้เพลิดเพลิน พร้อมรูปแบบการเล่นในแต่ละด่านที่มีจุดเด่น ทำให้เราเล่นจนลืมเวลาไปเลย

 

6. Laser Overload

ราคา : ฟรี | ขนาด : 145.2 MB

เติมพลังให้กับจิตใจของคุณด้วยการเชื่อมต่อแหล่งพลังงานกับแบตเตอรี่และสะท้อนรังสีไฟฟ้า เชื่อมต่อแหล่งพลังงานกับแบตเตอรี่เพื่อชาร์จและคลายความเครียด โดยหมุนกระจกและปล่อยให้รังสีของไฟฟ้าสะท้อนออกมา

 

7. Gardenscapes

ราคา : ฟรี | ขนาด : 349.2 MB

เกมเรียงผลไม้ในสวนที่เล่นได้เพลิดเพลิน พร้อมกับมี mini game ในตัว ตะลุยด่านที่ท้ายทายสาย Puzzle และอัปเกรดสวนของเราไปด้วยในตัว

 

8. Fun Escape room: Logic puzzles

ราคา : ฟรี | ขนาด : 189.3 MB

เกม Puzzle หนีออกจากห้องอย่างไรให้ได้ ด้วยสิ่งของที่มีให้ในห้อง กราฟฟิกที่สบายตา แต่ความท้าทายในแต่ละด่านนั้นถือว่ามากเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าเกมนี้ฝึกทักษะความคิด และฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

 

9. Build a Bridge!

ราคา : ฟรี | ขนาด : 229.5 MB

เกมสร้างสะพานที่เราสามารถประยุกต์ใช้ทรัพยากรในการสร้างสะพานได้อย่างหลากหลาย จำลองการสร้างสะพานในรูปแบบของตัวเราเองเพื่อผ่านแต่ละด่านไปให้ได้

 

10. twofold inc.

ราคา : ฿149 | ขนาด : 60.5 MB

เกมสไตล์มินิมอล ที่เมื่อเราเล่นไปลึกๆ ในแต่ละด่านแล้วความท้าทายนั้นจะยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าสาย Puzzle หากได้ลองเล่นเกมนี้แล้ว จะหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว         

ที่มา : Appstore

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Keattisak Moonrin