in

ใหม่! แคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” จาก TrueOnline เพียงเดือนละ 699 บาท เน็ตแรง18Mbps พร้อมโทรศัพท์บ้าน

trueonline-yimyokban

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และครอบครัว  ชวนครอบครัวทั่วไทยท่องเน็ตสุดคุ้ม กับแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” จาก ทรูออนไลน์ แค่เดือนละ 699 บาท เล่นเน็ตเร็วสูง 18 เมก พร้อมโทรศัพท์บ้านไร้สาย ฟรีค่าโทร 200 บาท

S__22667267

กรุงเทพฯ 26 กุมภาพันธ์ 2558 — อิ่มอกอิ่มใจกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ที่มาร่วมโชว์ไลฟ์สไตล์ท่องเน็ตกันทั้งบ้าน ในงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” จากทรูออนไลน์ ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไทย 

โดยครั้งนี้ คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ คุณแม่คนเก่งของ 3 หนุ่มฮอต บอย-ปกรณ์ หน่อง-ธนา และภัทร รวมทั้ง น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นครอบครัว ที่แม้แต่ละคนจะมีชีวิตประจำวันแตกต่างกัน แต่ยังใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน แชร์กันได้ทั้งความรักและความเร็วจากบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของทรูออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแนะนำแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ที่มอบความคุ้มค่าเต็มอิ่ม เพียงเดือนละ 699 บาท ท่องเน็ตเร็วสูง 18 Mbps  พร้อมรับฟรี! โทรศัพท์บ้าน 1 เครื่อง และค่าโทรจากโทรศัพท์บ้านมูลค่า 200 บาทต่อเดือน นาน 12 เดือน พร้อมบริการโชว์เบอร์  และสิทธิพิเศษ ฟรี ค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าเดินสาย และสิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Ports มูลค่าสูงสุด 3,200 บาท สมัครใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่ โทร. 1686

บอย-ปกรณ์ เล่าถึงไลฟ์สไตล์ของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ว่า อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเป็นสิ่งที่จำเป็นในครอบครัวของเรา เล่นกันทุกวัน เล่นกันทุกคน ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตตลอด อย่างผมเองก็เช็คเร็ตติ้งตัวเอง ดูผลงานละครที่เล่น ดูละครย้อนหลัง เช็คข่าวบ้าง อย่างหน่องก็ชอบเล่นเกมออนไลน์  ส่วนภัทรชอบเล่นเน็ต  Search ข้อมูลใหม่ๆ ตลอด  คุณแม่กับวันใหม่อยู่บ้านก็จะโทรหาเฮียๆ ผ่านโทรศัพท์บ้าน  วันใหม่ก็ดูยูทูป ดูการ์ตูน รายการเด็ก คือทุกคนเล่นอินเทอร์เน็ตหมด  การที่เรามีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สามารถรองรับการใช้งานของทุกคนในบ้าน  ทำให้เรามีความสุขมาก  ได้ใช้เวลาพร้อมหน้าพร้อมตากัน  ได้ใช้ของดีในราคาถูก  ผมในฐานะลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่า คุ้มราคาเป็นอย่างมาก และคิดว่าแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” จะได้รับความสนใจมากอย่างแน่นอน

S__22667274

นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ บมจ. ทรู
คอร์ปอเรชั่น
กล่าวว่า แคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ของทรูออนไลน์ ต่อยอดยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ด้วยรูปแบบ Fixed Mobile Convergence ผสานการให้บริการเสียงและดาต้าบรอดแบนด์ผ่านไฟเบอร์เคเบิ้ลคุณภาพสูงทั่วประเทศ  

โดยได้แนวคิดของแคมเปญมาจากการสำรวจความต้องการของลูกค้าบ้านทั่วประเทศ ซึ่งคนในครอบครัวมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้ต้องมีการแชร์ใช้งานอินเทอร์เน็ตขณะอยู่ที่บ้าน รวมถึงความต้องการใช้โทรศัพท์บ้านซึ่งยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดที่ต้องการติดต่อสื่อสารได้อย่างมั่นใจตลอดเวลาขณะอยู่บ้าน

โดยทรูออนไลน์เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่สามารถให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์บ้านผ่านสายไฟเบอร์บนโครงข่ายที่รองรับ Quad Play สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดถึง 10 Gbps และให้บริการด้านเสียงที่คมชัดเหนือกว่า ครอบคลุมทั้งพื้นที่กว้างและในอาคารสูง และจะขยายต่อเนื่องไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ รวมครอบคลุมผ่าน 10 ล้านครัวเรือนในปี 2559

ผู้สนใจสามารถสมัครแคมเปญ “ยิ้มยกบ้าน” ได้แล้ววันนี้ – 31 พฤษภาคม 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1686 หรือทรูช้อปทุกสาขา ทรูพาร์ทเนอร์  www.trueonline.com หรือ www.facebook.com/byTrueOnline

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน