Incase Flagshipstore Bangkok Cover
in

Incase จับมือ Vgadz เปิด​ IncaseFlagshipStore Bangkok ในไทย ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์

ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้ใช้งานและแฟนกระเป๋าแบรนด์ดังในชื่อ Incase ที่หลายคนอาจจะคุ้นหูหรือไม่ก็ได้เห็นผ่านตามาไม่มากก็น้อย วันนี้ทางแบรนด์ Incase ได้จับมือกับ Vgadz เพื่อเปิด ​IncaseFlagshipStore Bangkok ในไทยไว้คอยให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร

เปิดตัว​ IncaseFlagshipStore Bangkok ในไทย ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์

Incase Bangkok Store 2

Incase เป็นแบรนด์ผู้ผลิตกระเป๋าที่มีอายุยาวนานกว่า 20 ปี จากอดีตจนถึงปัจจุบันแบรนด์ incase นั้นได้ปรับปรุงและพัฒนาตนเองอย่างไม่หยุดยั้ง “กระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค” นั่นคือสินค้าที่ทำให้ผมรู้จักกับแบรนด์ incase นี้ จากนั้นสินค้าเด่นๆ ก็ตามมาอย่างเคสสำหรับ MacBook, MacBook Pro, MacBook Air และเคสของ iPhone

งานเปิดตัว IncaseFlagshipStore ของ Incase ครั้งนี้เป้าหมายหลักคือ

การแสดงให้เห็นว่า Incase มี ecosystem ของตัวเองและอยากเพิ่มประสบการณ์ที่ดีสำหรับลูกค้าในประเทศไทย

เชื่อว่าหลายคนแม้กระทั่งตัวผมเองก็คิดว่า Incase คงมีแค่กระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์โน็ตบุ๊คเท่านั้น แต่…. IncaseFlagshipStore Bangkok แห่งนี้ทำให้รู้ว่า Incase มีสินค้าอื่นๆ มากมายที่คอยตอบโจทย์ “ทุกๆ คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ให้เขาเหล่านั้นบรรลุเป้าหมายอย่างที่หวัง” ไว้อย่างครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าใส่กล้อง, กระเป๋าใส่ Drone, กระเป๋าสำหรับใส่ Gadget ต่างๆ ที่เหล่า “นักสร้างสรรค์” เหล่านั้นจะต้องมี ทำให้เมื่อเดินเข้ามาที่ Incase ผู้ใช้จะได้ครบทุกอย่างตามที่ต้องการ

จุดเด่นใน IncaseFlagshipStore Bangkok

Incase Bangkok Store (9)

ภายในร้านแห่งนี้จะจัดแสดงสินค้าของ Incase ทั้งหมดให้เลือกชมทำให้ผู้ใช้เห็นรุ่นต่างๆ ของ Incase ได้ค่อนข้างครบครัน การจัดแสดงสินค้าจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ เช่น กระเป๋าสะพายสำหรับใส่คอมพิวเตอร์, กระเป๋ากล้องและ Drone, กระเป๋าสำหรับการเดินทาง, กระเป๋าสำหรับเก็บของเล็กๆ อย่าง Gadget ต่างๆ และส่วนของสินค้าที่ใช้งานร่วมกับ Mac, iPhone, iPad และ Apple Watch

Incase Collaborate Collection

โดยอีกหนึ่งจุดไฮไลท์ของร้านก็คือมุมแสดงสินค้า Limited Edition ที่ทาง Incase ได้จับมือกับนักออกแบบเพื่อผลิตรุ่นพิเศษขึ้นมา ดังนั้นหากใครที่มองหาสินค้าแบบนี้อยู่ก็สามารถมาชมที่ IncaseFlagshipStore Bangkok ได้

สั่งซื้อ Incase Online ได้หรือเปล่า?

ผู้ใช้ในประเทศไทยสามารถสั่งซื้อ Incase ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://incase.co.th สะดวกสบายไปอีกแบบครับ

ข้อมูลด้านล่างจะทำให้ได้รู้จัก Incase มากยิ่งขึ้น ผมขอแนบจดหมายข่าวมาส่งท้ายให้อ่านกันนะครับ

INCASE ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์แห่งไลฟ์สไตล์เพื่อการปกป้องและพกพาชั้นนำระดับโลกเปิดตัว Incase FlagshipStore Bangkok แห่งแรกในไทยที่ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์

ผู้บริหารincaseและแขกรับเชิญ

กรุงเทพฯ, 28 สิงหาคม2561– Incase (อินเคส) แบรนด์กระเป๋าและแกดเจ็ตชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดตัว IncaseFlagshipStore Bangkok (อินเคส แฟลกชิพสโตร์ กรุงเทพฯ)ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการบนชั้น 4 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้พื้นที่ขนาด 83 ตารางเมตร จัดงาน แกรนด์โอเพนนิ่งอย่างเป็นทางการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hey Neighbor สวัสดีกรุงเทพฯ”  ที่ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์การออกแบบที่ตอบสนองทุกไลฟ์ไสตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ๆ ที่จะมาขับเคลื่อนทุกแพชชั่นของคุณผ่านการออกแบบที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และการทำงานด้วยการดึง 3 ตัวแทนของคนรุ่นใหม่คุณพัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ปั๊บ Potato), คุณสิรโสมย์ บริสุทธิ์สุวรรณ์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแอพ U drink I drive และช่างภาพชื่อดังคุณชนิพล กุศลชาติธรรม (@Rockkhound)ที่มีผู้ติดตามในอินสแกรมมากกว่า1แสนคน ที่จะมาพูดคุยแชร์ประสบการณ์กับความกล้าทำในสิ่งที่เชื่อมั่นจนประสบความสำเร็จพร้อมพบกับโชว์เคสสุดพิเศษจากทั้ง 3 ท่านภายในงาน

Incase Show Case

ตั้ม Rockkhound,สิรโสมย์ บริสุทธิ์สุวรรณ์ ,ปั๊บ Potato
ตั้ม Rockkhound, สิรโสมย์ บริสุทธิ์สุวรรณ์ ,ปั๊บ Potato

นอกจากนั้นภายในงานยังมีเอ็กซิบิชันบอร์ดเกี่ยวกับแบรนด์ที่จัดขึ้นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้สัมผัสเรื่องราวการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์“A Better Experience Through Good Design”(ประสบการณ์ที่ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่ดีกว่า) ตั้งแต่ปี 1997 จนถึงปัจจุบัน รวมถึงโชว์เคสคอลเลคชั่นคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับศิลปินระดับโลกอย่าง แอนดี้ วอร์ฮอล (Andy Warhol)และแบรนด์ระดับโลก ทั้ง20 years sleeve, Ace Hotel,Carnival,Shepard Fairey | Obey Giantและ Ari Marcopoulos

นายเทอดศักดิ์ เชิดชูอำไพ ผู้อำนายการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “Incase เป็นแบรนด์ที่ช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำ มีการออกแบบที่โดดเด่นและช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์จาก Incaseในทุกครั้งที่มาเลือกซื้อ ประเทศไทยเป็นบ้านหลังใหญ่ของคนทำงานสร้างสรรค์ผู้ไม่เคยหยุดนิ่งต่อการค้นหาผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและคุณภาพในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทว่ามีไม่กี่แบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ที่พวกเขาต้องการได้ เราเชื่อว่า Incaseจะเป็นแบรนด์ที่มีโอกาสเติบโตและขยายฐานลูกค้าชาวไทยได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมอบประสบการณ์การชอปปิงที่เหนือระดับให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่นี่ได้อย่างเต็มที่ด้วยการรวบรวมเอาสินค้าครบทุกประเภทที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ”

Incase Bangkok Store Inside

สำหรับ IncaseFlagshipStore Bangkok มีการออกแบบตกแต่งภายในร้านให้ลูกค้าสามารถเดินเข้ามาสัมผัสทุกประสบการณ์ได้อย่างลื่นไหลไร้รอยต่อ โดยดิสเพลย์ผลิตภัณฑ์ตามประเภทของสี วัสดุ และคอลเลคชั่น บนชั้นวางและผนังสีโทนโมโนโครมในสไตล์มินิมอล เพื่อช่วยให้การเข้ามาชอปปิงภายในร้านตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงวินาทีที่เดินออกจากร้านเป็นประสบการณ์ที่พิเศษทุกครั้ง นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์จาก Incase ภายในร้านยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความรู้และดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนุกกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งดิสเพลย์แบบอินเทอร์แอคทีฟและการจัดโปรแกรมด้านวัฒนธรรมต่าง ๆ รวมถึงการจัดทีมฝ่ายบริการลูกค้าที่รู้จริง เรียกว่าช่วยเติมเต็มประสบการณ์การชอปปิงที่Incase ในแต่ละครั้งให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นแน่นอน

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดร้านสาขาแห่งใหม่แห่งแรกในประเทศไทย Incase ได้จัดงานแกรนด์     โอเพนนิ่งอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 28 สิงหาคม Incaseได้เตรียมของขวัญชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะวันงานเปิดตัวครั้งนี้มามอบให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแกรนด์โอเพนนิ่งร้าน Incase Bangkokสามารถติดตามได้ทั้งทางอินสตาแกรม (Instagram.com/IncaseThailand) และเฟซบุ๊ก (Facebook.com/IncaseThailand) รวมทั้งสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ และติดตามโปรโมชั่นได้ทางทางเว็บไซต์ Incase.co.th

เกี่ยวกับ Incase

Incase Logo

Incase แบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยดีไซน์แบรนด์นี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ด้วยจุดมุ่งหมายในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเสนอทางออกที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ซึ่งทำงานในสายงานด้านความคิดสร้างสรรค์ ทั้งในเรื่องของการปกป้องและความสะดวกในการพกพา การทำงานออกแบบของ Incase นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจาก ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มบุคคลผู้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มของ Apple ความทุ่มเทเพื่อตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้นี่เองที่ทำให้Incase ให้ความสำคัญกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องของพวกเขา และขยายขอบเขตการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของเราออกไปให้กว้างขึ้น ควบคู่ไปกับการส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และสปิริตของความเป็นผู้ประกอบการไปในเวลาเดียวกัน

ด้วยหลักการพื้นฐานของการสร้างสรรค์ผลงานที่มาพร้อมดีไซน์ที่ดี การผลิตกระเป๋า และแอคเซสซอรี่ประเภทต่าง ๆ ของ Incase จึงเกิดขึ้นโดยคำนึงถึงทั้งในเรื่องอายุ และลักษณะทางประชากร เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ที่จะเข้าถึงผู้คนในวงกว้างมากที่สุด และสอดคล้องกับความชอบ และไลฟ์สไตล์ในแบบของพวกเขาให้มากที่สุด ทีมของเราใช้วิธีการทำงานออกแบบที่มีความชัดเจนเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่Incase สร้างขึ้นแต่ละชิ้นจะสามารถตอบรับความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์ทางการตลาดในแต่ละตลาดใหม่ที่เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ และตอบรับการขยายตัวของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ได้อย่างดีที่สุด โดยทั้งแบรนด์ ทีมงาน และผลิตภัณฑ์ที่ Incaseได้สร้างสรรค์ขึ้น ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนหนึ่งของการบรรลุเป้าหมายของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยี ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นโดนใจ ภายใต้การทำงานร่วมกันในทุกรายละเอียดของกระบวนการทำงานออกแบบ

บันทึกงานเปิดตัว IncaseFlagshipStore Bangkok

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน