in

GWM ส่งมอบ HAVAL H6 สนับสนุนการประชุมเอเปค 2022 ของไทย

GWM ส่งมอบ HAVAL H6 สนับสนุนการประชุมเอเปค 2022 ของไทย ในฐานะพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์

GWM ส่งมอบ HAVAL H6 สนับสนุนการประชุมเอเปค 2022 ของไทย

GWM หรือ ที่รู้จักในชื่อ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบรถยนต์หลังงานไฟฟ้า All New HAVAL H6 Hybrid SUV เป็นจำนวน 10 คัน ในการอำนวยความสะดวก และสนับสนุนการจัดประชุม APEC ของไทยในปี 2565 เพื่อยืนยันในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า

All New HAVAL H6 Hybrid SUV เป็นรถยนต์เอสยูวีรุ่นแรกจากแบรนด์ HAVAL ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดตัวและนำมาทำตลาดในประเทศไทยเป็นรุ่นแรก

  • ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 Turbo
  • มอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า
  • แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร

โดยนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 จนถึงเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ให้กับลูกค้าไปแล้ว 4,859 คัน

มร. เอลเลียต จาง ประธานอาเซียน เกรท วอลล์ มอเตอร์ กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับผู้แทนเขตเศรษฐกิจเอเปคด้วยนวัตกรรมความสะดวกสบาย ความบันเทิง และความปลอดภัยเหนือระดับ

ซึ่งอัดแน่นอยู่ใน All New HAVAL H6 Hybrid SUV เราเชื่อมั่นว่ายนตรกรรมอันล้ำสมัยจากแบรนด์ HAVAL จะมอบประสบการณ์การโดยสารอันน่าประทับใจให้ตัวแทนผู้ทรงคุณวุฒิได้สัมผัส

นับเป็นภารกิจที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเอเปคของไทยในปี 2565 ซึ่งถือเป็นวาระที่พิเศษอย่างยิ่งต่อภาพลักษณ์และความแข็งแกร่งของไทยบนเวทีโลก”

เอกอัครราชทูตธนาธิป อุปัติศฤงค์ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการ APEC 2022 Task Force กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า “การประชุมเอเปคของไทยในปี 2565 จะจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ ‘เปิดกว้างสร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกัน สู่สมดุล’ (Open. Connect. Balance.)

โดยคาดว่าจะให้การต้อนรับผู้แทนกว่า 10,000 คนจาก 21 เขตเศรษฐกิจเอเปคที่จะเดินทางมาร่วมกันหารือและกำหนดทิศทางให้กับอนาคตของทั้งภูมิภาคในยุคหลังโควิด-19 ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเปิดกว้างสู่ทุกโอกาส เชื่อมโยงในทุกมิติ และสร้างสมดุลอย่างรอบด้าน

เราขอขอบคุณ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่ได้อำนวยความสะดวกกับผู้แทนเขตเศรษฐกิจเอเปคด้วยการสนับสนุนยานพาหนะที่มีความปลอดภัย และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดรับกับแนวคิดเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green Economy Model: BCG)

สะท้อนความมุ่งมั่นของประเทศไทยที่จะเดินหน้าไปสู่การเป็นสังคมแห่งยานยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างเป็นรูปธรรมตามนโยบายของภาครัฐอีกด้วย”

ทั้งนี้ รถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV จะถูกนำมาใช้ต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้แทนจากเขตเศรษฐกิจเอเปคซึ่งจะเข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสเอเปค ครั้งที่ 3 และการประชุมที่เกี่ยวข้อง (Third APEC Senior Officials’ Meeting and Related Meetings: SOM3) ที่จังหวัดเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 16 – 31 สิงหาคม 2565

และการประชุมสัปดาห์ผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค (APEC Economic Leaders’ Week: AELW) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2565 ซึ่ง เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะนำ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มาเสริมทัพเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคณะผู้แทนจากประเทศต่างๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Keattisak Moonrin