, ,

สภาพรอยขีดข่วนของ iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black หลังใช้มา 1 ปี


Iphone 7 Plus Abrasions Jet Black 1 Year

สื่อต่างประเทศได้โพสต์ภาพเป็น สภาพรอยขีดข่วนของ iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black หลังใช้มา 1 ปี ว่ามีรอยขีดข่วนมากน้อยขนาดไหน

สีดำ Jet Black เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย

Apple เปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus พร้อมสีใหม่อย่างสีดำ Jet Black ที่เป็นสีดำเงาสวยงาม แต่ด้วยความสวยงามนั้น Apple ก็ได้แจ้งเตือนว่าจะเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย

พื้นผิวที่มีความมันเงาสูงของ iPhone 7 สีดำเจ็ทแบล็คนี้ เกิดขึ้นจากกระบวนการชุบผิวและขัดเงาที่มีความแม่นยำถึง 9 ขั้นตอนด้วยกัน ซึ่งผิวสัมผัสนั้นแข็งแกร่งเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ชุบผิวของ Apple ชิ้นอื่นๆ อย่างไรก็ตามพื้นผิวที่มันเงาสูงนี้ อาจเผยให้เห็นรอยขีดข่วนเล็กน้อยเมื่อผ่านการใช้งาน ซึ่งถ้าหากคุณยังเป็นกังวล เราแนะนำให้ใช้เคสที่มีให้เลือกสรรมากมายเพื่อปกป้อง iPhone ของคุณ

สภาพรอยขีดข่วนของ iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black หลังใช้มา 1 ปี

เว็บไซต์ 9to5mac ได้โพสต์ภาพถ่ายและบรรยายสภาพของ iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black หลังการใช้งานต่อเนื่องมาเกือบ 1 ปี

Iphone 7 Plus Jet Black 1Iphone 7 Plus Jet Black 7

โดยผู้โพสต์บรรยายว่าจริงๆ แล้ว iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black เป็นรอยขีดข่วน รอยขนแมว ไม่กี่วันหลังจากที่เขาซื้อมา และตัวสีดำ Jet Black เป็นรอยนิ้วมือ และเป็นรอยขีดข่วนได้ง่ายมาก

Iphone 7 Plus Jet Black 5

เขาเผยว่า iPhone 7 Plus สีดำ Jet Black นั้นจริงๆ แล้วดู Premium มากโดยไม่ต้องใส่เคส (แต่ก็ต้องหาใส่กันอยู่ดีเพราะกลัวเป็นรอย) ดังนั้น iPhone 7 Plus สีดำ Black เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในเรื่องรอยขีดข่วน

Iphone 7 Plus Jet Black 6

ข่าวลือก่อนหน้านี้เผยว่า iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X (Edition) จะใช้ตัวเครื่องเป็นวัสดุเหมือนกับ iPhone 4s ข้อดี คือ จะเป็นรอยขีดข่วนได้ยาก แต่ถ้าตกพื้นทีนึงก็มีความเสี่ยงมากที่กระจกจะแตก

Iphone 4s Shatter 1

ผู้คนต่างคาดหวังกันว่า iPhone รุ่นใหม่ปี 2017 นี้จะยังมีสีดำให้เลือกอยู่ จะออกมาเป็นอย่างไรนั้นติดตามกันได้เลยคืินวันที่ 12 ก.ย. 2017 นี้

Iphone8 Sample Preview 1 2

ที่มา – 9to5mac

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดงานเปิดตัว iPhone X, Apple Watch 3 และ Apple TV 5

  • Official จากทาง Apple : Apple.com/ (ภาษาอังกฤษ)
  • Facebook Live ที่เพจ iPhoneMod.net บรรยายภาษาไทยโดยทีมงาน iPhoneMod
  • Liveblog รายงานผ่านตัวหนังสือและรูปภาพ (รับชมโดยไม่ต้องกด Refresh ระบบจะแสดงข้อมูลใหม่ๆ ขึ้นมาเอง)

เวลาเริ่มงาน ทาง Apple จะเริ่มถ่ายทอดสดตอนเที่ยงคืนของวันที่ 13 ก.ย. ส่วนทีมงาน iPhoneMod จะ Live สดผ่าน Facebook เริ่ม 23.30 น. เป็นต้นไป

Iphone X Event Promo

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy