, , ,

เลือก Wi-Fi และ Bluetooth ที่ต้องการได้แล้วบน Control Center ใน iOS 13


Change Wi Fi And Bluetooth On Control Center Ios 13

ใน iOS 13 มีการเพิ่มคุณสมบัติการเลือก Wi-Fi และ Blutooth บน Control Center ที่ให้ผู้ใช้สลับหรือเลือกเชื่อมต่อที่ต้องการได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องไปเปิดในส่วนการตั้งค่า

เลือก Wi-Fi และ Bluetooth ที่ต้องการได้แล้วบน Control Center ใน iOS 13

เดิม iOS 12 เวลาที่เราจะเลือกเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือ Bluetooth เพื่อสลับสัญญาณ Wi-Fi หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ Bluetooth ใหม่ เราจะต้องเข้าไปเลือกในส่วนของการตั้งค่า แต่ใน iOS 13 ก็ได้เพิ่มคุณสมบัติการเลือกหรือสลับสัญญาณและอุปกรณ์ Bluetooth ใน Control Center ได้เลย

การเลือกสัญญาณ Wi-Fi บน Control Center ใน iOS 13 ให้เปิด Control Center ขึ้นมา > แตะค้างที่ทีส่วนของการเชื่อมต่อ > แตะค้างที่ไอคอน Wi-Fi > เลือกสัญญาณที่ต้องการ

Change Wi Fi And Bluetooth On Control Center Ios 13 1

การเลือก Wi-Fi บน Control Center นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับเปลี่ยนสัญญาณที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เช่น การเชื่อมต่อกับกล้องถ่ายด้วย Wireless Transfer เพื่อนำเข้ารูปจากกล้องมายัง iPhone ก็สามารถเลือกเชื่อม Wi-Fi ได้ง่ายขึ้น

สำหรับการเลือก Bluetooth ก็ทำเช่นเดียวกับการเลือก Wi-Fi โดยเลือกแตะค้างไอคอน Bluetooth แทน แล้วก็เลือกอุปกรณ์ Bluetooth ที่เชื่อมต่อได้เลย

Change Wi Fi And Bluetooth On Control Center Ios 13 2

การสลับเปลี่ยนอุปกรณ์บลูทูธก็ทำได้ง่ายขึ้น สามารถเลือกเชื่อมต่อหูฟัง ลำโพง หรือรถยนต์ ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเข้าไปยังส่วนการตั้งค่า

Change Wi Fi And Bluetooth On Control Center Ios 13 4

การพรีวิวครั้งนี้ เป็นการพรีวิวใน iOS 13 และ iPadOS 13 beta 1 สำหรับนักพัฒนาเท่านั้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University