in , ,

รีวิว – iSandwich เคสที่จะช่วยให้ iPhone ของคุณมี 3 ซิม !!!

สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวเคส เอ๊ะ !!! หรือมันคือโทรศัพท์กันนะ อีกเช่นเคย โดยอุปกรณ์นั้นก็มาแบบแปลกเช่นเคย (แน่นอนว่าเคสธรรมดา ๆ ทางเราไม่จับมารีวิวแน่นอน) โดยเคสตัวนี้มีชื่อว่า iSandwich ครับ อุปกรณ์ตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่มี iPhone อยู่แล้วและพกมือถือมากกว่า 1 เครื่อง ด้วยความที่มันสามารถเพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่ต้องพวกหลาย ๆ เครื่องอีกต่อไป เพราะทาง iSanwich นั้นรองรับการใช้งานได้ถึง 2 ซิมพร้อมกัน จึงทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อจากคนสำคัญ (และคนไม่สำคัญ) เมื่อติดตั้งแล้วด้านนึงจะเป็น iPhone ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็น iSandwich และแน่นอนว่ามันรองรับการใช้งานทั้ง iPhone 4 และ iPhone 4S อีกด้วย

Infinity-iSandwich (1)

“iSandwich” สามารถหาซื้อได้ตาม Dtac 8 สาขา (เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, โรบินสันบางรัก, โรบินสันรัชดา, พหลโยธิน, พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, เซ็นเตอร์วัน, เซ็นทรัลแกรนด์พระรามเก้า, โลตัสศาลายา) และ Blisstel 60 สาขาทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อทางไปรษณีย์ได้ที่ 0-2374-7733 รายชื่อตัวแทนจำหน่าย
โดยราคาจะอยู่ที่ 2,990 บาท (สมาชิก iPhoneMod สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ เงื่อนไขด้านล่าง)

ติดตามข่าวสารจาก Infinity ได้ที่ http://www.facebook.com/infinityphone

Infinity-iSandwich (2)

คอนเซปของ iSandwich ก็คือ “เคส iPhone 4 & iPhone 4S ที่โทรได้” ซึ่งเจ้าของก็ไม่ใช่ใคร Infinity จากมือถือซีรี่ย์อาม่าอันโด่งดังนั่นเอง

Infinity-iSandwich (3)

โฆษณาด้านข้างกล่องก็จะเป็นพวก ใช้สาย iPhone ชาร์จได้, รองรับ 2 ซิม, มีหลายภาษา, รองรับ Bluetooth และสามารถบันทึกเสียงได้

Infinity-iSandwich (4)

บรรจุภัณฑ์ทำออกมาได้ค่อนข้างดีจนน่าตกใจครับ เป็นกล่องพลาสติกอย่างดีจนไม่กล้าทิ้งเลย

Infinity-iSandwich (5)

อุปกรณ์ที่แถมมาทั้งหมดก็จะมี iSanwich, แบตเตอรี่, คู่มือการใช้งานและใบรับประกัน น่าเสียดายที่ไม่แถมสายชาร์จอะไรมาให้เลย แต่ก็ยังดีที่มันสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ของ iPhone ได้

Infinity-iSandwich (7)

แบตฯ ที่แถมมานั้นมีความจุเพียง 800 mAh แต่ก็เพียงพอสำหรับการเปิดใช้งานรอรับสาย 5-7 วัน

Infinity-iSandwich (8)

รองรับการใช้งานถึง 2 ซิมแล้วที่น่าตกใจกว่านั้นคือรองรับ Micro SD ในตัวด้วย

Infinity-iSandwich (9)

ลองจับเอาทุกอย่างใส่ลงไปดู แน่นพอดีเป๊ะเลย

Infinity-iSandwich (10)

ตัวเคสเป็นพลาสติกแข็งสีดำแบบเรียบ ๆ ไม่มีอะไรพิเศษมากครับ

Infinity-iSandwich (11)

ลองติดตั้งลงไปกับเครื่อง iPhone ของเรา และอย่างที่บอกก็คือมันรองรับทั้ง iPhone 4 และ iPhone 4S

Infinity-iSandwich (12)

เรื่องความหนาของมันก็ประมาณเกือบเหรียญบาทครับ เมื่อทำการติดตั้งแล้วค่อนข้างหนาพอสมควร แต่มันก็ทำให้เราสามารถจับได้ถนัดมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกกระชับมือสำหรับคนที่มือใหญ่

Infinity-iSandwich (13)

ด้านข้างเป็นช่องที่เปิดไว้สำหรับรูเสียบซิม ซึ่งน้อยเคสนักที่จะเผื่อช่องนี้ไว้ให้ ข้อดีของมันคือสะดวกมากเวลาเปลี่ยนซิม ไม่ต้องถอดเคสออก สามารถเสียบได้เลย

Infinity-iSandwich (14)

พอร์ทที่ชาร์จะและบริเวณลำโพงได้เปิดโล่งเพื่อให้เสียงคมชัด ไม่มีอะไรมาบดบัง ส่วนสายชาร์จะนั้นสามารถใช้สาย Sync ที่แถมมากับ iPhone เพื่อชาร์จได้เลย เท่านั้นยังไม่พอ ยังสามารถใช้โอนถ่ายข้อมูลไปยัง Micro SD ได้อีกด้วย ใช้เป็น Flash Drive ฉุกเฉินและสำรองข้อมูลได้อีกแรง และอีกข้อดีนึงที่ผมนึกออกคือสามารถใช้ Power Back (แบตฯ สำรองภายนอก) ร่วมกับ iPhone ได้อีกด้วย

Infinity-iSandwich (15)

มาดูฟังค์ชั่นในส่วนของการใช้งานกัน เรื่องของปุ่มกดนั้นเป็นแบบธรรมดา ๆ เหมือนโทรศัพท์ทั่ว ๆ ไป มีแสงไฟอยู่ภายใต้ปุ่มกด ช่วยให้สามารถกดได้ง่ายในที่มืด

Infinity-iSandwich (16)

เรื่องรูสำหรับกล้องและแฟลช ก็มีการเว้นไว้สำหรับถ่ายด้วยเช่นกัน

Infinity-iSandwich (17)

Specification

ระบบโทรศัพท์ : GSM 900,1800,1900 MHz รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด
หน่วยความจำเพิ่มเติม : รองรับ Micro SD
ข้อความ : SMS / MMS
ระบบเชื่อมต่อเครือข่าย : WAP / GPRS
เสียงเรียกเข้า : MP3
เปิดเครื่องรอรับสาย : 5-7 วัน
สมุดโทรศัพท์ : บันทึกได้ถึง 1,000 รายชื่อ
บลูทูธ : รองรับ
ความบันเทิง
– วิทยุ FM
– เครื่องเล่นเพลง MP3
– เครื่องเล่นวิดีโอ MP4, บันทึกวิดีโอภาพเคลื่อนไหว
– บันทึกเสียง รองรับ
การจัดระบบงาน : ปฏิทิน / นาฬิกาปลุก
ฟังก์ชั่นอื่นๆ : เครื่องคิดเลข / นาฬิกาจับเวลา

Infinity-iSandwich (18)

ทดลองเข้า WAP ได้ด้วยนะ (ไม่รู้ว่าหลายคนทันได้ใช้ไหม) เพราะมันรองรับ GPRS ก็พอใช้งานขำ ๆ ได้ครับ

Infinity-iSandwich (19)

มีเครื่องคิดเลข ตัวอ่าน E-Book ให้ได้ใช้กันด้วย

Infinity-iSandwich (20)

หรือจะพิมพ์ส่งและรับข้อความก็ได้ปกติ สำหรับคนที่มีหลายเบอร์ อาจจะแยกสำหรับเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว เวลาไม่อยากรับสายใครก็ปิดเครื่องมันซะเลย ต่างจาก iPhone ที่จะต้องมานั่งจัดการรายชื่อ มานั่น Block เบอร์ จะปิดเครื่องก็เกรงว่าจะเล่นเน็ตไม่ได้ แยกใช้งาน 3 เบอร์ 2 เครื่องอิสระแบบนี้ก็สบายไปอีกแบบ

Infinity-iSandwich (21)

การจัดการไฟล์ใน Micro SD ก็สามารถทำได้ ถึงแม้ว่าอาจจะไม่สะดวกนัก ก็สามารถแก้ไข ลบ เปลี่ยนชื่ออะไรได้ และที่สำคัญเมื่อเอาสาย Sync ของ iPhone มาเสียบต่อ PC มันก็จะขึ้นเป็น Drive ปกติอีกด้วย

Infinity-iSandwich (23)

ตัวเครื่องถึงแม้จะไม่มี WiFi แต่ก็มี Bluetooth ช่วยให้เรารับส่งไฟล์กับเครื่องอื่นได้ตามปกติ (นึกถึงสมัยก่อนที่ต้องมานั่งส่งเพลง ส่งรูปให้เพื่อนกัน) แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกว่ามือถือรุ่นใหม่ ๆ จะส่งไฟล์ผ่าน Bluetooth ดูเหมือนมันจะยากขึ้นทุกที ๆ

Infinity-iSandwich (24)

สุดท้ายเกือบลืมไปว่า iSandwich เครื่องนี้ก็รองรับการใช้งาน Bluetooth Stereo และสามารถฟังเพลง MP3 เล่น VDO MP4 ได้ด้วยนะครับ (แต่ตัวมันเองไม่มีกล้องนะ) และที่สำคัญที่สุดคือมันสามารถเล่น FM ได้ด้วย ซึ่ง iPhone ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนมันก็ดันไม่มีให้มาเสียนี่

สรุป : iSandwich เป็นเคสที่ค่อนข้างจะเหมาะสมกับคนที่จำเป็นต้องมีเบอร์หลาย ๆ เบอร์ และไม่อยากพกหลาย ๆ เครื่องให้เกะกะ อีกทั้ง iSandwich ยังสามารถใช้อุปกรณ์ร่วมกับ iPhone ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง สายชาร์จ หรือแม้กระทั่งแบตฯ สำรองภายนอกกรณีฉุกเฉิน สำหรับคนที่ตรงกับ Lifestyle ก็คงชอบเลย แต่สำหรับบางคนอาจจะเฉย ๆ ก็เป็นได้ ซึ่งผมก็บอกตรง ๆ ว่าผมรู้สึกเฉย ๆ เพราะผมไม่ได้ติดต่ออะไรมากมาย ส่วนเพื่อนผมคนนึงที่มาเห็นตอนผมรีวิวก็จัดไปแล้วตัวนึง เห็นเขาบอกว่ามันตอบโจทย์และแปลกไม่ซ้ำใครดี (สูงสุดคืนสู่สามัญว่างั้น)

ขอขอบคุณ : Infinity ที่เอิ้อเฟื้อสินค้าคุณภาพมาให้ทีมงานได้ทดสอบ หากท่านสนใจสินค้าตัวที่ทีมงานรีวิวนี้สามารถหาซื้อได้ตาม Dtac 8 สาขา (เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, โรบินสันบางรัก, โรบินสันรัชดา, พหลโยธิน, พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, เซ็นเตอร์วัน, เซ็นทรัลแกรนด์พระรามเก้า, โลตัสศาลายา) และ Blisstel 60 สาขาทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อทางไปรษณีย์ได้ที่ 0-2374-7733 รายชื่อตัวแทนจำหน่าย ราคา 2,990 บาท

พิเศษ !!! เฉพาะสมาชิก iPhoneMod.net เท่านั้น เพียงไปซื้อ iSandwich ที่ Dtac Center สาขาที่ร่วมรายการ (เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, โรบินสันบางรัก, โรบินสันรัชดา, พหลโยธิน, พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, เซ็นเตอร์วัน, เซ็นทรัลแกรนด์พระรามเก้า, โลตัสศาลายา) แล้วแจ้งพนักงานว่ามาจาก iPhoneMod.net จะได้รับส่วนลดทันที 200 บาท วันนี้ – 25 มีนาคม 2555 เท่านั้น !!!

iphonemod promotion

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500