in , ,

Apple Arcade เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ The Survivalists และ A Monster’s Expedition

พบกับเกมใหม่เปิดตัวในวันนี้ A Monster’s Expedition จาก Draknek & Friends เกมแนวผจญภัยให้แฟน ๆ Apple Arcade ได้สนุกับการไขปริศรา รวมถึงอีกหลายเกมที่อัปเดตในสัปดาห์นี้ และเตรียมพบกับเกม The Survivalists ที่เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ด้วย

Apple Arcade เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ The Survivalists และ A Monster’s Expedition

สัปดาห์อันน่าตื่นเต้นบน Apple Arcade The Survivalists เกมผจญภัยแบบหลายแพลตฟอร์มจาก Team17 กำลังจะเปิดตัวในสัปดาห์นี้พร้อมกับ A Monster’s Expedition จากผู้พัฒนาอินดี้อย่าง Draknek & Friends อีกทั้งยังมีการอัปเดตใหม่ ๆ สำหรับเกมยอดนิยมอย่าง Grindstone, WHAT THE GOLF?, Spaceland และ Spongebob Patty Pursuit

เกมใหม่ เปิดตัววันนี้:

A Monster’s Expedition จาก Draknek & Friends

เกมผจญภัยไขปริศนาแบบโอเพ่นเวิร์ลที่ทั้งน่ารักและเล่นได้สบายๆ เหล่าสัตว์ประหลาดขี้สงสัยจะต้องออกทำภารกิจเพื่อทำความรู้จักกับเหล่ามนุษย์ผู้ลึกลับ

ผู้เล่นจะต้องผลักต้นไม้เผื่อสร้างทางเดิน หลังจากนั้นก็ต้องออกสำรวจเกาะทั้งใกล้และไกลเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของ “มนุษยชาติ” ผู้เล่นจะได้ซึมซับวัฒนธรรมของมนุษย์จากวัตถุใหม่ทั้งหมดจาก “Human Englandland”

เกมใหม่ เปิดตัวเร็วๆ นี้:

The Survivalists

เปิดโอกาสให้สัมผัสโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความเป็นไปได้ หากผู้เล่นเอาชีวิตรอดสำเร็จ เกมประกอบด้วยโหมดเอาตัวรอดที่เล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและหลายคน

โดยฉากทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลของ The Escapists ซึ่งเป็นซีรี่ส์เกมจาก Team17 เชิญทุกคนมา สำรวจ สร้าง ทำงานฝีมือ ทำอาหาร ต่อสู้ และฝึกเจ้าลิงให้ช่วยทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันบนเกาะร้าง ทำภารกิจร่วมกับเพื่อนให้สำเร็จ รับของที่ปล้นได้แล้วนำไปขายเพื่อเอาตัวรอดร่วมกับเพื่อน

ซึ่งผู้เล่นสามารถสำรวจเกาะสวรรค์ได้สูงสุดสามคน ผู้เล่นต้องระวังตัวให้ดีขณะที่สำรวจและไขความลับของเกาะ เพราะบรรยากาศรอบตัวจะเปลี่ยนตามวัฏจักรกลางวันกลางคืน

เกมที่อัปเดตในสัปดาห์นี้:

Grindstone

เพิ่มโหมด ‘Quick Grind’ ที่ท้าทายให้ผู้เล่นได้ทำสิ่งต่างๆ ในด่านๆ หนึ่งให้มากที่สุดภายใน 10 ตาอันแสนระทึกใจ ผู้เล่นที่ต้องการโค่นสถิติสูงสุดของตนเองใน Quick Grind จะได้เดิมพันหนักกว่าเดิม เพราะสามารถเล่นเพื่อเลื่อนอันดับบนลีดเดอร์บอร์ดประจำวันได้ โดยเล่นโหมดเดิมซ้ำอีกครั้งเซสชั่นละ 5 นาที โหมด Greed Grind ที่แต่ก่อนมีชื่อว่า Daily Grind จะสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะมีถ้ำใหม่สองแห่งและระดับใหม่อีกยี่สิบระดับ

Game Grindstone V Day 2 - iPhoneMod

WHAT THE GOLF?

กำลังจะเปิดตัวเกมแพ็ค Challenge Me ที่มีทั้งระดับใหม่ๆ ลีดเดอร์บอร์ด และรางวัลความสำเร็จ

SpongeBob: Patty Pursuit

อัปเดตในวันนี้เปิดด่านใหม่ให้เล่นกันอีกหกระดับ ซึ่งเน้นที่การดีไซน์แพลตฟอร์มที่ซับซ้อนไม่เหมือนใคร และระบบการร่วมแท็กทีมแบบใหม่

Spaceland

จะเปิดตัวเกมเพลย์ใหม่ในการอัปเดตล่าสุดนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยภารกิจใหม่ๆ ที่ผู้เล่นจะต้องหยุดยั้งไม่ให้ห้องแล็บอวกาศผลิตพลังงาน จากนั้นก็หาทางหนีจากกับดับที่อยู่ในคลังเก็บของ ขัดขวางการผลิตสารก่อการกลายพันธุ์ในศูนย์ทดลองลับใต้ดิน แล้วฝ่าห้องเย็นเยือกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University