in ,

เคสคาร์บอนไฟเบอร์ของแท้จาก RARE BREED รุ่น NISSON GT-R และ HUMMER สำหรับ iPhone 6

car-case-iphone6-2

รีวิวสินค้ารอบนี้เอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบความเร็วอย่างรถสปอร์ตที่ต้องการความเท่ไม่เหมือนใคร นอกจากรถที่เท่แล้วก็อยากแต่งให้ iPhone 6 ได้เท่ตามไปด้วย วันนี้ผมมีเคส 3 ตัวมาให้ชมกันบอกก่อนว่าสินค้าตัวนี้วัสดุค่อนข้างที่จะแข็งแรงดีเลยทีเดียว

RARE BREED เคสแข็งสำหรับ iPhone 6 ที่ได้นำมาใช้งานวันนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้น โดยคุณสมบัติของตัวเคสนั้นตัวเคสจะตกแต่งด้วย คาร์บอนไฟเบอร์แท้เกรดเดียวกับที่ใช้กับรถ Supercar เลยทีเดียว และตัวเคสมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานพร้อมดีไซน์แนวสปอร์ต โฉบเฉี่ยว

ขอแจ้งก่อนว่าสินค้าได้รับลิขสิทธิ์การผลิตอย่างถูกต้องแล้วนะครับ

แกะกล่อง RARE BREED

ขอนำตัวอย่างของ RARE BREED Carbon case ลาย Nissan GT-R สีดำมาให้ชมก่อนแล้วกันนะครับในกล่องมีแค่ตัวเคสชิ้นเดียวเพียวๆ เคสเป็นแบบสวมหลังและเว้นช่องว่างสำหรับพอร์ตเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

car-case-iphone6-3

ดูตัวอย่างหลังจากติดตั้งเคสเข้ากับตัวเครื่องการติดตั้งง่ายและเข้ารูปทั้งนี้สามารถใช้เคสกับฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอได้

ภายในของเคสจะมีแบรนด์ RARE BREED ติดเอาไว้

car-case-iphone6-4car-case-iphone6-5

ใส่เข้ากับ iPhone 6 สีเทาสวยดุใช้ได้ดีทีเดียว

car-case-iphone6-7

ยิ่งมองจากด้านหลังยิ่งหล่อ เห็นโลโก้ GT-R ลอยเด่นอยู่บนตัวเคสที่มีลายเคฟล่าเป็นพื้นหลังและมีขอบสีแดงด้านข้างยิ่งทำให้ตัวเคสสะดุดตามากยิ่งขึ้น

car-case-iphone6-6

car-case-iphone6-8

รุ่นของ GT-R มีให้เลือก 2 สีนะครับคือขาวและดำตัวอย่างสีขาวจะอยู่ด้านล่างครับ

car-case-iphone6-9 car-case-iphone6-11 car-case-iphone6-10

อีกลายจะเป็นของดีไซด์สำหรับรถ HUMMER ที่ดูออกแนวทนถึกบึกบึนมีให้เลือกสีเดียวคือเหลือง ตัววัสดุก็จะเหมือนกันนะครับ

car-case-iphone6-12 car-case-iphone6-13car-case-iphone6-14

สรุปหลังใช้งาน

วัสดุดีเยี่ยมจับแล้วรู้เลยว่าไม่ใช้ของกิ๊กก๊อกแน่นอน เนื้องานสวยเนียนวัสดุทำจาก Polycarbonate และ Carbon fiber แบบเดียวที่ใช้ในรถสปอร์ต เคสมีความแข็งแรงทนทานและมีความยืดหยุ่นพอสมควรโดยเฉพาะจุดของปุ่ม Power และ Volume Up/Down ทำให้อุ่นใจกว่าบริเวณนั้นจะไม่หักง่าย(เคสหลายตัวชอบขาดที่จุดนี้เพราะว่าเส้นมันเล็ก) และตัวเคสถูกเคลือบอย่างดีทำให้ตัวเคสป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วย

ติดเคสเข้าไปแล้วเคสจะสูงกว่าเลนส์กล้องทำให้กล้องหลังไม่โดนพื้นเวลาที่วางบนโต๊ะ แต่ว่าด้านหน้านั้นเคสจะปิดถึงแต่เพียงขอบพอดีกับใจเลย ฉะนั้นหากไม่อยากให้จอถูพื้นโต๊ะก็ต้องติดพิมพ์กันรอยด้วยนะ  ฟิล์มใช้กับเคสนี้ได้ไม่มีปัญหาครับ

จุดเด่นของเคสนี้เหรอ? ผมว่ามันคือสไตล์และความชอบส่วนบุคคลนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มสาวที่ชอบความแรงของรถ หลงไหลความเท่ สวย ของรถยนต์ก็ยิ่งจะชอบเคสตัวนี้นะครับ

สนใจสามารถหาซื้อได้โดยมีจำหน่ายที่ www.425degree.com โดยราคาอยู่ที่ 1,190 บาท เป็นสินค้าลิทสิทธิ์แท้จาก NISSON และ HUMMER นะครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน