in ,

10 งานสุดแปลกใน Facebook ‘สูตรรวยเงินล้าน’ ที่แท้เป็นแบบนี้เอง

อันนี้เป็นข่าวแปลกดีที่ส่งต่อใน Social Media ซึ่งผมเองก็พึ่งรู้เหมือนกันว่า #แบบนี้ก็ได้หรอ ถึงว่าทำไมหลายคนขายครีม ขายตรง ขายอ้อมใน Facebook ถึงได้รวยกันจัง เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูเคล็ดลับ เบื้องหลังความรวย ‘สูตรรวยเงินล้าน’ กันเลยดีกว่า

รวมงานสุดแปลกใน Facebook

รับถ่ายผลิตภัณฑ์คู่กับเงินล้าน
รับถ่ายผลิตภัณฑ์คู่กับเงินล้าน

1. รับถ่ายผลิตภัณฑ์คู่กับเงินล้าน

เริ่มจากงาน “รับถ่ายผลิตภัณฑ์คู่กับเงินล้าน” หากแบรนด์ของคุณยังดูปังไม่พอ ลองใช้บริการเหล่านี้ได้ เพียงส่งตัวอย่างสินค้าไปแล้วถ่ายคู่กับแบงค์พันรัว ๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะดูเป็นเจ้าของแบรนด์สุดไฮโซขึ้นมาทันใด แต่ค่าบริการเท่าไหร่ไม่รู้นะ

ใส่ชุดนักเรียนพูดโปรโมทธุรกิจ
ใส่ชุดนักเรียนพูดโปรโมทธุรกิจ

2. ใส่ชุดนักเรียนพูดโปรโมทธุรกิจ

เคยสงสัยมั้ยว่า “อายุน้อยร้อยล้าน” เกิดขึ้นได้อย่างไร หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณดูง่ายแสนจะ Easy แม้กระทั่งเด็ก ม.ปลาย ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ลองเจียดเงินสัก 100-500 บาท มาจ้างพวกเขาเหล่านั้นถ่ายเป็นวิดีโอกันสิ!

โพสต์เฟสบุ๊คตัวเอง
โพสต์เฟสบุ๊คตัวเอง

3. โพสต์เฟสบุ๊คตัวเอง

ทุกพื้นที่คือโฆษณา แม้กระทั่งหน้าเฟสบุ๊คตัวเอง! แต่จะว่าไปมันถูกเกินไปไหม ? แค่สิบบาทเองนะ ถ้าแลกกับการ Unfriends ของเพื่อนได้ก็ลองดูครับ

รีวิวแบบ 18+
รีวิวแบบ 18+

4. รีวิวแบบ 18+

ไม่มีอะไรดึงดูดผู้ชายได้มากเท่ากับ “นม” อีกแล้ว แต่จะว่าไปถึงแม้คนดูจะเยอะ แต่มันขายของได้จริงหรอ ?

ถ่ายรูปสินค้าพร้อมรถ
ถ่ายรูปสินค้าพร้อมรถ

5. ถ่ายรูปสินค้าพร้อมรถ

เพื่อเสริมสร้างว่าคุณ (หรือแบรนด์ของคุณ) เป็นคนรวยขึ้นมาอีก แค่เงินอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องสะท้อนรสนิยมอันแสนร่ำรวยของคุณด้วย ดังนั้นบริการถ่ายรูปสินค้าพร้อมกับรถก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน

รับซื้อรูปชุดครุย
รับซื้อรูปชุดครุย

6. รับซื้อรูปชุดครุย

ไม่ใช่ว่าครุยอะไรก็ได้นะครับ ย้ำอีกครั้ง … ว่าต้องครุย หรือชุดนักศึกษาจุฬาเท่านั้น เพื่อใช้ประกอบโฆษณาว่าตัวแทนจำหน่ายของท่าน เป็นคนมีการศึกษามีความรู้ … ว่าแต่เรียนแทบตายกว่าจะจบ แถมกว่าจะสอบเข้าได้ เอารูปหน้าเราไปเป็นหน้าม้า แต่รับซื้อแค่ร้อยเดียวเองน่ะหรอ ?

งานหน้าม้า
งานหน้าม้า

7. งานหน้าม้า

บางโพสต์ขายของหากไม่มีใครมาแสดงความเห็นเลยก็ดูจะจืดไป งานนี้หน้าม้าต้องมาพร้อมกับ Comment เวลาเห็นโฆษณา Facebook ที่ไหนก็อย่าพึ่งเชื่อไปซะหมดล่ะ! ม้าทั้งนั้น ม้ามากันเป็นคอกเลย … ค่าขายวิญญาณพร้อมกับทำผิดศีลข้อ 4 ราคาสิบบาทเท่านั้น

ตัวแทนจำหน่ายปลอม
ตัวแทนจำหน่ายปลอม

8. ตัวแทนจำหน่ายปลอม

สินค้าก็มีแล้ว หน้าม้าก็มีแล้ว รถหรูกับเงินก็มีแล้ว … แต่ทำไมถึงไม่มีใครมาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสักที งานนี้อาจจำเป็นต้องใช้บริการ “ตัวแทนจำหน่ายปลอม” คือใครก็ได้ถือกองพัสดุเยอะ ๆ หน่อย พร้อมพิมพ์ทำตัวเหมือนงานล้นมือ … ทั้งหมดนี้ราคาสองร้อยบาท (เอง)

ขายไอดี
ขายไอดี

9. ขายไอดี

เคยสงสัยไหมว่าบาง Fanpage ทำไปทำไม ? ทำไมถึงชอบโพสต์คลิปหรือโพสต์ภาพอะไรที่ขโมยมา ทั้งหมดนี้สิ่งที่เขาต้องการก็คือ “ยอดไลค์” พอได้จำนวนหนึ่งแล้วก็เอาไปขายให้คนอื่น #จบข่าว พอเขาเอาไปเปลี่ยนชื่อเพจคุณก็จะงงว่ามาได้ไง ไม่เคยกดไลค์เพจพวกนี้นี่หว่า!

รับทำรูปบัญชีเงินล้าน
รับทำรูปบัญชีเงินล้าน

10. รับทำรูปบัญชีเงินล้าน

อันนี้มาแรงแซงทางโค้งที่สุด รับทำรูปบัญชีเงินล้าน (ผ่านโปรแกรมแต่งภาพ) ที่สุดแห่งการหลอกตัวเอง หากคุณอยากให้เพื่อน ๆ หรือตัวแทนจำหน่ายมีความฝัน คุณต้องเป็นตัวอย่างให้เขาด้วยการโพสต์ภาพโชว์บัญชีเงินล้านนนน (ซึ่งถึงแม้ว่าชีวิตนี้คุณจะไม่เคยมีมันก็ตาม) แต่อันนี้ต้องระวังหน่อยนะ ถ้าเจ้าหนี้คุณมาเห็นเข้าจะแย่เอา

หากทำทั้งหมด 10 ข้อเพียงแค่นี้คุณก็จะเป็นคนที่ดูรวย และประสบความสำเร็จในธุรกิจแล้ว

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500