in , ,

แนะนำ 10 อันดับ เคส Apple Watch และอุปกรณ์เสริม ที่น่าสนใจ‏

ได้ฤกษ์ขายกันเสียทีสำหรับ Apple Watch ที่จะเปิดตัวในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ในประเทศไทย ผ่านร้าน iStudio ทั้ง 11 สาขา โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 13,500 บาท และราคาแพงสุด 660,000 บาท แต่ในเมื่อ iPhone ก็ยังมีเคสได้แล้วทำไม Apple Watch จะมีเคสบ้างไม่ได้ล่ะ?

case-apple-watch-spigen-tough-armor-42mm-mix-001

1. เคสกันกระแทก Apple Watch Tough Armor for Apple Watch 42 mm

เคสกันกระแทก Apple Watch รุ่นที่กันกระแทกสูงสุดจากค่าย Spigen ปกป้อง นาฬิกา Apple Watch รอบตัว “หน้า + ข้าง + หลัง” สามารถสัมผัสหน้าจอผ่านเคสได้เลย (สุดยอด) ออกแบบให้อิสระในทุกกิจกรรมที่ทำ ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือใช้งานทั่วไป แถมไม่ต้องไขน็อตประกอบให้วุ่นวาย

  • หน้าจอ : Cover Guard เป็นเสมือนฟิล์มกันรอย สัมผัสใช้งานผ่านเคสได้เลย
  • ด้านหน้า : Hard Polymor วัสดุแข็ง โทนสี Metal แบบเท่ห์ ๆ ด้วยดีไซต์เหลี่ยมมุม ที่ช่วยปกป้องการกระแทก
  • ด้านหลัง : TPU นุ่ม ๆ ใส่สบาย ระบายความร้อนและกันเหงื่อ-ในระดับหนึ่ง คลุมปุ่มกด (Side Botton) แบบสีโลหะเดียวกับ Apple Watch สวมใส่ง่ายเพียงประกบชิ้นหน้าและหลังเข้าด้วยกัน โดยมีสลักเล็ก ๆ เชื่อมต่อ

ราคา : 990 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/uJrQZa

x-doria-defense-apple-watch-38-mix-001

2. เคสอลูมิเนียม Apple Watch X-Doria Defense Edge Apple Watch 38 mm / 42 mm

ใครที่อยากเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเรือน และชอบงานโลหะไม่ควรพลาด X-Doria แบรนด์จากอเมริการุ่น Defense Edge เคสโลหะ Apple Watch เปลี่ยนโหมดตัวเรือนให้ดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ปกป้องแรงกระแทกถึง 2 ชั้น ชั้นนอกเป็นอลูมิเนียมคุณภาพ CNC Machined Aluminum แข็งแรง เบา บางอย่างชั้นในนุ่ม ๆ เป็น Soft Rubber Lining รองทำให้ไม่ให้เกิดรอยขณะใส พร้อมกันแรงกระแทกอีกชั้น ใส่ง่ายไม่ต้องถอดสายออก เคลือบสีแบบวิธีพิเศษ Anodize ป้องกันการกัดกร่อนของเหงื่อ

ราคา : 1,250 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/ab2XrV

lunatik-epic-apple-watch

3. เคสอะลูมิเนียม LUNATIK Epik Apple Watch 42 mm

เพราะ Apple Watch ไม่ได้ถูกออกแบบให้สำหรับขาโหด ดังนั้น LUNATIK Epik เคสพรีเมี่ยมที่ทำจากอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้สร้างยานอวกาศ จึงตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆ ได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการปั่น Mountain Bike, ปีนเขา, สกี ดังนั้นคุณจึงควรต้องมี LUNATIK Epik ไว้ติดมือ การออกแบบเป็นดีไซต์เรียบ ๆ แต่สวยงาม ครอบทั้ง 2 ด้านรวมไปถึงเม็ดมะยม พร้อมกันกระแทกสูงสุด เชื่อว่าเร็ว ๆ นี้ LUNATIK Epik น่าจะได้รับการรับรอง The U.S. Military Standard (MIL-STD)

ราคาในต่างประเทศ : 139.95 USD (พบ LUNATIK Epik ในไทยเร็ว ๆ นี้ที่ BBiPhone.com)
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งจอง : http://goo.gl/Bp6LYc

spigen-liquid-crystal-apple-watch-38mm-case-005

4. เคสใส Apple Watch Spigen Liquid Crystal for Apple Watch 38 mm / 42 mm

เคส Apple Watch ที่บางเพียง 0.8 mm. โปร่งใส และมีความยืดหยุ่น ใช้วัสดุ TPU ชนิดบางพิเศษ เคส Apple Watch ยกขอบ เพื่อกันหน้าเป็นรอยเมื่อวางคว่ำ จุดเด่นของ Spigen Liquid คือจุดเล็ก ๆ ที่กระจายอยู่ทั่ว เคสใส Apple Watch แทบมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า สามารถรองรับแรงกดจากภายนอกและน้ำหนักของตัวเครื่อง ช่วยลดความเสียหาย ในลักษณะที่เคสบางขนาดนี้ของยี่ห้ออื่นทำไม่ได้ ออกแบบได้แนบเนียลกับตัวเรือน Apple Watch ดูเหมือนไม่ได้ใส่เคส เหมาะกันเพื่อน ๆ ที่ต้องการโชว์ Apple Watch และคลุมปุ่มกด (Side Botton) สามารถสวม-ถอด เคสนี้โดยที่ไม่ต้องถอดสายนาฬิกา

ราคา : 590 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/O0HVZh

spigen-rugged-armor-apple-watch-case-38mm-012

5. เคส Apple Watch Rugged Armor for Apple Watch 38 mm / 42 mm

เคส Apple Watch กันกระแทก ปกป้องนาฬิกา Apple Watch รอบตัว หากคุณกำลังมองหาการปกป้องที่กว่า พร้อมลุยกับคุณในทุกกิจกรรม นี้แหล่ะใช่เลย! ตกแต่ง Apple Watch ให้ดู Sport ยิ่งขึ้น ดีไซต์เน้นการใช้งานตัวจริง ตัววัสดุเป็น TPU กึ่งแข็งกึ่งนิ่ม บริเวณเฟรมด้านหน้าเสริมความแข็งแรงพิเศษ ให้ตัวเรือน ป้องกันการกระแทกจากภายนอก ตกแต่ง Apple Watch ด้วยดีไซต์ Sport Look ด้านหลังเนื้อนุ่ม ใส่สบาย ระบายความร้อน และกันเหงื่อ-ได้ในระดับหนึ่ง คลุมปุ่มกด (Side Botton) แถมใช้สีโลหะเดียวกับ Apple Watch แถมฟิล์มกันรอย Apple Watch Spigen จำนวน 2 แผ่น งามนี้ยิ่งกว่าคุ้ม!

ราคา : 590 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/gwb1sK

spg-stand-s330-apple-watch-silver-010

6. ที่วาง Apple Watch – Spigen Apple Watch Stand S330

ที่วางนาฬิกาและชาร์จไฟไปในขณะเดียวกัน ด้วยการออกแบบที่คึงนึงถึงการใช้งานให้คุ้มค่า แข็งแรงด้วยวัสดุอลูมิเนียม ออกแบบได้อย่างมั่นคง ใต้ฐานที่วางติดวัสดุกันลื่น (Nanotac Pad) ตัวบอดี้เป็นอลูมิเนียม และแป้นวางที่ตัวเรือนวางเป็นวัสดุนิ่ม TPU จึงไม่ทำให้เกิดรอยขูดขีดแน่นนอน (Scratch Free Dock) ในขณะเดียวกัน Spigen Stand S330 เป็น Dock แบบเปิดที่ให้คุณติดตั้งที่ชาร์จแม่เหล็กของ Apple Watch ได้อย่างมั่นคงและง่ายมาก ๆ และไม่ทำให้ชาร์จหัก เมื่อวาง Apple Watch ปุ๊บ ดูดแน่น ชาร์จไฟปั๊บ ออกแบบทำมุม 45 องศามองสบาย และยังช่วยถนอมอายุของสายชาร์จอีกด้วย ใช้ได้ทั้ง Apple Watch 38 mm และ 42 mm

ราคา : 1,290 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/bBkF1H

spigen-thin-fit-38mm-apple-watch-case-008

7. Case Apple Watch Thin Fit for Apple Watch 38 mm และ 42 mm

เคส Apple Watch คงเอกลักษณ์ความสวยงามแบบดังเดิม (Original) ทั้งรูปทรงและโทนสี เข้ากับ Apple Watch ทุกรุ่น ใช้วัสดุคุณภาพสูง Hard Polycarbonate ป้องกันรอยขีดข่วนและแรงกระแทก ออกแบบเนี๊ยบ ตรงตามสรีระ Apple Watch สวม-ถอดง่าย (Easy Snap) เพียงครอบเคส Apple Watch บริเวณด้านหน้า ไม่จำเป็นต้องถอดสายนาฬิกา Spigen Thin Fit ยกขอบ เพื่อกันหน้าจอนาฬิกาเป็นรอย ด้านหลังเปิดโล่ง ดังนั้นจึงสามารถใช้งานฟังก์ชั่นเซนเซอร์เต็มประสิทธิภาพ

ราคา : 590 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/5MUhcS

spigen-slim-armor-apple-watch-38mm-010

8. เคส Apple Watch Slim Armor for Apple Watch 38 mm / 42 mm

หากคุณคิดว่าการใส่ Case Apple Watch แล้วจะทำให้ใหญ่เทอะทะหรือกินเครื่อง … คุณคิดผิด! Spigen Slim Armor Apple Watch 42 mm คือคำตอบ เคสนิ่ม Apple Watch ใส่ง่าย ไม่ขูดเครื่องขณะสวมใส จุดเด่นออกแบบปกป้องเม็ดมะยม จากการกระแทกภายนอก รวมทั้งปุ่มกดด้านข้าง ออกแบบเนียนกลมกลืนกับตัวนาฬิกา Apple Watch ที่สำคัญปกป้องการกระแทกได้อย่างมั่นใจ วัสดุ TPU นุ่ม ๆ ใส่สบาย ระบายความร้อน และกันเหงื่อ-ในระดับหนึ่ง ดีไซต์กลมกลืนกับ Apple Watch สวยงาม สุดคุ้ม แถม! ฟิล์มกันรอย Apple Watch Spigen x 2 แผ่น

ราคา : 790 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/7Nccjp

apple-watch-band

9. สายหนัง Apple Watch X-Doria Lux Band for Apple Watch 38 mm / 42 mm

สายหนังแท้ Apple Watch แบรนด์ X-Doria รุ่น Lux Band ตกแต่งและเปลี่ยนโหมดให้ Apple Watch (แอปเปิ้ลวอช) ตัวโปรดในสไตล์ Classic Look วัสดุ Genuine Leather (หนังวัวแท้ 100%) ทนทาน Texture เท่ห์ ดูไม่เรียบมากจนเกินได้ Texture ลายหนังจระเข้ และ ลายหนังวัว หรูหรา เข้ากับนาฬิกา Apple Watch ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Apple Watch, Apple Watch Sport หรือ Apple Watch Edition การเปลี่ยนสายนาฬิกาก็ง่ายมาก ๆ Lux Band มี Metal Clasp เพียงกดสลักด้านหลังตัวเรือน Apple Watch แล้วสไลด์สายเดิมออก แล้วสไลด์สายหนังแอปเปิ้ลวอชเข้ากับตัวเรือน

ราคา : 1,990 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/vKkU2m

film-apple-watch-38mm-spigen-flex

10. ฟิล์มกันรอย Spigen Steinheil Flex for Apple Watch 38 mm / 42 mm

ฟิล์มกันรอย Apple Watch “เต็มจอ” กันรอยขีดข่วนเต็มหน้าจอ (ถึงบริเวณกระจกส่วนโค้ง) คุณภาพที่แตกต่างจากฟิล์มในท้องตลาด ที่หลาย ๆ คนติดใจในความลื่น และกันรอยขีดข่วนสูง นวัตกรรมการผลิต Self-Healing รักษารอยขีดข่วนได้ด้วยตัวเอง ทำให้ฟิล์ม Apple Watch รุ่นนี้มีอายุการใช้งานนานกว่า เนื้อฟิล์มอ่อนนุ่มผลิตจาก Thermoplastic UreThane ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องใช้น้ำช่วย และด้วยความอ่อนนุ่นนี้จึงแนบสนิทกับขอบโค้ง สัมผัสลื่นสุด ๆ นี้คือจุดเด่น Spigen ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ 1 ชุด มี 2 แผ่น คุ้มมาก

ราคา : 490 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม / สั่งซื้อ : http://goo.gl/BIQmlo

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

One Comment

  1. อันที่1ผมใช้มากับตัวแค่อยากแนะนำว่าอาจใช้การหมุนเม็ดมะยมยากขึ้นสักนิด แล้วเวลาโดนน้ำจะมีปัญหาน้ำขังด้านในของยางแต่ไม่มาก. ส่วนเรื่องความแข็งแรงใช่ดีครับ