,

ภาพถ่ายคาดว่าเป็นชิ้นส่วน iPad mini รุ่นใหม่


Ipad Mini 2019 Leak Photo

มีภาพถ่ายชิ้นส่วนคาดว่าเป็น iPad mini รุ่นใหม่ โดยภาพยังเห็น Design iPad mini เหมือนรุ่นเดิม แต่ไม่มี Flash ที่กล้องหลังเหมือนข่าวลือก่อนหน้านี้

ภาพถ่ายคาดว่าเป็นชิ้นส่วน iPad mini รุ่นใหม่

ผู้ใช้ Twitter ชื่อ Mr.White ได้โพสต์ภาพถ่ายคาดว่าเป็นชิ้นส่วนของ iPad mini รุ่นใหม่ และเผยข้อความว่า iPad mini ใหม่นี้น่าจะใช้ชื่อว่า “iPad mini 4s”

Ipad Mini 2019 Leak Photo Img 2 Ipad Mini 2019 Leak Photo Img 3

โดยรวมแล้วชิ้นส่วนของ iPad mini ใหม่นี้ยังเหมือนกับรุ่นก่อนหน้า แต่จุดที่มีการเปลี่ยนแปลงหลักๆ คือตรงเสาสัญญาณที่จะเป็นเส้นสีขาวแทนที่จะเป็นแถบสีขาว โดยคาดว่าจะเป็นการปรับปรุงระบบสัญญาณ Cellular ให้ดียิ่งขึ้น

Ipad Mini 2019 Leak Photo Img 1

อย่างไรก็ตามชิ้นส่วนในภาพไม่มี Flash ที่กล้องหลัง แต่ยังมีช่องหูฟัง 3.5 มม. อยู่ และในภาพเราเห็นได้ว่าชิ้นส่วนดังกล่าวยังใช้พอร์ตแบบ Lightning อยู่และยังมีลำโพง 2 ตัวด้านล่างเหมือนเดิม

ภาพถ่ายที่เห็นกันนี้ไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนจริงของ iPad mini ใหม่ แต่ในช่วงนี้ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับ iPad mini ใหม่มากมาย ดังนั้นต้องติดตามกันว่าเราจะเห็น iPad mini ใหม่ในปี 2019 นี้หรือไม่

iPad mini 5 ใหม่เป็นไปได้หรือไม่ที่จะกลับมาในปี 2019 (ความเห็น)

ที่มา – iclarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy