in ,

Top 10 แอปฟรีประจำวันที่ 7/12/2557

top-10

อัปเดต 10 อันดับแอปฟรีจาก App Store ให้ได้ทราบกันหน่อยว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ทั้งนี้มีทั้งแอปเก่าและใหม่ที่ปะปนกันมา เชิญชมครับ

Screenshot 2014-12-07 11.57.52

  1. MAP.ME – Offline mpas เป็นแอปแผนที่ที่ใช้งานตอนไม่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ โดยสามารถเลือกดาวน์โหลดแผนที่ของประเทศต่างๆ ได้
  2. LINE TRIO เกมส์ใหม่จาก LINE ที่งานนี้ต้องเข้าสู่โหมดการผจญภัยในดินแดนต่างๆ ไปกับตัวการ์ตูนสุดคูลจากไลน์
  3. LINE แอปแชตส่งข้อความ วีดีโอ เสียง รูปต่างๆ ที่ยังคงได้รับความนิยมในไทยไม่เสื่อมกับคอนเซ็ปต์ “ยิ่งไลน์ยิ่งใกล้”
  4. Messenger จาก Facebook ต้องบอกว่าเป็นตัวบังคับนะถ้าใครมี Facebook แล้วอยากแชทต้องลงตัวนี้ตาม ก็เลยได้ผลบุญตามกันมา
  5. Facebook ขาดไม่ได้กับ Social Network อันดับ 1 ของโลก ไม่ว่าจะลูกเด็กเล็กแดงหรือวัยรุ่นเหลือน้อยก็ยังมีใช้กันเลย ทำให้ติดต่อสื่อสาระและอัปเดตสถานะต่างๆ ให้เพื่อนๆ ลูกหลานได้ใกล้ชิดกันScreenshot 2014-12-07 11.57.58
  6. Youtube ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมกับผู้ให้บริการพื้นที่ฟรีสำหรับอัปโหลดวีดีโอที่ทั้งคนทั่วไป ห้างธุระกิจ นักร้อง คนอยากจะดัง ฯลฯ ใช้พื้นที่เหล่านี้แสดงความสามารถให้ชาวโลกได้ชม ที่สำคัญฟรีด้วย
  7. Camera360 Ultimate สุดยอดแอปถ่ายรูปที่ต้องบอกว่าเพื่อความสวยงาม ฟรุ้งฟริ้ง ถึงกับเคยได้ยินคนพูดว่า “จะถ่ายรูปชั้นต้อง 360 เท่านั้น!” ไม่ว่าจะขาวธรรมชาติ ขาวเนียน ขาวจริง ขาวสังเคราะห์ อยากได้แบบไหน Camera360 จัดให้คุณได้
  8. Candy Crush Soda Saga เวอร์ชันล่าสุดของ Candy Crush Saga ซึ่งงานนี้มาพร้อมกับเลเวลที่ยากขึ้นยอมรับเลยว่าเล่นยากกว่าเดิม ต้องอาศัยการวางแผนที่ดีและต้องคอยอ่านเกมส์แต่ละด่านด้วยว่ามาลูกไม้ไหน งานนี้มีเพิ่มเติมเข้ามาทั้งน้องหมี, น้ำโซดา ฯลฯ พร้อมทั้งการจัดระบบใหม่ในเกมส์โดยเฉพาะกล่องข้อความถือว่าทำได้ดีมากๆ
  9. ผจญภัยโจรสลัด เป็นเกมส์เรือรบ 3มิติที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งการผจญภัยบนท้องทะเลมหาสมุทร ให้ผู้เล่นสนุกสนานเกมส์สไตล์ญี่ปุ่น ภายในเกมส์ยังให้ผู้เล่นได้เลือกบทบาทความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีกราฟฟิค 3มิติที่สวยงาม และทักษะต่างๆที่อยู่ในเกมส์จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นตาตื่นใจอย่างเป็นที่สุด
  10. Instagram หรือชื่อย่อ IG ที่หลายๆ คนเรียกติดปากกัน แอป Photo Social Network ที่ใช้งานได้ง่ายแต่ทรงพลังมาก ได้รับความนิยมทั้งคนทั่วไปและเหล่าดาราเซเล็ปต่างๆ ก็หันมาใช้มากขึ้นและมากขึ้น ด้วยการใช้งานง่าย ถ่ายปุ๊บ ใส่ฟิลเตอร์ปั๊บ แชร์เลยและขอบอกว่าฟิลเตอร์ใน IG  นั้นสวยจริง แบบนี้ใครที่รักการถ่ายภาพจัดไปไม่ว่าจะถ่ายเล่นถ่ายจริงคุณก็อาจจะดังได้นะ

จบลงไปแล้วสำหรับ 10 อันดับแอปฟรีของสัปดาห์นี้ พลาดแอปไหนยังไม่ได้โหลดแอปอะไรก็ลองไปหามาเล่นกันดูนะครับ

แนะนำแอปใหม่ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ iphonemod.net@gmail.com

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน