in

GARMIN DESCENT G1 ครั้งแรกของคอมแพ็กไดฟ์คอมฯ จากการ์มิน มาพร้อมตัวเลือกการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เอาใจนักดำน้ำสายแอคทีฟ

GARMIN DESCENT G1เต็มอิ่มกับการผจญภัยใต้น้ำและกิจกรรมแอดเวนเจอร์ทุกรูปแบบ ด้วยโหมดดำน้ำที่หลากหลาย อาทิ ฟรีไดฟ์ และสกูบา รวมถึงกิจกรรมมัลติสปอร์ตอื่นๆ กว่า 30 โหมด พร้อมฟีเจอร์ติดตามสุขภาพในเรือนเดียว

GARMIN DESCENT G1” ครั้งแรกของคอมแพ็กไดฟ์คอมฯ จากการ์มิน มาพร้อมตัวเลือกการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เอาใจนักดำน้ำสายแอคทีฟ

กรุงเทพฯ (26 เม.ย. 65) – การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เปิดตัว GARMIN DESCENT G1 SERIES ครั้งแรกของคอมแพ็กไดฟ์คอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมตัวเลือกการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “YOUR PARTNER FOR BOTH YOUR WORLDS – ผสมผสานความเป็นสมาร์ทวอทช์ของโลกใต้น้ำ        ในดีไซน์ใหม่ขนาดตัวเครื่อง 45.5 มม. คอมแพ็กแต่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีเพื่อการดำน้ำทุกรูปแบบ ตั้งแต่เบสิคไปจนถึงขั้นสูง อาทิ ฟรีไดฟ์ สกูบา การดำน้ำระบบปิด และการดำน้ำเทคนิคัล รวมถึงกิจกรรมมัลติสปอร์ตอื่นๆ กว่า 30 โหมด อาทิ ว่ายน้ำ ปีนเขา วิ่ง ปั่นจักรยาน กอล์ฟ โยคะ และเซิร์ฟ มาพร้อมกับฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง

การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอน (Advanced Sleep Monitoring with Sleep score) มีสีให้เลือกหลากหลาย พร้อมตัวเลือกรุ่น DESCENT G1 ที่มีราคาเพียง 18,690 บาท และสำหรับ DESCENT G1 SOLAR โมเดลที่รองรับการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ราคาเพียง 21,990 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกับ GARMIN DESCENT G1 SERIES และไดฟ์คอมฯ โมเดลยอดฮิตมากมายจากการ์มินตัวจริงได้ในงาน Thailand Dive Expo (TDEX) ณ ไบเทคบางนา วันที่ 5-8 พฤษภาคม 2565นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 .

คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “DESCENT G1 เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไดฟ์คอมฯ เครื่องแรก หรือต้องการสมาร์ทวอทช์สำหรับชีวิตสไตล์แอคทีฟ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักดำน้ำทั้ง   มือโปร และมือสมัครเล่น ด้วยการจัดเต็มกับเทคโนโลยีเพื่อการดำน้ำทุกรูปแบบตั้งแต่เบสิคไปจนถึงขั้นสูง อาทิ ฟรีไดฟ์ สกูบา การดำน้ำระบบปิด และการดำน้ำเทคนิคัล

พร้อมทั้งรูปแบบการดีไซน์ที่ถือเป็นการพลิกโฉมวงการไดฟ์คอมฯ กับขนาดตัวเครื่องกำลังพอดีข้อมือ 45.5 มม. ตัวเรือนน้ำหนักเบาเพียง 61 กรัม สามารถใส่ติดข้อมือได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และมีสีให้เลือกหลากหลายเติมเต็มการแต่งตัวของผู้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส

นอกจากนี้ GARMIN DESCENT G1 SERIES ยังได้ผสมผสานนวัตกรรมเพื่อการดำน้ำของการ์มินเข้ากับระบบการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ พลังแบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 4 เดือนในโหมดสมาร์ทวอทช์ (เฉพาะในโมเดลโซล่าร์) อำนวยความสะดวกให้ผู้สวมใส่ได้สนุกกับทุกกิจกรรมได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ENGINEERED FOR ENDURANCE, DESIGNED TO BE DARING แข็งแกร่งทนทาน และโฉบเฉี่ยว

หน้าจอของ DESCENT G1 ถูกออกแบบมาให้อ่านง่าย มีขนาดตัวเครื่อง 45.5 มม. และความคมชัดจากหน้าจอที่มีความคอนทราสต์สูง รวมถึงซีรีย์ดังกล่าว ยังถูกออกแบบมาได้อย่างคอมแพ็ก เหมาะกับการใช้งานใต้น้ำในทุกทัศนวิสัย พร้อมดำน้ำได้ความลึกสูงสุดถึง 10 ATM (100 เมตร)

ปุ่มนาฬิกาที่ถูกออกแบบให้สามารถป้องกันการรั่วซึม และเลนส์หน้าจอเป็นกระจกแซฟไฟร์ที่มีความแข็งแกร่งทนทาน จึงได้รับการรองรับตามมาตรฐานทางวิศวกรรมระดับ EN133319 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งานใต้น้ำ นอกจากนี้ยังมีความทนทานพร้อมสมบุกสมบันไปกับทุกการเดินทางและทุกสภาพแวดล้อม

คัญยังสามารถใช้งานได้กับสายแบบ QuickFit ทั้งสายสั้น สายยาว และเลือกสีได้ตามต้องการเมื่ออยากสวม DESCENT G1 ในชีวิตประจำวัน รวมถึงเมื่อมี DESCENT G1 ในมือ คุณจะเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราะแบตเตอรี่รุ่นนี้ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 25 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำ และใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 3 สัปดาห์ในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสำหรับรุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ แบตเตอรี่จะทำงานได้ยาวนานถึง 4 เดือนในโหมดสมาร์ทวอทช์

DETAILED STATS FOR EVERY TYPE OF DIVER เก็บครบทุกสถิติสำหรับนักดำน้ำทุกประเภท

DESCENT G1 เป็นไดฟ์คอมพิวเตอร์อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับนักดำน้ำมือสมัครเล่น และมืออาชีพ รองรับการดำน้ำในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบซิงเกิ้ล-ก๊าซและมัลติ-ก๊าซ (ทั้งอากาศแบบ Nitrox แบบ Trimix และออกซิเจน 100%) รวมถึงยังมีโหมด apnea โหมด apnea hunt และโหมด closed-circuit rebreather นอกจากนี้ยังมีเข็มทิศดิจิทัลแบบ 3 แกนและระบบเตือนความลึกระบบสั่น

รวมถึงสามารถดูความลึก ระยะเวลาการดำน้ำ อุณหภูมิ ข้อมูล No-decompression Limit (NDL) และ Time to Surface (TTS) อัตราการลงสู่ใต้น้ำ/การขึ้นสู่ผิวน้ำ ข้อมูลการผสมก๊าซ สัดส่วนความดันของออกซิเจน (PO2) การโหลดไนโตรเจน (N2) ข้อมูลการบีบอัดและระยะหยุดที่ปลอดภัย(Decompression/Safety Stop) รวมถึงเวลาปัจจุบัน การแสดงผลต่างๆ สามารถปรับแต่งได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำลึกแบบไม่มีอุปกรณ์ (Freedivers) สามารถสนุกสนานกับการออกแบบหน้าปัดแสดงผลการดำน้ำของตัวเองร่วมกับอุปกรณ์ ในโหมด apnea รวมถึงการแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้อง อาทิ อัตราการลงสู่ใต้น้ำและการขึ้นจากใต้น้ำเพื่อวิเคราะห์ผลการดำน้ำแต่ละครั้ง DESCENT G1 สามารถระบุจุดลงน้ำและจุดขึ้นจากน้ำได้อัตโนมัติผ่านระบบดาวเทียม multi-GNSS และบันทึกข้อมูลในแอปฯ Garmin Dive™2

อำนวยความสะดวกให้นักดำน้ำกลับมาดูข้อมูลได้อย่างละเอียด มีครบทั้งความลึกสูงสุดและระยะเวลาที่ใช้ในระดับความลึกนั้น จึงวิเคราะห์ผลงานของตนเองได้เต็มที่ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถใช้ Garmin Dive™ ในการตั้งค่า DESCENT G1 ได้อย่างครบถ้วน ตลอดจนสามารถวางแผนทริปดำน้ำครั้งต่อไปจากการดูข้อมูลแหล่งดำน้ำยอดนิยมจากผู้ใช้รายอื่นอีกด้วย

 

TH MONITORING AND SPORTS APPS

ติดตามสุขภาพ โหมดมัลติสปอร์ตกว่า 30 โหมด

DESCENT G1 มีฟีเจอร์ดูแลสุขภาพครบครัน อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอน และข้อมูลการนอนเชิงลึก และสารพัดโหมดกิจกรรมมัลติสปอร์ต อื่นๆ ทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์แบบบิ้วท์อินกว่า 30 โหมดกีฬา อาทิ การว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน กอล์ฟ โยคะ และเซิร์ฟ รวมถึงมี Surfline Widget ที่แสดงผลข้อมูลกระแสน้ำ ความสูงของคลื่น ลม และคุณภาพของคลื่น

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการติดตามและวัดผลด้านสุขภาพมากมาย อาทิ การติดตามระดับ VO2 Max อายุสุขภาพ (Fitness Age) สถานะการออกกำลังกาย (Training Status) ระยะเวลาฟื้นตัว (Recovery Time) การออกกำลังกายแบบ HIIT (HIIT Workouts) และโปรแกรมออกกำลังกายประจำวันที่แนะนำ (Daily Suggested Workouts)

CONNECTED FEATURES FOR ALL-DAY WEARABILITY ผสานทุกฟีเจอร์สำคัญ เพื่อการติดตามตลอดทั้งวัน

ผู้สวมใส่ DESCENT G1 สามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกผ่าน Garmin Pay และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย Garmin Pay ยังมีบริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card นอกจากนี้ DESCENT G1 ยังสามารถรับการแจ้งเตือนข้อความ วันสำคัญจากหน้าปฏิทิน อัพเดทจากสื่อโซเชียล ข่าวด่วนและเนื้อหาอื่นๆ อีกมากมาย

ผ่านการจับคู่ไดฟ์คอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนโดยสามารถทำงานร่วมกับทั้ง Android และ iOS ได้ DESCENT G1 ยังสามารถใช้ Garmin Connect IQ™ (CIQ) เพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เช้ากับการใช้งานส่วนบุคคล ดาวน์โหลดแอปฯ วิดเจ็ต หน้าจอนาฬิกา ช่องข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

GARMIN DESCENT G1 คอมแพ็กไดฟ์คอมฯ สำหรับนักดำน้ำทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ โดยรุ่น DESCENT G1 ราคาเพียง 18,690 บาท และสำหรับ DESCENT G1 SOLAR โมเดลที่รองรับการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ราคาเพียง 21,990 บาท และสามารถพบกับ GARMIN DESCENT G1 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่ หรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Keattisak Moonrin