in ,

Samsung Galaxy A54 5G เหมาะกับเหล่าครีเอเตอร์มือใหม่ กล้องสวย ถ่ายคอนเทนต์ได้สุด AWESOME!

Samsung Galaxy A54 5G สมาร์ทโฟนตัวจบของเหล่าครีเอเตอร์มือใหม่ เก็บหมดทุกมุมกล้องฮิต สร้างคอนเทนต์สุด AWESOME!

Samsung Galaxy A54 5G เหมาะกับเหล่าครีเอเตอร์มือใหม่ กล้องสวย ถ่ายคอนเทนต์ได้สุด AWESOME!

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 25 เมษายน 2566 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในหนึ่งวัน คนส่วนใหญ่จะต้องหยิบสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดมาถ่ายรูปภาพหรือถ่ายวิดีโออะไรสักอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น การถ่าย Selfie กรุ๊ปช็อตกับแก๊งเพื่อน อาหารมื้อพิเศษที่โดนใจ สถานที่สวยๆ ที่อยากจะมาอีกซ้ำๆ งานหรือสไลด์ที่จะต้องจดจำในภายหลัง หรือรูปโมเมนต์แปลกๆ ที่อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ และรูปภาพและวิดีโอปังๆเหล่านี้ก็สามารถกลายเป็นคอนเทนต์สำหรับลงในโซเชียล โกยยอดไลก์รัวๆ ปั้นเหล่านักถ่ายภาพให้กลายเป็นครีเอเตอร์สุดปังได้ โดยเฉพาะการถ่ายวิดีโอที่เปรียบเสมือนหัวใจหลักในการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในยุคนี้เลยทีเดียว เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลแพลตฟอร์มไหน การโพสต์คลิปวิดีโอก็ฮอตฮิต และได้รับความสนใจแบบสุดๆ

จะดีแค่ไหนถ้ามีสมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอได้ทุกมุมกล้องสุดฮิต ชัดคม ไหลลื่น โฟกัสไว ภาพไม่มีสั่น ถ่ายสวยครบ จบทุกมุม สร้างคอนเทนต์สุด Awesome ในราคาเข้าถึงได้ อย่าง Samsung Galaxy A54 5G

ถ่ายวิดีโอแบบคมชัด UHD 4K โฟกัสไม่มีหลุด คลิปไหนก็ปัง

เริ่มต้นสำหรับการเป็นครีเอเตอร์ ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการถ่ายวิดีโอนั่นเอง โดย Samsung Galaxy A54 5G สามารถรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงระดับ UHD 4K ที่คมชัด และด้วยกล้องกันสั่น OIS และเทคโนโลยี All Pixel Auto Focus ทำให้นิ่งกว่าเดิม แถมยังมาพร้อมกับ Dual Microphone ที่สามารถเก็บเสียงรอบทิศทาง ทำให้สามารถถ่ายวิดีโอได้แบบจุใจ จะปั้นคลิปหรือจะไลฟ์แบบไหน ก็ Awesome ทั้งหมด

มุมไหน จะใกล้จะไกลก็เอาอยู่ ด้วย All Pixel Auto Focus

Samsung Galaxy A54 5G สามารถถ่ายภาพได้ทุกมุมยอดฮิตที่ทุกคนต้องการ ได้แบบสวยคมชัด ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพ Selfie การถ่ายภาพ Portrait การถ่าย Zoom การถ่ายภาพ Ultra-wide การถ่าย Macro ไม่ว่าทุกคนจะต้องการสร้างคอนเทนต์แบบไหน แค่มี Samsung Galaxy A54 5G ก็เอาอยู่

และด้วยนวัตกรรมระดับเรือธงอย่าง All Pixel Auto Focus ที่ช่วยให้ทุกคนไม่หลุดทุกการโฟกัสไม่ว่าจะถ่ายภาพหรือวิดีโอ จะขยับกล้องไวแค่ไหนก็สามารถปรับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและไหลลื่น รับรองว่าจะไม่พลาดถ่ายรูปหน้าเบลอหลังชัดมาให้เสียดายอย่างแน่นอนภาพ Portrait สุดคมชัด แสงเป๊ะ ส่งรูปให้ปังกว่าเดิม

จะมุมกว้างหรือซูมก็ได้ Mood&Tone ภาพที่แตกต่างกันไป แต่ซูมแล้วก็ยังชัดเป๊ะ เหมือนของจริง

แค่ถ่ายมุม Wide ก็สูงเพรียว ขายาวได้ ไม่มีโป๊ะSelfie คมชัด แสงธรรมชาติ สวยธรรมชาติ

ภาพถ่าย Macro ชัดเหมือนเห็นของจริงอยู่ตรงหน้

นอกจากนี้ Samsung Galaxy A54 5G เสริมความเป็นครีเอเตอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลากว่าเดิม ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้คมชัด หมดปัญหาต้องถือกล้องนานทำให้ภาพสั่นเวลาถ่ายที่มืด ด้วยนวัตกรรม Blur-less Night Photo ด้วยการอัปเกรดระบบกันสั่น Optical Image Stabilization (OIS) 1.5° ให้มุมมองกว้างกว่าเดิม 1.5 เท่า และเพิ่มความสามารถในการกันสั่นจาก VDIS Software ด้วยความถี่ 833Hz มากกว่าเดิม 4.2 เท่า (เปรียบเทียบกับ Samsung Galaxy A53 5G)แม้แสงน้อยก็ภาพไม่เบลอ สวยคมทั้งคนทั้งวิว

ยิ่งถ่ายภาพเยอะแค่ไหน ยิ่งต้องปลอดภัยไว้ก่อน ปลดล็อคความไม่สบายใจด้วย Samsung Galaxy A54 5G ที่สามารถอัปเดตระบบความปลอดภัยได้อย่างต่อเนื่องถึง 5 ปี และมั่นใจกับการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม เพราะสมาร์ทโฟนเครื่องนี้การันตีการอัปเกรดระบบ OS หรือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4 เวอร์ชั่นหลักตลอดอายุการใช้งานพร้อมครีเอทคอนเทนต์คุณภาพได้แบบยาวๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ สามารถจับจองเป็นเจ้า Samsung Galaxy A54 5G 5G สมาร์ทโฟนตัวจบสุด Awesome ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ samsung.com หรือหน้าร้านที่ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University