in , , ,

แนะนำ 10 อันดับ Case และ Gadget ที่ไม่ควรพลาดช่วง Summer นี้

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับฤดูร้อนในช่วงเมษายนนี้ ซึ่งก็ตามธรรมเนียมเช่นเดิมเราจะมีการจัดอันดับ Case และ Gadget กันเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นแนวทางในเลือกซื้อและเลือกใช้กัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ กับการ “แนะนำ 10 อันดับ Case และ Gadget ที่ไม่ควรพลาดช่วง Summer นี้”

armband-iphone5s-sport-case-belkin

Belkin_Sport-Fit-Armband-iPhone5s_5_5c_CravelCitrus02-horz

อันดับที่ 10 – Belkin Armband Sport Fit & Fit Plus for iPhone 5s / 5 / 5c

ช่วงนี้เทรนด์ปั่นจักรยานกำลังมาแรง ซึ่งมันก็ดีทั้งต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมโดยรวม แต่คงเป็นเรื่องลำบากหากจะต้องพกไอโฟนไปด้วย ซึ่งปลอกแขนใส่มือถือตัวนี้ทำมาจากวัสดุทำจาก Neoprene ยืดหยุ่นสูง ระบายความร้อนและเหงื่อได้ดีเยี่ยม สามารถซักทำความสะอาดได้ (รองรับ iPhone 5/5c/5s) หากคุณมีแผนว่าวันหยุดยาว Summer นี้จะปั่นจักรยานหรือใส่วิ่งไปออกกำลังกายที่ไหนยาว ๆ ล่ะก็เราขอแนะนำ Belkin Armband Sprot Fit & Fit Plus ครับ

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/huH2VP

Jumbox_JellyPower_3XL10400_Mix07Jumbox_JellyPower_3XL10400_Lemon01-horz

อันดับที่ 9 – Power Bank Jumbox XXL 10400 mAh

หลายครั้งที่เราประสบเหตุการณ์แบตเตอรี่หมดโดยไม่ตั้งใจ Jumbox หาใช่ Power Bank ดาษ ๆ เดิม ๆ ที่เรารู้จักไม่ แต่เป็นดีไซน์ Jelly Power ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมผลไม้และสัมผัสนุ่มมือ สามารถจ่ายไฟได้ทั้ง 1A และ 2.1A ในตัวเดียวกัน (มีสองพอร์ต) ถ้าอยากรู้ว่า Power Bank มีกลิ่นเป็นไง? ต้องลองดูครับ

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/gQ5SSf

kajsa_Origami_Collection_iPad-Air-_Black01

kajsa_Origami_Collection_iPad-Air-_Black03-horz

อันดับที่ 8 – Kajsa Origami Collection for ipad air & ipad mini ratina / ipad mini 1

เคสไอแพด Origami เป็นสไตล์การพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ตรงที่ความหลากหลายในการพับได้ถึง 8 ระดับ (ปกติได้แค่ 2-3 ระดับเท่านั้น) รองรับทั้ง iPad Air/iPad Mini with Ratina Display/iPad Mini มีหลากสีให้เลือกใช้งานและวัสดุทำเนี๊ยบด้วยหนังสังเคราะห์ แถมตัวนี้ยังการันตีด้วยรางวัล Reddot Design ในปี 2012

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/r8ldhd

Spigen_iPhone5s_iPhone5_SlimArmor_MetalSlate01-horz

Spigen_iPhone5s_iPhone5_SlimArmor_ChampangeGold04-horz

อันดับที่ 7 – Spigen Slim Armor S iphone 5s / 5

เคสตัวนี้ออกแบบโดย SGP โดยพัฒนามาให้บางกว่ารุ่นเก่าถึง 0.3 มม. ด้วยสไตล์แบบ 2 โทน รองรับไอโฟนห้าและไอโฟนห้าเอส ส่วนวัสดุเป็นสองชิ้นประกบกันช่วยสร้างเอกลักษณ์ อันทำให้คุณโดดเด่นให้คุณไม่เหมือนใครในโทนสีฉูดฉาดของ Summer นี้

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/ccZS5l

Ferrari-Case-iphone-5s_B

CG-mobile_Ferrari_-BookType_iPhone5s_--Wallet-Leather-Case-Red02-horz

อันดับที่ 6 – Ferrari iphone 5s / 5 New Collection

เท่ได้อีกกับเคสเฟอร์รารี่ลิขสิทธิ์แท้ (ตัวนี้ในตลาดมีของปลอมเยอะครับระวังด้วย) วัสดุมีทั้งแบบเคฟล่าและหนังแท้ (แล้วแต่รุ่น) มีทั้งแบบเปิดข้างและเคสปกติ โดดเด่นด้วยโลโก้ Ferrari ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรุ่น Formula 1 แรง เด่น หรูหราสะใจ ในราคาที่ไม่เวอร์จึงไม่แปลกที่ได้อันดับที่ 6 ไปครอบครอง

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/Z3D2Pi

Elementcase-Sector5-Carbon-CF-iphone5s

Element_Sector-5-Carbon-Fiber-Edition_iPhone5s_Silver01-horz

อันดับที่ 5 – Elementcase Sector 5 CF

ชื่อนี้คงไม่ต้องอธิบายใด ๆ อีกกับ Elementcase ที่ขี้นชื่อในเรื่องความอึด ถึด และทน ผลิตและประกอบในประเทศสหรัฐอเมริกา (Made in U.S.A) ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ดีที่สุดเท่าที่ Elementcase เคยทำมาผสมผสานระหว่างวัสดุทั้งสองชนิดเข้าด้วยกัน (CPC + TPU) มีน้ำหนักเบาเวอร์เพราะเป็นวัสดุเดียวกับที่ใช้ทำอากาศยาน เมื่อฟังราคาอาจจะร้อง อู้หู!!! แต่พอได้เห็นคุณภาพอาจร้อง อู้หู!!! ดังกว่า

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/p94ngx

incase-leather-iphone5s-case

Incase_Leather-Fitted-Sleeve_iPhone5s_Black02-horz

อันดับที่ 4 – Incase Leather Fitted Sleeve

สุดยอดเคสหนังแท้สุดพรีเมี่ยมที่มีเอกลักษณ์ด้วยการทำมือ มีความนุ่มสัมผัสมือแถมยังไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย รองรับแรงกระแทกแถมยังมีกลิ่นไอของ Vintage ในตัว เข้ากับการแต่งตัวอย่างเก๋ ๆ รับฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทั้งกับ iPhone 5/5s/5c (อันหลังคงมีตัวเลือกเคสไม่มากนัก) มีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำตาลครับ

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/hphVxA

dash-crab-fx

DashCrabFX_mix27

อันดับที่ 3 – Taylor Dash Crab FX

หากต้องเดินทางกลับต่างจังหวัดยาว ๆ หรือไปท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นทาง คงจำเป็นต้องมีขาตั้งสำหรับดูแผนที่คู่ใจอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยได้เขียนในรีวิวเก่าแต่ตัวนี้กลับมาอีกครั้งสำหรับรุ่นใหม่ ที่สามารถรองรับ Smart Phone ขนาดใหญ่ได้ถึง 6″ อีกทั้งยังสามารถพลิกหมุนได้ด้วยมือเดียว ขั้นเทพขนาดนี้ไม่มีคงไม่ได้แล้ว

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/4bxe9j
รีวิว : https://www.iphonemod.net/review-taylor-dash-crab-2-for-smartphone.html

proporta_waterproof_iphone5_07

proporta_waterproof_iphone5_11

อันดับที่ 2 – Propata The BeachBuoy Waterproof Case

พูดถึงหน้าร้อนแล้วคงหนีไม่พ้น “สงกรานต์” ดังนั้นหลาย ๆ คนที่กำลังหาเคสกันน้ำหรือซองกันน้ำคงถูกใจเป็นแน่แท้ และตัวนี้ก็ผ่านมาตรฐาน IP57/IP58 สามารถกันน้ำได้ถึง 5 เมตร รวมถึงทรายและฝุ่นสกปรกต่าง ๆ มีตัวล็อคถึงสองชั้นอีกทั้งยังรับสายและใช้งานได้ตามปกติ

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/1NuYC0
รีวิว : http://www.iphonemod.net/beachbuoy-iphone-waterproof.html

roxy_iphone5_Aztec02-horz

quiksilver_iphone5_Blue-Checks05-horz

อันดับที่ 1 – Propata Quiksilver & Roxy Case iphone 5s / 5 / 5c

ด้วยความที่ร้อนแรงระดับแบรนด์เนมในราคาที่ไม่แพงนี้ ทำให้ได้อันดับที่ 1 ไปครอง ตัวเคสมีการสังเคราะห์สีและลวดลายออกมาได้โดนใจบรรยากาศ Summer เป็นอย่างยิ่ง ตัวลายเคสมีลวดลายคลุมไปถึงยังกรอบด้านข้างอีกทั้งวัสดุยังถูกเคลือบด้วย Rubber Coating ทำให้ไม่เป็นรอยขนแมวบนตัวเคส นี่สิตัวจริง!!!

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/GefmRP
รีวิว : http://www.iphonemod.net/review-case-iphone-5-quiksilver-roxy.html

สรุป

ก็ถือว่าจุใจกันไปเลยทีเดียว สำหรับการแนะนำ 10 อันดับ Case และ Gadget ที่ไม่ควรพลาดช่วง Summer นี้ เผื่อว่าจะเป็นแนวทางให้หลาย ๆ คนได้เลือกซื้อและเลือกใช้กัน และหวังเป็นอย่างยิ่งคงจะถูกอกถูกใจท่านผู้อ่านไม่มากก็น้อยครับ

และเหมือนเดิมครับหากใครเดินทางไม่สะดวก หรือหาซื้อกันลำบากจริง ๆ ก็แนะนำให้ซื้อออนไลน์ผ่าน www.BBiPhone.com ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะผมกล้าเอาหัวเป็นประกันเลยว่า ร้านนี้ไม่เคยเอาเคสปลอมมาขายปนแม้แต่ครั้งเดียว (แม่ค้าบริการดีและส่งเร็วดีมาก แนะนำให้ลองสั่งดูแล้วจะติดใจ)

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500