True Smart Merchant App Review
in ,

แอป True Smart Merchant สำหรับร้านค้ายุคใหม่ ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างไร มาชมกัน


สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่มีหน้าร้านหรือไม่มีหน้าร้านในยุค 4.0 ต้องไม่พลาด กับแอปผู้ช่วยร้านค้า “True Smart Merchant” ที่ช่วยเพิ่มยอดขายและดูข้อมูลสรุปยอดขายได้ทุกที่ทุกเวลา ไปชมรายละเอียดกันเลย

ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ (True Smart Merchant)

ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ (True Smart Merchant) แอปของร้านค้ายุคใหม่ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สมัครปุ๊บ เหมือนได้พี่โป๊ปมาช่วยขาย พร้อมกับเพิ่มยอดขายให้ปังด้วยหลากหลายฟังก์ชันเด่นภายในแอป

True Smart Merchant ผู้ช่วยร้านค้ายุคใหม่ ให้การค้าขายเป็นเรื่องง่าย แค่ปลายนิ้ว

ให้ทุกอย่างดูง่าย ร้านขายดี เหมือนมีผู้ช่วย!!

ร้านไหน อยากขายดี อย่าช้า! โหลดฟรี แอป True Smart Merchant ที่ http://onelink.to/smartmerchant

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม>> http://bit.ly/TSM_fb
#ขายดีร้านแตก #โหลดโป๊ปขายดีปั๊บ #TrueSmartMerchant

โพสต์โดย True Smart Merchant เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2018

คุณสมบัติเด่นในแอปทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ (True Smart Merchant)

ช่วยทำโปรโมชัน

ร้านค้าสามารถสร้างแคมเปญการตลาดกับทรูยูได้ด้วยตัวเอง เพียงลงทะเบียนร้านค้าและสมัครเป็นพันธมิตรทรูยู ก็สามารถจัดโปรโมชันได้ตามต้องการ อยากลด อยากแถม อยากแจกเพื่อเรียกลูกค้าเข้าร้านเพิ่มด้วยวิธีไหนก็ทำได้ทันที อาทิ

  • ฟังก์ชั่น e-Stamp ที่ร้านค้าสามารถให้ลูกค้าสะสมแต้มหรือยอดใช้ เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม
  • ฟังก์ชั่น SMS ที่ร้านค้าออกแบบข้อความได้เอง เพื่อประชาสัมพันธ์สู่ e-member ของร้าน

True Smart Merchant App Review 8

ไม่เก่งบัญชี ก็จัดการได้

ซื้อง่ายขายคล่องด้วยระบบไร้เงินสด ไม่ต้องทอนเงิน เพราะลูกค้าชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียงแค่การสแกนคิวอาร์โค้ดของร้านก็จ่ายเงินได้ทันที แม่ค้าไม่ต้องไปหาแลกเงินทอน ลูกค้าก็ไม่ต้องไปกดเงินที่ตู้ ATM

True Smart Merchant App Review 3

หลังจากขายเสร็จ แอปยังช่วยสรุปรายการบัญชีพร้อมยอดขายประจำวันที่ให้พ่อค้าแม่ค้าเช็คได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องมานั่งลงบัญชีเองให้ยุ่งยาก

True Smart Merchant App Review 7

ช่วยโปรโมตร้าน

ฟรี! สื่อโฆษณาออนไลน์และหน้าร้านที่ทรูโปรโมตร้านให้ในสื่อของทรู พร้อมกับมีป้ายตั้งที่หน้าร้านส่งถึงที่ฟรี และยังทำแคมเปญ จูงใจให้ลูกค้าเข้าร้านมากขึ้นด้วย

True Smart Merchant App Review 6

True Smart Merchant App Review 4

#ยิ่งซื้อยิ่งขายยิ่งได้ทรูพอยท์

ยิ่งขายก็ยิ่งได้ทรูพอยท์ ยิ่งซื้อก็ยิ่งได้ทรูพอยท์เช่นกัน ได้รับคะแนนสะสมทรูพอยท์ทั้งคนขายคนซื้อแบบนี้ win win กันทั้งคู่ เพียงลูกค้าสังเกตสัญลักษณ์ True Point & Pay ที่ติดอยู่ภายในร้านทุกการซื้อขาย ก็ #จ่ายปั๊บรับทรูพอยท์ ทำให้ยิ่งเรียกลูกค้าเข้าร้าน เพราะต้องการได้ทรูพอยท์มากขึ้น ส่วนทรูพอยท์ที่ได้จากการขาย สามารถนำไปแลกสินค้ามากมาย

True Smart Merchant App Review 2

ให้ทุกอย่างดูง่าย ร้านขายดี เหมือนมีผู้ช่วย!! ร้านไหน อยากขายดี อย่าช้า! โหลดฟรี แอป True Smart Merchant #โหลดโป๊ปขายดีปั๊บ

True Smart Merchant App Review 9

เพียงสมัครเป็นพันธมิตรร้านค้าวันนี้ ยังได้เข้าร่วมโครงการ รับเงินคืน 5 บาท ทั้งร้านค้าและลูกค้า เพียงซื้อขายผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 30 บาท คนขายรับเงินคืนสูงสุด 100 บาท/ วัน และ 1,000 บาท/ เดือน ถึง 31 ธ.ค. 61

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพี่โป๊ป คลิกเลย http://www.trueyou.co.th/truesmartmerchant/index.html  หรือจะดูคลิปไว้ฟินอีกที https://youtu.be/JokfKWRKCBg

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University