in ,

RHINOSHIELD ชวนช้อป BLACK FRIDAY มหกรรมลดครั้งใหญ่แห่งปี! ลดสูงสุด 55%

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ RHINO MARKET เตรียมพบกับ BLACK FRIDAY มหกรรมลดครั้งใหญ่แห่งปี แหล่งรวมผลิตภัณฑ์ของ RHINOSHIELD ลดทั้งเว็บสูงสุด 55% ไม่ต้องกรอกรหัสส่วนลด พลาดไม่ได้แล้ว!

เตรียมพบกับมหกรรมลดใหญ่แห่งปี กับ BLACK FRIDAY ที่ RHINO MARKET ลดทั้งเว็บสูงสุด 55%

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ใครกำลังมองหาเคสโทรศัพท์ ฟิล์มกันรอยหน้าจอ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ มากองรวมกันตรงนี้! เพราะตอนนี้ RHINOSHIELD เค้าจัดแคมเปญลดครั้งใหญ่แห่งปี กับ “BLACK FRIDAY” เตรียมเข้าไปในโลก RHINO MARKET ซูเปอร์มาร์เก็ตที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ของ RHINOSHIELD มาให้ช้อปกันได้เลย ลดใหญ่จุใจทั้งเว็บ! ลดเริ่มต้น 20% ลดสูงสุด 55% โดยไม่ต้องกรอกรหัสส่วนลดด้วย

ไม่ว่าจะเป็นเคสโทรศัพท์ อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ฟิล์มกันรอยหน้าจอ สายคล้อง ทั้ง iPhone และ Androids รวมไปถึงกระบอกน้ำรองรับ MagSafe GRIP ที่ติดหลังโทรศัพท์ หรืออื่นๆ ที่ RHINO MARKET ก็มีครบ จบในที่เดียว ไม่ต้องไปหาช้อปเพิ่ม

ส่องสินค้าน่าสนใจ มีอะไรให้ช้อปบ้าง!

เคส SolidSuit

เคส SolidSuit รองรับ MagSafe มีแรงดูดแม่เหล็กทรงพลังถึง 2 เท่า ให้การยึดเกาะแน่นหนาสุดๆ แถมยังป้องกันแรงกระแทกด้วย ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูง 3.5 ม. น้ำหนักเบา เคสแน่นกระชับ แต่ถอดได้สะดวกขึ้น ตัวขอบโค้งมน มีช่องสำหรับใส่การ์ดคล้องสาย จับถือสบายมือ มีสีสันให้เลือกมากมาย 

Clear Case เคสใส ไม่มีเหลือง

Clear Case เคสใส ไม่มีเหลือง รองรับ MagSafe นอกจากแรงดูดแม่เหล็กทรงพลังถึง 2 เท่า ที่ให้การยึดเกาะแน่นแล้ว ยังสามารถป้องกันแรงกระแทกได้อีกด้วย ตัวเคสน้ำหนักเบา บางลงถึง 23% เคสใสไม่เหลืองง่าย ผ่านการทดสอบด้วยการฉายแสงยูวีกว่า 168 ชม. หากใช้แล้วเคสเหลือง ขอรับประกันได้ตลอดอายุการใช้งานเลย

เคส Mod NX

เคส ModNX รองรับ MagSafe เป็นเคส Bumper แบบแยกชิ้นส่วนที่สามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์ เคส Mod NX ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องโทรศัพท์จากการกระแทกได้ดีแล้ว ยังมีกรอบหลากสีที่สามารถแมชท์กับโทรศัพท์ได้ง่าย แผ่นด้านหลังก็มีให้เลือกเปลี่ยนได้กว่าพันลวดลาย และแน่นอนว่ารุ่นรองรับ MagSafe ยังคงประสิทธิภาพแรงดูดแม่เหล็กทรงพลังถึง 2 เท่า

สายคล้องโทรศัพท์สุดเก๋!

อุปกรณ์เสริมช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ต้องกลัวมือถือตกหล่นหรือลืมไว้ที่ไหนอีกต่อไป มีทั้งแบบสายคล้อง crossbody และสายคล้องข้อมือ แถมยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย ใช้คู่กับการ์ดคล้องสาย แมทช์ได้หลายลุคสุดๆ 

MagSafe accessories

อุปกรณ์ MagSafe อื่นๆ ก็มีให้เลือกมากมายทั้ง GRIP O หรือ GRIPMAX ที่ติดหลังโทรศัพท์ตัวช่วยไม่ว่าจะถ่ายรูป กางออกเพื่อใช้วางโทรศัพท์ ดูหนัง หรือเช็คมือถือ ก็สามารถทำได้ 

ยังมีกระบอกน้ำ MagSafe AquaStand อีกชิ้นสำหรับสายออกกำลังกาย ทำคอนเทนต์ ดูยูทูปตอนทำอาหาร สายเต้น ไลฟ์ แคมป์ปิ้ง แค่ใช้เคสโทรศัพท์ที่รองรับ MagSafe ก็ยึดติดกับกระบอกน้ำได้เลย ไม่มีหลุด จะเติมน้ำหรือไม่เติมน้ำก็ยังยึดติดแน่น! รุ่นนี้มีให้เลือก 2 แบบ และ 2 สีตามสไตล์ทั้งสีดำและสีขาว ⚫️ ⚪️

♥️ สแตนเลสสตีล กระบอกน้ำเก็บความเย็น/ความร้อน
♥️ Tritan กระบอกน้ำพลาสติก

Design Your Own Case

ไม่เพียงแต่สินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายแบบแล้ว เรายังสามารถออกแบบอุปกรณ์เสริมเป็นลวดลายตามที่เราต้องการได้ไม่ว่าจะเป็น ลวดลาย Collaboration และดีไซน์จาก RHINOSHIELD หรือ ลายที่เราออกแบบเอง

คลิกลิงค์นี้เลย https://my.rhinoshield.co.th/

และที่พิเศษไปกว่านั้น ใครที่เป็นสาวกหรือแฟนการ์ตูน อนิเมะ หรือศิลปินคนดังแล้วล่ะก็ที่ RHINO MARKET มีส่วนลดสำหรับลวดลายคอลเลกชันต่าง ๆ ด้วยนะ หรือจะออกแบบลวดลายเองก็สามารถทำได้ เก๋สุดๆ

เพลิดเพลินกับการช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับบริการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,400 บาทขึ้นไป

โปรโมชันจัดตั้งแต่วันที่ 16-28 พ.ย. 2566 นี้เท่านั้น หมดรอบนี้ไปรออีกทียาวๆ เลยน้าา มาช้อปกันให้ฉ่ำไปเลยจ้า ช้อปแบบจัดเต็มคลิกที่นี่

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University