Truemove H Iphone 8 8plus Price
in

ซื้อ iPhone 8 ที่ TrueMove H เริ่มต้น 23,000 บาท ย้ายค่ายมารับแท่นชาร์จไร้สาย Belkin ฟรี มูลค่า 1,490.-

เปิดจำหน่ายกันเป็นทางการแล้วสำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus หลังจากที่มีการเปิดให้ได้จองซื้อสินค้าไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2560 โดยทาง Truemove H นั้นมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาก โดย iPhone 8 นั้น มีราคาเริ่มต้นเพียง 23,000 บาท พร้อมเล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดสปีด ถือว่าคุ้มสุดๆกันเลยทีเดียว

ซื้อ iPhone 8 ที่ TrueMove H เริ่มต้น 23,000 บาท ย้ายค่ายมา รับแท่นชาร์จไร้สาย ฟรี!

Iphone 8 Price โดย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่ทาง TrueMove H เปิดจำหน่ายมีทั้งหมด 2 ความจุ คือ 64GB และ 256GB ราคาเครื่องเปล่าดังนี้

  • iPhone 8 64GB —  29,000 บาท
  • iPhone 8 256GB —  35,000 บาท
  • iPhone 8 Plus 64GB —  33,000 บาท
  • iPhone 8 Plus 256GB —  39,000 บาท

แต่ที่พิเศษคือทาง TrueMove H ได้จัดโปรโมชั่นเครื่องพร้อมแพ็กเกจที่คุ้มมากๆ ซึ่งราคา

เครื่องพร้อมแพ็กเกจนั้นเริ่มต้นเพียง 23,000 บาท พร้อมเล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดสปีด

สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าย้ายค่าบเบอร์เดิม และลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน โดยจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มเติม และที่พิเศษสำหรับครั้งนี้คือสัญญาเหลือเพียง 6 เดือน และ 9 เดือน ตามโปรโมชั่นที่เลือก สามารถเช็ครายละเอียดโปรโมชั่นได้ ที่นี่ (ดูราคาและโปรโมชั่นได้ตามภาพ) Iphone 8 Tmh01

มีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับย้ายเครือข่ายมาซื้อเครื่อง iPhone 8 และ iPhone 8 Plus พร้อมแพ็กเกจคือ จะได้รับฟรี Belkin Wireless Charger มูลค่า 1,490 บาท Iphone 8 Tmh02

Belkin

 

และยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆสำหรับลูกค้ามากมาย ได้แก่

  • TrueID Premium HD ดูฟรีสูงสุด 18 เดือน ให้คุณสนุกครบทุกความบันเทิง คมชัดระดับ HD ทั้งภาพและเสียงบน 4G ที่ดีที่สุดจาก ทรูมูฟ เอช และ TrueID Premium HD package ได้ทั้งดูกีฬาระดับโลก ดูหนังใหม่หลังออกจากโรง ดูทีวีฮิตช่องทรู ฟังเพลงไม่อั้น พร้อมแอพไลฟ์สไตล์สุดฮิต YouTube / LINE TV/ Facebook Live ด้วยเน็ต 4G เต็มสปีด
  • ฟรีบัตรทรูแบล็คการ์ด เมื่อสมัคร 4G+ Fun Unlimited 1899
  • Upgrade เป็น iPhone 8 ได้ง่ายๆที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 8 ..นี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมสแกน QR Code    เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่

Ip01

 

พิเศษสุดสำหรับ TrueSphere ทุกสาขา จะมีพนักงาน TrueSphere Apple Excellence ที่พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษาในทุกคำถามที่เกี่ยวกับ Apple ซึ่งได้รับการอบรมจากและทดสอบจาก Apple เพื่อการันตีความสามารถในการให้คำปรึกษาและแนะนำผลิตภัณฑ์Apple ทุกชนิด และเพื่อความเอ็กคลูซีฟสุดๆของลูกค้าทรูแบล็คการ์ดเตรียมพบกับเวิร์คช้อป “iPhone 8 & IoT” เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกและง่ายขึ้นพบกับเทคโนโลยีดีๆที่มาพร้อมกับ iPhone ที่จะเปลี่ยนการใช้ชีวิตของคุณเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี

ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ที่ดีที่สุดจาก TrueMove H ได้แล้ววันนี้ ที่ Trueshop และ TrueSphere ทุกสาขา

001

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Apinya Amornsupornsath

KwanG [Mod-Z] ประจำ iPhoneMod
จบจาก KMITL ชื่นชอบเทคโนโลยีและการแบ่งปันสิ่งต่างๆ
ทำงานเกี่ยวกับด้านมือถือและเทคโนโลยี
ยินดีแลกเปลี่ยนความรู้ kwang.apinya27@gmail.com