, , , ,

กสทช. อนุมัติให้จำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในประเทศไทยแล้ว


Nbtc Approve Iphone 8 Iphone X

กสทช. อนุมัติให้จำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในประเทศไทยแล้ว เครือข่ายมือถือเตรียมเปิดจำหน่าย iPhone รุ่นดังกล่าว เร็วๆ นี้

กสทช. อนุมัติให้จำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในประเทศไทยแล้ว

แน่นอนว่าก่อนที่จะเปิดขาย iPhone ในประเทศไทย ต้องมีการตรวจสอบมาตรฐานและการอนุมัติจาก กสทช. (กิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) ล่าสุดวันนี้ (2 ต.ค. 2017) กสทช. อนุมัติให้จำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในประเทศไทยแล้ว

Nbtc Approve Iphone 8 Iphone X 1

ระบบตรวจสอบเครื่องโทรคมนาคมและอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน จะดำเนินการโดย กสทช. ก่อนที่เครือข่ายมือถือหรือตัวแทนจำหน่ายของ Apple จะนำ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X มาจำหน่ายในประเทศไทย โดยการอนุมัติครั้งนี้ยืนยันว่า iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X จะมีการจำหน่ายในประเทศไทยแน่นอน

Iphone 8 Iphone X

สำหรับวันเปิดจำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ในประเทศไทยนั้นยังไม่มีกำหนดการออกมาให้เราได้ทราบกัน แต่สำหรับเครือข่ายมือถืออย่าง TrueMove H ประกาศเตรียมเปิดจำหน่าย iPhone 8, iPhone 8 Plus เร็วๆ นี้ ส่วน iPhone X น่าจะรอกันยาวๆ เพราะกลุ่มประเทศแรกจะเปิดจำหน่ายวันที่ 3 พ.ย. 2017

Nbtc Approve Iphone 8 Iphone X 2

ที่มา – apps.nbtc.go.th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy