, , , ,

[ลือ] Apple กำลังพัฒนาหูฟัง Over Ear แบบ High-End รุ่นใหม่และ AirPods รุ่นใหม่ เปิดตัวกลาง-ท้ายปี 2018 นี้


Beats Studio3 Airpods 1jpg

มีรายงานจากนักวิเคราะห์ว่า Apple จะเพิ่มสินค้าใหม่เข้าไปในอุปกรณ์เสริมคาดว่าเป็น หูฟัง Over Ear แบบ High-End รุ่นใหม่และหูฟัง AirPods รุ่นอัปเกรด เปิดตัวกลาง-ท้ายปี 2018 นี้

หูฟัง Over Ear รุ่น High-End และ AirPods รุ่นใหม่

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI เผยว่า Apple กำลังพัฒนาหูฟังรุ่นใหม่อยู่ 2 รุ่น คือ หูฟังครอบหู (Over Ear) แบรนด์ของ Apple เองที่จะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบการออกแบบทั้งหมด เน้นคุณภาพเสียงและหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ที่มีการปรับสเปกจากรุ่นเดิม

Beats Studio3 Airpods

Kuo เผยว่าหูฟัง Over Ear รุ่นใหม่ของ Apple จะผลิตโดย Primax และ SZS โดยตั้งเป้าให้หูฟังรุ่นใหม่นี้เข้ามาแข่งในตลาดหูฟังเสียงคุณภาพดี ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากการเจาะตลาดคุณภาพเสียงของลำโพง HomePod และความง่ายในการใช้งานของหูฟัง AirPods

นักวิเคราะห์เชื่อว่าหูฟังรุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นของ Apple จะมีราคาสูงขึ้น เนื่องจากหูฟัง Over Ear รุ่นใหม่จะอยู่ในตลาดระดับ High-End และกล่องชาร์จ AirPods รุ่นใหม่จะมีฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มมากว่าเดิม เช่น รองรับชาร์จไร้สายและปรับปรุงชิพ Wireless ใหม่ (W1)

Kuo เผยว่า Apple อาจเปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ช่วงกลาง-ท้ายปี 2018 และหูฟัง Over Ear ในช่วงท้ายปี 2018 นี้ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามกันต่อไป

ที่มา – macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy