in ,

เปิดตัวแอป MG Thailand ใหม่ สำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ MG แอปดูดี ใช้งานได้ง่ายขึ้น

MG ประเทศไทยได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน MG Thailand ใหม่สำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ MG ซึ่งอนาคตจะมาแทนที่แอป MG iSMART เดิม โดยในแอปใหม่นี้จะมาพร้อมฟังก์ชันที่มากขึ้น รองรับระบบกุญแจดิจิทัล, ร้านค้า, เครือข่ายผู้ใช้ MG และเมนูการค้นหาจุดต่าง ๆ อย่างศูนย์บริการ, จุดชาร์จ EV, ร้านอาหาร ฯลฯ ให้สามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

เปิดตัวแอป MG Thailand ใหม่ สำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ MG แอปดูดี ใช้งานได้ง่ายขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์, กรุงเทพฯ – 29 กรกฎาคม 2565 – บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ยกระดับการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคยุคใหม่ด้วย “MG Thailand” แอปพลิเคชันที่รวบรวมข้อมูล     และความเคลื่อนไหวของเอ็มจี เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และร่วมกิจกรรมเพื่อสะสมคะแนนและใช้แลกซื้อสินค้าใน MG MALL ผ่านทางแอปพลิเคชัน อีกทั้งเจ้าของรถยนต์เอ็มจีจะสามารถสั่งการ ควบคุม และตรวจสอบสถานะของรถ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียน MG Thailand แอปพลิเคชันวันนี้ รับฟรี 500 คะแนน

MG Thailand แอปพลิเคชันที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจีสามารถดาวน์โหลดและติดตามความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา โดยมีฟังก์ชันหลักๆ ได้แก่

  1. ข้อมูลข่าวสารทั่วไป (FEED) ซึ่งเป็นการรวบรวมข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของบริษัทฯ รวมไปถึงยังเป็นช่องทางที่ให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถยนต์ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่มากขึ้น
  2. ข้อมูลผลิตภัณฑ์ (PRODUCT EXPLORE) ที่รวบรวมข้อมูลรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น สามารถค้นหาโชว์รูม นัดหมายทดลองขับได้ง่ายขึ้น และเตรียมเพิ่มฟังก์ชันจองรถในเร็วๆ นี้ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เอ็มจีที่ต้องใช้งานระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ก็สามารถสั่งการ ควบคุม และตรวจสอบสถานะของรถผ่านแอปพลิเคชันได้ แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยให้การชาร์จของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงบริการหลังการขาย Passion Service
  3. แผนที่ (NAVIGATION) สามารถค้นหาสถานที่ สถานีอัดประจุไฟฟ้าของผู้ให้บริการหลักๆ ในประเทศไทย อีกทั้งยังสามารถจองคิวสถานี MG Super Charge ได้ด้วย
  4. ข้อมูลส่วนบุคคล (MY PROFILE) ที่รวบรวมข้อมูล รายการโปรด การตั้งค่าแจ้งเตือนต่างๆ
  5. เอ็มจี มอลล์ (MG MALL) ให้ผู้ใช้งานร่วมกิจกรรมและสะสมแต้มเพื่อแลกซื้อสินค้าหลากหลายรายการ
ตัวอย่างแอป MG Thailand ใหม่

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอ็มจี มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้รถที่ดียิ่งขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดเราได้จัดทำแอปพลิเคชันภายใต้ชื่อ “MG Thailand” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ ความเคลื่อนไหว และบริการ         ด้านต่างๆ รวมไปถึงการเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างเอ็มจี ลูกค้า รวมถึงผู้ที่สนใจรถยนต์เอ็มจี ซึ่งเราเชื่อว่าการผสานช่องทางการสื่อสารทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ควบคู่กันจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้กว้าง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้นซึ่งจะช่วยให้เราสามารถพัฒนาสินค้าและบริการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน”

แอป MG Thailand เชื่อมต่อกับ MG VS HEV
แอป MG Thailand เชื่อมต่อกับ MG VS HEV
แอป MG Thailand เชื่อมต่อกับ MG VS HEV

เอ็มจี จะยังคงเดินหน้าพัฒนาฟีเจอร์และเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ ให้กับ MG Thailand แอปพลิเคชัน     อย่างต่อเนื่อง สำหรับ MG Thailand แอปพลิเคชันสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียน MG Thailand แอปพลิเคชันวันนี้ รับฟรี 500 คะแนน

สามารถรับชมวิดีโอสาธิตการใช้งาน MG Thailand แอปพลิเคชัน ได้ที่คลิปด้านล่าง

ดาวน์โหลดแอป MG Thailand

ผู้ใช้งานรถยนต์รุ่นเก่าของ MG ก็สามารถดาวน์โหลดและใช้งานแอป MG Thailand ได้ เพียงแต่บางฟังก์ชันจะใช้งานไม่ได้เช่น กุญแจดิจิทัล เนื่องจากบางฟีเจอร์นั่นสามารถใช้กับรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ได้เท่านั้น

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน