in ,

เคสคาร์บอนไฟเบอร์ของแท้จาก RARE BREED รุ่น NISSON GT-R และ HUMMER สำหรับ iPhone 6

car-case-iphone6-2

รีวิวสินค้ารอบนี้เอาใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบความเร็วอย่างรถสปอร์ตที่ต้องการความเท่ไม่เหมือนใคร นอกจากรถที่เท่แล้วก็อยากแต่งให้ iPhone 6 ได้เท่ตามไปด้วย วันนี้ผมมีเคส 3 ตัวมาให้ชมกันบอกก่อนว่าสินค้าตัวนี้วัสดุค่อนข้างที่จะแข็งแรงดีเลยทีเดียว

RARE BREED เคสแข็งสำหรับ iPhone 6 ที่ได้นำมาใช้งานวันนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้น โดยคุณสมบัติของตัวเคสนั้นตัวเคสจะตกแต่งด้วย คาร์บอนไฟเบอร์แท้เกรดเดียวกับที่ใช้กับรถ Supercar เลยทีเดียว และตัวเคสมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานพร้อมดีไซน์แนวสปอร์ต โฉบเฉี่ยว

ขอแจ้งก่อนว่าสินค้าได้รับลิขสิทธิ์การผลิตอย่างถูกต้องแล้วนะครับ

แกะกล่อง RARE BREED

ขอนำตัวอย่างของ RARE BREED Carbon case ลาย Nissan GT-R สีดำมาให้ชมก่อนแล้วกันนะครับในกล่องมีแค่ตัวเคสชิ้นเดียวเพียวๆ เคสเป็นแบบสวมหลังและเว้นช่องว่างสำหรับพอร์ตเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

car-case-iphone6-3

ดูตัวอย่างหลังจากติดตั้งเคสเข้ากับตัวเครื่องการติดตั้งง่ายและเข้ารูปทั้งนี้สามารถใช้เคสกับฟิล์มกันรอยแบบเต็มหน้าจอได้

ภายในของเคสจะมีแบรนด์ RARE BREED ติดเอาไว้

car-case-iphone6-4car-case-iphone6-5

ใส่เข้ากับ iPhone 6 สีเทาสวยดุใช้ได้ดีทีเดียว

car-case-iphone6-7

ยิ่งมองจากด้านหลังยิ่งหล่อ เห็นโลโก้ GT-R ลอยเด่นอยู่บนตัวเคสที่มีลายเคฟล่าเป็นพื้นหลังและมีขอบสีแดงด้านข้างยิ่งทำให้ตัวเคสสะดุดตามากยิ่งขึ้น

car-case-iphone6-6

car-case-iphone6-8

รุ่นของ GT-R มีให้เลือก 2 สีนะครับคือขาวและดำตัวอย่างสีขาวจะอยู่ด้านล่างครับ

car-case-iphone6-9 car-case-iphone6-11 car-case-iphone6-10

อีกลายจะเป็นของดีไซด์สำหรับรถ HUMMER ที่ดูออกแนวทนถึกบึกบึนมีให้เลือกสีเดียวคือเหลือง ตัววัสดุก็จะเหมือนกันนะครับ

car-case-iphone6-12 car-case-iphone6-13car-case-iphone6-14

สรุปหลังใช้งาน

วัสดุดีเยี่ยมจับแล้วรู้เลยว่าไม่ใช้ของกิ๊กก๊อกแน่นอน เนื้องานสวยเนียนวัสดุทำจาก Polycarbonate และ Carbon fiber แบบเดียวที่ใช้ในรถสปอร์ต เคสมีความแข็งแรงทนทานและมีความยืดหยุ่นพอสมควรโดยเฉพาะจุดของปุ่ม Power และ Volume Up/Down ทำให้อุ่นใจกว่าบริเวณนั้นจะไม่หักง่าย(เคสหลายตัวชอบขาดที่จุดนี้เพราะว่าเส้นมันเล็ก) และตัวเคสถูกเคลือบอย่างดีทำให้ตัวเคสป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วย

ติดเคสเข้าไปแล้วเคสจะสูงกว่าเลนส์กล้องทำให้กล้องหลังไม่โดนพื้นเวลาที่วางบนโต๊ะ แต่ว่าด้านหน้านั้นเคสจะปิดถึงแต่เพียงขอบพอดีกับใจเลย ฉะนั้นหากไม่อยากให้จอถูพื้นโต๊ะก็ต้องติดพิมพ์กันรอยด้วยนะ  ฟิล์มใช้กับเคสนี้ได้ไม่มีปัญหาครับ

จุดเด่นของเคสนี้เหรอ? ผมว่ามันคือสไตล์และความชอบส่วนบุคคลนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มสาวที่ชอบความแรงของรถ หลงไหลความเท่ สวย ของรถยนต์ก็ยิ่งจะชอบเคสตัวนี้นะครับ

สนใจสามารถหาซื้อได้โดยมีจำหน่ายที่ www.425degree.com โดยราคาอยู่ที่ 1,190 บาท เป็นสินค้าลิทสิทธิ์แท้จาก NISSON และ HUMMER นะครับ

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน