in

Truemove H เพิ่มความมั่นใจด้วยเครือข่าย 3G ที่ 1 ของเรา ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย

truemove h 3g number 1

การที่จะเลือกเครือข่ายผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์นั้นปัจจัยสำคัญอันดับต้นๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องสัญญาณที่ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการ  ทรูมูฟ เอช เองไม่หยุดแค่การเป็นที่สุด แต่ต้องเป็นที่ 1  ด้วยคลื่นความถี่ที่มีมากกว่า ทั้ง 850 และ 2100

ระบบสัญญาณ 3G คุณภาพของทรูมูฟ เอช ที่ทะลุทะลวงได้ดีกว่าครอบคลุมได้กว้างกว่า  และเป็นผู้ให้บริการ 4G รายแรก รายเดียวที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และอีก 14 จังหวัด ทั้งนี้ยังพร้อม WiFi ที่ครอบคลุมกว่า 100,000 จุด

อัปเดตข้อมูลล่าสุดในเดือนมิถุนายน 2557 และได้ให้บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดครบ 928 อำเภอ 7,394 ตำบล และ 67,615 หมู่บ้าน ตั้งแต่เดือนเมษายน 2556 ภาพด้านล่างเป็นพื้นที่ที่ 3G+ ของทรูมูฟ เอช ที่ครอบคลุมอัปเดตข้อมูลล่าสุดในเดือนมิถุนายน 2557

map3G-home3Apr2014(1)

ทรูมูฟ เอช พัฒนาคลื่นความถี่ที่มีมากกว่า ทั้ง 850 และ 2100 ผสานกันเป็นสัญญาณ 3G คุณภาพที่ดีที่สุด  เร็วแรงกว่า และครอบคลุมมากที่สุด เพราะคลื่นความถี่ 850 MHz เป็นคลื่นความถี่ต่ำที่สามารถทะลุทะลวงสูง ครอบคลุมพื้นที่กว้างมากกว่า และคลื่นความถี่ 2100 MHz เป็นคลื่นความถี่สูง ดังนั้นจึงสามารถรองรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่นได้อย่างไม่มีปัญหา

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ของ 4G รายแรกของไทย

ทรูมูฟ เอชเปิดให้บริการ 4G เป็นรายแรกในประเทศไทย โดยเริ่มให้ทดลองใช้ได้จริง เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2556 และให้บริการที่ความเร็วดาวน์โหลด 100 Mbps และอัปโหลด 50 Mbps ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัด รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและจุดเชื่อมต่อชายแดนกับประเทศเพื่อนบ้าน

imod-ss-20140618-004

เป็นรายแรกที่ให้บริการ IR (International Roaming)  ร่วมกับเครือข่าย KT (Olleh)  ประเทศเกาหลี ซึ่งใต้เปิดบริการ 4G Roaming  รายแรกรายเดียวในไทย  และกำลังจะจับมือกับ NTT Docomo เพื่อเปิดโรมมิ่งที่ญี่ปุ่น  และภายในปีนี้ ยังมีแผนขยายไปยังอีก 10 จุดหมายปลายทางที่คนไทยนิยมไปเที่ยวกัน  อย่างเช่น  สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง ไต้หวัน รัสเซีย นิวซีแลนด์  เป็นต้น

truemove-h-wifi

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 บริการ WiFi  ด้วยความเร็วสูงสุด 200 Mbps ผ่าน WiFi Hotspots มากกว่า 100,000 จุดทั่วประเทศเพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตนอกบ้านได้ง่ายสะดวก ไม่พลาดการติดต่อ  พร้อมบริการ WiFi Auto Log in  หรือเชื่อมต่อไวไฟแบบอัตโนมัติ

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ด้าน Content

truevision-anywhere

พิเศษสุด กับแอพสุดฮิฟ หลากหลาย สนุก ครบทุกไลฟ์สไตล์

TrueVisions Anywhere เป็นแอพดูทีวี รายการโปรดจากช่องทรูวิชั่น ได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูตารางล่วงหน้าได้ 7 วัน และย้อนกลับไปดูรายการที่พลาดไปได้ 2 วัน จำนวนช่องมากน้อยขึ้นอยู่กับแพ็คเกจ TrueVisions หรือ Truemove H ที่คุณใช้อยู่

H  Camera+  แอปดีไซน์ใหม่ สนุกกับการถ่ายภาพและตกแต่งภาพแบบเดิมๆ พร้อมตัดต่อและตกแต่งวิดีโอของคุณด้วยเฟรม สติ๊กเกอร์  และปรับสีสันของวีดีโอเป็นโหมดต่างๆ

ทรูมูฟ เอช ที่ 1 ด้านสิทธิพิเศษและบริการหลังการขาย

maxresdefault

ทรูการ์ด จากทรูมูฟ เอช มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า  สำหรับลูกค้าด้วยส่วนลดจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ทัวร์ต่างประเทศ สายการบิน และอื่นๆ ที่กว่า 15,000 แห่ง มีครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่อง กิน ดื่ม เที่ยว ช้อปปิ้ง พร้อมกิจกรรมพิเศษตลอดปี และยังเพิ่มความใส่ใจที่พิเศษกับ TRUEYOU Call Center 02 999 5555 เบอร์เดียวที่ให้บริการทุกเรื่องสินค้าและบริการในเครือทรู

Call Center ของทรูมูฟ เอช ได้รับการรับรองมาตรฐานโลก COPC CSP รายแรกของประเทศไทย จาก COPC (Customer Operation Performance Center) องค์กรระดับโลกที่ให้คำปรึกษา ฝึกอบรม และให้การรับรองมาตรฐานด้านการให้บริการลูกค้า ประเทศสหรัฐอเมริกา นี่คือผลของความมุ่งมั่นของทีม Call Center กว่า 3,000 คน ในการพัฒนาบริการที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม Truemove H

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน