in , ,

Roborock Dyad เครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด ล้าง ถูพื้นแห้งเปียกได้ในตัวเดียว รุ่นปี 2021

นวัตกรรมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเครื่องแรกเมื่อปลายเดือน พ.ย. 2021 ที่ผ่านมา ทาง Roborock ได้นำ Roborock Dyad ซึ่งเป็นเครื่องทำความสะอาดพื้นแบบไร้สายที่มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานหลากหลายที่ทั้งสามารถดูดสิ่งสกปรกทั้งแบบแห้งและเปียกได้พร้อม ๆ กัน แถมยั้งมีระบบทำความสะอาดพื้นและก็ถูพื้นที่สกปรกนั้นให้สะอาดไปในพริบตา ยังไม่พอครับเครื่องนี้ยังสามารถทำความสะอาดตัวเองได้อีกด้วยไปชมรีวิวกันครับ

Roborock Dyad เครื่องทำความสะอาดพื้น ดูด ล้าง ถูพื้นแห้งเปียกได้ในตัวเดียว รุ่นปี 2021

ข้อมูลภาพรวมของ Roborock Dyad

 • เครื่องล้างพื้น (Wet and Dry Vacuum Cleaner)
 • รุ่น: Dyad (WD1S1A)
 • สีผลิตภัณฑ์: สีดำ (Black Color)
 • แบตเตอรี่ 5,000 mAh ใช้งานได้สูงสุด 35 นาที (โหมด Auto) และ 25 นาที (โหมด Max)
 • ครอบคลุมพื้นที่ 284 ตรม.
 • ความจุถังน้ำสะอาด 850 มิลลิลิตร
 • ความจุถังน้ำสกปรก 620 มิลลิลิตร

ฟีเจอร์เด่น

Roborock Dyad สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนพื้น แบบเปียก และแบบแห้ง ให้สลายหายไปได้ง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยี DyadPower มีมอเตอร์โรลเลอร์คู่ที่สามารถดูดฝุ่นได้ทั้ง แบบเปียก และแบบแห้ง เป็นนวัตกรรมโรลเลอร์คู่เพียงหนึ่งเดียวในโลก ที่สามารถทำความสะอาดโดยการดูดน้ำสกปรก หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ให้พื้นบ้านสะอาด และแห้ง โดยไม่ทิ้งคราบ สามารถทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โรลเลอร์ที่มีมากกว่าเดิม โดยโรลเลอร์หลักมีลักษณะยาว 1 อัน พร้อมโรลเลอร์ด้านหลัง 2 อัน เทียบเท่ากับพลังการทําความสะอาดขั้นสูงสุด และขอบด้านขวาของหัวทำความสะอาดทั้งสองข้าง จะไม่สามารถทำให้สิ่งสกปรกหลุดออกมาได้ เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วด้วยนวัตกรรมที่มีโรลเลอร์ 2 อัน จะหมุนไปในทิศทางที่ตรงกันข้าม จึงทำให้เกิดแรงกด และแรงดึงที่เท่ากัน ทำให้สะดวกสบาย และง่ายต่อการทำความสะอาด

Roborock Dyad มีหัวทำความสะอาดที่คล่องตัว สามารถควบคุมทิศทางได้อย่างอิสระ ทำให้การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์บริเวณ รอบขาเก้าอี้ ขาโต๊ะ ทำความสะอาดได้ง่ายมากขึ้น และมาพร้อมโรลเลอร์ 2 อัน ที่ทำให้คุณสามารถกดและดึง โดยใช้แค่เพียงนิ้วเดียว

มีเทคโนโลยีที่ฉลาดกว่าการทำความสะอาดทั่วไป เมื่อมีการทำความสะอาดแล้วเจอคราบหนัก จะมีการปรับแรงดูด และการไหลของน้ำโดยอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับคราบสกปรกนั้นๆ เพื่อการทำความสะอาดที่ดียิ่งขึ้น

Roborock Dyad สามารถเปลี่ยนเป็นโหมดการเป่าแห้ง (Floor Drying) บนพื้นเพื่อการดูดสูงสุด และดูดน้ำออกจากพื้นที่ที่ต้องการได้จะดูดให้น้ำสกปรกหายไป โดยที่พื้นจะสะอาดแต่ไม่เปียกทั้งนี้ยังสามารถออกแบบตั้งค่าการทำความสะอาดได้ด้วยตนเอง และมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดแรงในการทำความสะอาดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

มาพร้อมระบบทำความสะอาดตัวเอง หลังจากทำความสะอาดเสร็จ สามารถกดปุ่มให้โรลเลอร์ทำความสะอาดตัวเองได้ สิ่งสกปรกชนิดแข็งจะแยกออกจากน้ำที่ทำความสะอาด และไปอยู่ในถังสกปรก โดยที่คุณไม่ต้องทำความสะอาดด้วยตัวเอง

ระหว่างการทำงานนั้น Roborock Dyad สามารถฟังการแจ้งเตือนต่างๆ ด้วยเสียง ทั้งนี้ยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย ไม่ใช่แค่ระบบการแจ้งเตือนด้วยเสียงเท่านั้น Roborock Dyad ยังมีหน้าจอ LED อันชาญฉลาด ที่จะแสดงระดับการตรวจจับสิ่งสกปรก และบอกว่าพื้นของคุณสกปรกแค่ไหน เพื่อให้คุณทำความสะอาดได้อย่างถูกจุด

และเมื่อต้องการการทำความสะอาดที่ทรงพลังยิ่งขึ้น สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้น ที่ผลิตสำหรับสินค้า Roborock ผลิตโดย Unilever วัตถุดิบที่ใช้ทำน้ำยาทำความสะอาด นำมาจากพืช และมีกลิ่นหอมของ Tea tree oil ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดจะช่วยเพิ่มพลังในการทำความสะอาด และทำให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมสดชื่น

อุปกรณ์ในกล่อง

 • Roborock Dyad
 • แท่นวาง (Dock)
 • แปรงทำความสะอาด (Maintenance Brush)
 • ฟิลเตอร์ตัวกรอง (Filter)
 • หัวชาร์จ (Power Supply)
 • คู่มือการใช้งาน (Product Manual)

ราคาและโปรโมชันตอนนี้

จัดจำหน่ายใน 2 ราคาคือ

 • ประกัน 2 ปี ราคาปกติ 39,900 บาท ลดเหลือ 22,900 บาท
 • ประกัน 3 ปี ราคาปกติ 44,900 บาท ลดเหลือ 25,900 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

ดูสินค้าตัวจริงหรือทดลองสินค้าได้ที่: Central World ชั้น 4 โซนด้านหน้าธนาคาร

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน