, , ,

[อัปเดต เปิดให้เล่นแล้ววันนี้] เกม Dr. Mario World จะเปิดให้เล่นฟรีบน iOS และ Android วันที่ 10 กรกฎาคมนี้


Dr Mario World Available 10 July Now Pre Register

Nintendo ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศเปิดตัวเกม Dr. Mario World บน Twitter สำหรับเล่นบนสมาร์ตโฟนทั้ง iOS และ Android ซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2019 นี้

อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2019 เวลา 21.00 น.

กม Dr. Mario World เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่ Apple Store [ดาวน์โหลดที่นี่] รองรับ iPhone, iPad และ iPod touch ที่อัปเดตเป็น iOS 11 ขึ้นไป ส่วนผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้วนั้น แอปจะทำการดาวน์โหลดและติดตั้งบน iPhone, iPad อัตโนมัติ

Dr Mario World Release 1

ส่วนผู้ใช้ Android อาจจะต้องรอในวันที่ 10 กรกฎาคมเป็นต้นไป แต่สามารถลงทะเบียนเล่นเกมล่วงหน้าได้ที่ Google Play Store [คลิกที่นี่]

เกม Dr. Mario World จะเปิดให้เล่นฟรีบน iOS และ Android วันที่ 10 กรกฎาคมนี้

เกม Dr. Mario World เป็นเกม Puzzle ที่คนในยุค 90 รู้จักกันดี ที่ผู้เล่นจะต้องจัดเรียงยาแคปซูลแต่ละสีให้ตรงกับสีของตัวไวรัส เพื่อกำจัดตัวไวรัสออกจากกระดานทั้งหมด และรับคะแนนตามจำนวนแคปซูลคงเหลือ

Nintendo ได้เปิดตัวเว็บไซต์ Dr. Mario World ที่มีวิดีโอแนะนำการเล่นเกม พร้อมประกาศเปิดให้เล่นกันในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเล่นเกมล่วงหน้าฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Dr. Mario World ปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี ซึ่งจะเป็นลักษณะแบบ Freemium คือดาวน์โหลดเล่นได้ฟรี แต่มีการซื้อภายในแอป (In-App Purchase) เพื่อซื้อชีวิตในการเล่นต่อหลังจากที่แพ้เกม และยังสามารถซื้อเพชร เพื่อเติมแคปซูลเพิ่ม

ลงทะเบียนเล่นเกม Dr. Mario Wolrd ล่วงหน้า

สำหรับผู้ใช้ iOS และ Android ที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนเล่นเกมล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ตามลิงก์ด้านล่าง และรอเล่นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2019 นี้

  • สำหรับ iOS ลงทะเบียนเล่นเกมล่วงหน้าได้ App Store [คลิกที่นี่] รองรับ iPhone, iPad และ iPod touch ที่อัปเดตเป็น iOS 11 ขึ้นไป
  • สำหรับ Android ลงะทะเบียนเล่นเกมล่วงหน้าได้ที่ Google Play Store [คลิกที่นี่]

Dr Mario World Available 10 July Now Pre Register 1

ขอบคุณ macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University