,

(หลุด) วิดีโอแกะกล่อง Google Pixel 3 XL มาพร้อมรอยบากเหมือน iPhone X


Google Pixel 3 Xl Leaks Video

มีวิดีโอแกะกล่องหลุดมาคาดว่าเป็น Google Pixel 3 XL ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยตัวเครื่องมีรอยบากที่จอเหมือน iPhone X มาพร้อม Android 9 และชิพ Snapdragon 845

วิดีโอแกะกล่อง Google Pixel 3 XL มาพร้อมรอยบากเหมือน iPhone X

AndroidPolice รายงานข้อมูลภาพและวิดีโอพรีวิวตัวเครื่อง Google Pixel 3 XL โดย Telegram เผยว่าเป็นตัวเครื่อง Pre-Release ก่อนเปิดตัวช่วงปลายปีนี้

ในวิดีโอเราจะเห็น Google Pixel 3 XL ตัวเครื่องสีขาว โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ใช้จอเต็มขอบไร้ปุ่ม Home, มีรอยบากที่ด้านบนของจอ คาดว่าเว้นไว้สำหรับกล้องหน้า, ลำโพงและเซ็นเซอร์เหมือน iPhone X

Google Pixel 3 Xl Leaks Video 1

ที่ด้านล่างของจอมี Home Indicator เพื่อใช้งานแทนปุ่ม Home เหมือน iPhone X ด้วย, ด้านล่างตัวเครื่องมีช่องลำโพง และด้านหลังตัวเครื่องมีเซ็นเซอร์สำหรับสแกนนิ้ว

Google Pixel 3 Xl Leaks Video 3 Google Pixel 3 Xl Leaks Video 2

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องนั้นมี หูฟัง Pixel Bud ที่ใช้พอร์ต USB-C แถมมาด้วย และก็มีหัวแปลง 3.5 มม แถมมาด้วยเช่นกัน

Google Pixel 3 Xl Leaks Video 4

รายงานเผยว่า Google Pixel 3 XL จะมาพร้อมกับ Android 9, หน้าจอความละเอียด 1440×2960, RAM 4GB, ใช้ชิพ Snapdragon 845, Adreno 630 GPU, Processor 8 Core

คาดว่า Google จะเปิดตัว Google Pixel 3 XL ในช่วงเดือน ต.ค. 2018 นี้ ซึ่งอาจอยู่หลังงานเปิดตัว iPhone ปี 2018 ประมาณ 1 เดือน จะน่าสนใจขนาดไหนรอชมกันได้เลย

ที่มา – iclarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy