, ,

นิตยสาร TIME ยกให้ iPhone X เป็นหนึ่งใน 25 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017


Iphone X

iPhone X เป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวที่จารึกความสำเร็จของ Apple ไว้ เมื่อ นิตยสาร TIME ยกให้ iPhone X เป็นหนึ่งใน 25 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017

iPhone X เป็นหนึ่งใน 25 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 – Time Magazine

นิตยสาร TIME (Time Magazine) ได้เผยแพร่ 25 สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2017 ที่ผ่านมา โดยเป็นการจัดอันดับอุปกรณ์ สินค้า หรือเทคโนโลยีที่น่าสนใจในปี 2017 ซึ่ง iPhone X ของ Apple ก็ติดหนึ่งในนั้น

Iphone X

โดย TIME ได้เผยข้อความจาก Dan Riccio ผู้บริหารฝ่าย Hardware Engineering ของ Apple ที่ให้ความเห็นว่า iPhone X เป็น iPhone ที่มีการออกแบบอย่างยอดเยี่ยม ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่แบบเต็มขอบ, ประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังและการยืนยันตัวบุคคลแบบใหม่ (Face ID) ทำให้ iPhone X เป็นที่ต้องการมากตั้งแต่วันแรกของการเปิดขาย

Face Id Unlock

TIME ยังได้เผยข้อความจาก Jony Ive ที่เผยเกี่ยวกับการตัดการสแกนนิ้ว (Touch ID) ออกไปว่าเป็นการเริ่มต้นเข้าสู่อนาคต เหมือนกับการที่ Apple ตัดช่องหูฟัง 3.5 มม. ออกไปใน iPhone 7 และเผยว่าราคา iPhone X เป็นราคาที่สมเหตุสมผลกับฟีเจอร์และประสิทธิภาพที่ผู้ใช้จะได้รับ

Face Id Touch Id

Lisa Eadicicco นักเขียนจาก TIME เผยว่า iPhone X เป็น iPhone ที่ทำให้สามารถจินตนาการได้ว่าอุปกรณ์ในอนาคตจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่สามาถใช้ท่าทางโดยตัวกล้องสามารถตรวจจับท่าทางการใช้งานของผู้ใช้ผ่านกล้องได้  โดยนักเขียนเผยต่อว่า Ive และ Riccio ไม่ได้พูดถึงแผนการพัฒนาสินค้าใหม่ให้ทราบชัดเจน เพียงแต่บอกว่า “เรามีวิสัยทัศน์” และ iPhone X เป็นการเริ่มต้นของ iPhone ในยุคใหม่

Hi Shield 3d Super Strong Max Iphone X 5751

นอกจาก iPhone X แล้วยังมีสินค้าและสิ่งประดิษฐ์อื่นที่น่าสนใจอย่าง หุ่นยนต์ Jibo, เครื่องพิมพ์รองเท้า Adidas 3 มิติ, โดรน DJI Spark และ Nintendo Switch เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม – 25 สิ่งประดิษฐิ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 โดย TIME

ที่มา – macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy